BUY SM MARKET

Thiết Bị Giao Thông

Thiết Bị Giao Thông
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

171 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

171 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Thiết bị an toàn giao thông, thiết bị giao thông - Giúp đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường

Trong thời đại ngày nay, số lượng các phương tiện tham gia giao thông ngày càng lớn, thường xuyên gây ra những vấn đề như ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông, không đảm bảo trật tự giao thông, hay những nguy hiểm bất ngờ xảy ra gây nguy hiểm cho người đi đường. Chính vì thế mà các loại thiết bị an toàn giao thông đã được ra đời và trở thành loại thiết bị không thể thiếu trên đường lộ, giúp kiểm soát giao thông và mang lại sự an toàn cho người điều khiển các phương tiện giao thông một cách hiệu quả. Nhờ sự xuất hiện của các vật dụng như gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, biển báo giao thông,...mà tình trạng giao thông trở nên thông suốt hơn rất nhiều, số lượng các tai nạn thương tâm cũng giảm đi một cách đáng kể.

Tầm quan trọng của việc sử dụng thiết bị giao thông 

Theo thống kê thì hiện nay số lượng người tham gia giao thông xảy ra tai nạn vẫn còn chiếm tỉ lệ rất cao. Đa số chính là do sự chủ quan từ phía người lái xe hoặc không có phản ứng tốt khi gặp các vấn đề khách quan bất ngờ như khu vực thiếu sáng, khuất tầm nhìn, trơn trượt, va chạm phải các công trình đang thi công,... Chính vì thế mà sự cảnh báo từ trước của các biển báo hiệu giao thông hay những thiết bị khác sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người đi đường, giảm thiểu các tai nạn nguy hiểm.

Đối với các khu vực có đông dân cư, các thành phố lớn, điển hình như Thành phố Hồ Chí Minh. Vào khung giờ cao điểm thì mật độ tham gia giao thông là rất lớn. Thường xuyên gây ra các vấn đề như ùn tắc giao thông, khó khăn trong việc kiểm soát, xảy ra tại nạn,... Đó là ngay cả khi đã có các thiết bị giao thông và công an giao thông điều tiết làn đường. Thật không dám nghĩ nếu không có các thiết bị đó thì đường lộ sẽ xảy ra những vấn đề nghiêm trọng như thế nào.

Ngoài ra tại các vị trí mặt đường bị hư hỏng, xuất hiện các hố sâu, lồi lõm, các khu vực đang được gia công, sửa chữa,... đặc biệt là vào khi trời tối hạn chế tầm nhìn cũng sẽ gây ra những nguy hiểm cho người đi đường. Đây sẽ là lúc mà các thiết bị giao thông phát huy tác dụng nhờ vào việc cảnh báo từ xa giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng nhận thấy các rủi ro nguy hiểm để có các biện pháp xử lý kịp thời.

Một số loại thiết bị an toàn giao thông thường được sử dụng

Gờ giảm tốc

Thiết bị có khả năng hạn chế tốc độ di chuyển của các phương tiện tham gia lưu thông tại các vị trí thường xuyên hoặc dễ xảy ra tai nạn. Đây là loại vật dụng thường được đặt tại các khu vực có nhiều người qua lại và xe ra vào thường xuyên như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... Gờ giảm tốc được xem là một sự lựa chọn thay thế hợp lý cho các loại đèn tín hiệu giao thông khác.

Cọc tiêu giao thông

Đây là thiết bị thường xuyên có mặt tại các khu vực đường bộ, có khả năng phân chia làn đường nhằm tạo ra sự an toàn cho người tham gia giao thông cũng như giúp kiểm soát trật tự giao thông hiệu quả. Nó thường được sản xuất với đa dạng hình dạng tùy theo mục đích sử dụng như hình chóp, hình trụ, hình to nhỏ đủ loại. Là vật chuyên dụng trong các tuyến đường từ mức độ mỏng cho đến dày, mang lại sự hữu ích rất lớn cho cuộc sống.

Gương cầu lồi

Là sản phẩm thiết bị giao thông giúp người lái xe quan sát được tổng thể hình ảnh tại những vị trí có thể gây hạn chế tầm nhìn như các khúc cua, khu vực hầm giữ xe,... để người tham gia giao thông kịp thời có các biện pháp xử lý tình huống và tránh các tai nạn thương tâm. Ngoài ra gương cầu lồi còn có các công dụng khác giúp ích cho đời sống như: hỗ trợ camera ghi lại được nhiều khung hình hơn, đặt tại các cây ATM nhằm giúp người sử dụng quan sát được phía sau nhằm tránh cướp giật,...

Biển báo công trình

Là loại biển báo có vai trò cảnh báo cho người đi đường biết tại đây có khu vực đang được thi công, sửa chữa, giúp phòng tránh các tình huống gây ra những nguy hiểm cho người đi đường. Sản phẩm thường có nhiều hình dạng, màu sắc và nội dung khác nhau, tùy vào nội dung của nguy hiểm mà người sử dụng muốn cảnh báo cho người đi đường.

 

Địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giao thông

 

Voi Bạc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động sẽ luôn khiến cho bạn hài lòng bởi chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi.

Đến với Voi Bạc bạn sẽ thỏa sức lựa chọn được các sản phẩm thiết bị giao thông cao cấp và đạt chuẩn chất lượng theo quy định với đa dạng chủng loại và mẫu mã mới nhất hiện nay. Còn ngại gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có được các sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Back to Top