BUY SM MARKET

Kính Bảo Hộ

Kính Bảo Hộ
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

175 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Kính Bảo Hộ King's KY151 Chính Hãng - KBH0042

  Thương hiệu: King's

  Xuất xứ: Đài Loan

  Model: KY151

  Đặc điểm: Mặt kính bảo vệ rộng, thích hợp cho nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.

  Chất liệu: Gọng kính làm bằng chất liệu Polycarbonate có phần đệm tai mềm tạo sự thoải mái khi mang, tròng bằng vật liệu Polycarbonate đảm bảo chống văng bắn

  Tính năng: Chống được 99.9% tia UV

  Trọng lượng: 30g

  Tìm hiểu thêm
 2. Kính Bảo Hộ Chất Lượng Cao King's KY152 - KBH0043

  Thương hiệu: Kings by Honeywell

  Model: KY152

  Đặc điểm: Mặt kính bảo vệ rộng, thích hợp cho nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.

  Chất liệu: Gọng kính làm bằng chất liệu Polycarbonate có phần đệm tai mềm tạo sự thoải mái khi mang, tròng bằng vật liệu Polycarbonate đảm bảo chống văng bắn

  Tính năng: Chống được 99.9% tia UV

  Trọng lượng: 30g

  Tìm hiểu thêm
 3. Kính Bảo Hộ King's KY1152 Chất Lượng Cao - KBH0045

  Thương hiệu: King's

  Xuất xứ: Taiwan

  Model: KY1152

  Thiết kế: Theo phong cách hiện đại và cổ điển, phong cách phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt

  Chất liệu: Tấm lót gọng kính màu cam làm từ polycarbonate, mắt kính làm từ vật liệu kính quang học màu khói

  Tính năng: Chống 99,9% tia bức xạ UV

  Đặc điểm: Lớp phủ cứng, chống sước

  Khối lượng: 30g

  Tiêu chuẩn: Châu Âu EN166

  Tìm hiểu thêm
 4. Kính Bảo Hộ King's KY1153 Chất Lượng Cao - KBH0046

  Thương hiệu: King's

  Xuất xứ: Taiwan

  Model: KY1153

  Thiết kế: Theo phong cách hiện đại và cổ điển, phong cách phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt

  Chất liệu: Tấm lót gọng kính màu cam làm từ polycarbonate, mắt kính làm từ vật liệu kính quang học, màu tráng gương bạc

  Tính năng: Chống 99,9% tia bức xạ UV

  Đặc điểm: Lớp phủ cứng, chống sước

  Khối lượng: 30g

  Tiêu chuẩn: Châu Âu EN166

  Tìm hiểu thêm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

175 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Chào mừng Quý khách đến với thiên đường Kính bảo hộ mắt tại Voi Bạc

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”

Đôi mắt không chỉ cho ta biết được cảm xúc của đối phương. Hơn thế, đôi mắt còn cho ta nhìn thấy được vạn vật, thấy được những điều tốt đẹp trên cuộc đời này. Là một trong những bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể. Thật kinh khủng nếu một ngày chúng ta không còn nhìn thấy được bất cứ thứ gì nữa! Bạn sẽ không thể nào tưởng tượng được hậu quả, nếu bạn không bảo vệ đôi mắt của mình khỏi các tác nhân gây hại. Chính khói bụi là những nguyên nhân làm cho đôi mắt bị tổn thương. Sử dụng kính bảo hộ là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ đôi mắt của chúng ta. Để hiểu rõ hơn về lợi ích cũng như công dụng của kính bảo hộ thì ngay bây giờ hay theo dõi bài viết dưới đây của Voi Bạc nhé!

Kính bảo hộ lao động là gì?

Kính bảo hộ là một trong những vật dụng bảo hộ mắt khỏi các nguy hiểm “tàn hình” như khói bụi, các chất hóa học độc hại khác. Các tia laser, tia lửa văng bắn, tia UV cũng là một trong những nguy hiểm đáng gờm của mắt.

Đây là sản phẩm không thể thiếu cho người lao động tại các môi trường làm việc như: y tế, công trường xây dựng, xưởng mộc, hàn cắt kim loại, phòng thí nghiệm,…

Tại sao kính bảo hộ có thể bảo vệ đôi mắt của chúng ta?

Sở dĩ nói kính bảo hộ có thể bảo vệ đôi mắt của chúng ta. Vì kính có thể giảm thiểu các rủi ro tai nạn lao động làm giảm thị lực mắt, các tia sáng chiếu trực tiếp vào mắt hiệu quả nhất. Ngăn chặn các hóa chất bay hơi gây nguy hiểm đến mắt, các vật nhỏ bắn vào. Thậm chí là những tia lửa, tia hồng ngoại bị văng bắn.

Với những ngành nghề làm trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhiều bụi bẩn như công trường, nhiều tia lửa văng bắn như hàn, nhiều vật nhỏ như mộc, sơn. Thì khi sử dụng mắt kính bảo hộ sẽ giúp bạn không cần phải lăng tăng về những chuyện đó nữa. Giúp bạn tự tin hơn khi làm việc. Từ đó, năng suất làm việc của bạn cũng cao hơn.

