BUY SM MARKET

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

80 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

80 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Đồng phục bảo hộ lao động - trang phục cần thiết của người lao động

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển. Vấn đề an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà các thiết bị bảo hộ luôn luôn được nâng cấp và sáng tạo hơn, với chất lượng mẫu mã đa dạng hơn. Một trong những vật dụng không thể thiếu của các công nhân trong nhà máy xí nghiệp là đồng phục bảo hộ lao động. Nó không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho người lao động mà còn nâng cao tính nhận dạng thương hiệu hơn. Do đó sản phẩm ngày ngày càng được nhiều lao động tin dừng với mật độ phủ sóng khá cao.

Công dụng nổi bật của đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục được thiết kế danh riêng cho tính chất công việc của các công nhân. Nó thường được sử dụng trong các ngành nghề công nghiệp, cơ khí, hóa chất,... Vậy nên sản phẩm này thường được làm từ chất liệu vải với độ bền cao, dày dặn. Đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm, giúp bảo vệ được người lao động tránh khỏi những va chạm nhẹ. Bên trang phục này cũng được thiết kế tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lao động khi làm việc.

Với mục đích hạn chế những tác động xấu lên người lao động, trang phục này luôn được may chắc chắn chống hóa chất, bám bẩn và sử dụng nhiều tính năng vượt trội.

Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ này

1.Đảm bảo được độ an toàn cho người lao động

Đây cũng chính là lí do mà bộ đồng phục này ra đời. Bộ quần áo bảo hộ luôn được sản xuất với chất liệu tốt cùng nhiều công nghệ hiện đại. Nhằm mang đến những trải nghiệm làm việc hoàn hảo nhất. Thông thường những người công nhân thường phải làm trong môi trường không tốt. Có rất nhiều tác động xấu đến sức khỏe của họ. Vậy nên bộ trang phục này có thể kháng được các loại bụi, hóa chất, dầu khí,....

2. Tạo ra một môi trường làm việc bình đẳng

Trong những công việc nặng nhọc cần yêu cầu kỹ thuật cao thì vấn đề bất bình đẳng trong công việc là khó tránh khỏi. Vậy nên theo một nghiên cứu cho thấy, khi mọi người mặc đồng phục thì tính đoàn kết trong công việc sẽ cao hơn. Mọi người sẽ cố gắng làm việc như nhau mà không phân cấp bậc cao thấp. Từ đó năng suất làm việc cũng sẽ cao hơn và hiệu quả công việc cũng sẽ tốt hơn.

3. Là một hình thức để quảng bá thương hiệu tới khách hàng

Như các bạn cũng biết giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp là quan trọng như thế nào. Việc nâng cao giá trị thương hiệu tốn khá nhiều chi phí của công ty. Thế nhưng trang bị đồng phục cho các lao động là cách vừa tiết kiệm lại hiệu quả. Nó vừa giúp khách hàng tiếp cận với thương hiệu nhiều hơn. Lại vừa nâng cao được hình ảnh của công ty trong mắt họ.

Lựa chọn đồng phục bảo hộ chất lượng

Đồng phục bảo hộ gắn liền với sức khỏe và tính mạng của người lao động. Vậy nên khi lựa chọn mua hoặc may đồng phục này chúng ta cần phải lựa chọn địa điểm uy tín. Cùng với chất liệu, mẫu mã, màu sắc phải phù hợp với mục tiêu sử dụng của doanh nghiệp.

- Chất liệu :  Sản phẩm này thường được may kaki, cotton hoặc kate. Thông thường chất liệu Kaki luôn được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Với chất liệu vải dày dặn bảo vệ được tốt hơn cho công việc của người lao động. Chất liệu Cotton thì sẽ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn thích hợp cho những nơi làm việc khắc nghiệt. Chất liệu vải Kate là chất liệu rẻ nhất, phù hợp với nhiều người lao động phổ thông tại Việt Nam. Tùy vào từng tính chất công việc khác nhau mà ta sẽ sử dụng chất liệu vải khác nhau để làm.

- Mẫu mã :  Thông thường sản phẩm này