Có thể giảm các nguy cơ mắc bệnh về mắt như viêm giác mạc, đục thủy tinh thể, bỏng móc mạc,… Bảo vệ tối đa cho đôi mắt của bạn. Theo như con số thống kê, người lao động khi sử dụng kính bảo hộ (màu trắng), thì 90% công nhân không có tổn thương hay nguy hại nào đến mắt.

Những mẫu Kính bảo hộ mắt có tại Voi Bạc

- Kính bảo hộ mắt chống tia laser

- Kính bảo hộ y tế chống bụi mịn

- Kính bảo hộ lao động King’s

- Kính bảo hộ 3m

- Kính chống hóa chất

- Kính bảo hộ mắt chống tia cực tím

- Kính bảo hộ mắt tráng bạc chất lượng cao

5 lĩnh vực luôn luôn phải trang bị kính bảo hộ lao động

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính bảo hộ khác nhau. Đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu. Nhưng phải lựa chọn kính phù hợp với ngành nghề mình đang làm. Từ đó, kính mới phát huy hết chức năng của mình thì mới bảo vệ được đôi mắt của chúng ta. Vậy đâu là lĩnh vực mà người lao động luôn phải sử dụng kính bảo hộ?

1. Kính bảo hộ trong lĩnh vực y tế

Môi trường làm việc của các nhân viên y tế cũng không ít những nguy hiểm trong không khí như bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh,… Đặc biệt với tình trạng hiện nay. Kính là vật dụng bảo hộ quan trọng khi tiếp xúc với nơi có virus, bệnh truyền nhiễm,…

2. Kính hàn cho công nhân hàn tiện              

Đây là môi trường tồn tại rất nhiều loại tia bức xạ nguy hiểm: tia laser, tia tử ngoại,… Nếu không được kính bảo vệ, mắt bạn có thể dẫn đến các bệnh như viêm giác mạc, đục thể thủy tinh, bỏng móc mạc, thậm chí có thể dẫn đến mù lòa.

3. Kính bảo hộ sử dụng trong xây dựng

“An toàn là bạn, tai nạn là thù”. Câu nói thật sự đúng với bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào. Công trường xây dựng là nơi rất nhiều mối nguy hại tiềm ẩn. Trên công trường có rất nhiều gạch đá và bụi bẩn. Đá có thể văng và bụi có thể bay vào mắt mình bất cứ lúc nào.

4. Kính chống hóa chất cho nhân viên phòng thí nghiệm 

Đảm bảo về sự an toàn của nhân viên làm việc ở phòng thí nghiệm không chỉ sức khỏe, điện hay hỏa hoạn. Đôi mắt cũng cần được bảo vệ. Hầu hết mọi người sẽ quan tâm nhiều đến thân thể hay đường hô hấp. Ít ai sẽ để ý đến những chất lỏng có thể bay hơi gây nguy hiểm đến mắt. Do môi trường làm việc luôn tiếp xúc với các hóa chất có thể gây độc hại. Nên cần những chiếc mắt kính bảo hộ mắt có khả năng chống được hóa chất và bụi bẩn.

Cách bảo quản mắt kính bảo hộ

Có thể cùng một nơi sản xuất, cùng một chất liệu, cùng một mẫu mã thiết kế. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng lâu dài như nhau. Sau đây là một vài mẹo cơ bản của Voi Bạc có thể giúp tuổi thọ của kính lâu hơn:

- Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ những bụi bẩn, mảnh vụn trên kính bằng nước ấm. Rồi sau đó lau khô và bỏ vào hộp.

- Khi không sử dụng kính. Nên để vào hộp đựng kính bảo hộ chuyên dụng. Để đảm bảo sạch sẽ, bị trầy xước.

- Không để kính ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Sẽ ảnh hưởng đến tác dụng cũng như chất lượng của kính.

- Không dùng tay hoặc vạt áo để lau chùi kính. Vì tay có thể có mồ hôi làm mờ mặt kính. Vạt áo sẽ bám bụi bẩn, khi chùi sẽ làm trầy xước kính.

- Không để đến khi kính quá bẩn mới bắt đầu vệ sinh.

- Tuyệt đối không sử dụng cồn, xăng hay các chất tẩy rửa khác để lau kính. Vì có thể làm hỏng kính. Nên dùng các loại rửa kính chuyên dụng để đảm bảo an toàn.

Voi Bạc cung cấp Kính bảo hộ có chất lượng và được giá tốt không?

Để đảm bảo đôi mắt của bạn được bảo hộ an toàn. Hãy chọn địa điểm bán sản phẩm chất lượng. Voi Bạc là nơi chuyên cung cấp Kính bảo hộ mắt chính hãng và uy tín Việt Nam.

- Từng sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

- Chiết khấu vô cùng cao và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng mua với số lượng lớn

Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn cho mình chiếc kính phù hợp. Thì hãy liên ngay cho chúng tôi. Voi Bạc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình. Voi Bạc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá cả tốt nhất.

Hãy ghé ngay Voi Bạc để lựa chọn cho mình chiếc kính bảo hộ phù hợp nhé! 

Back to Top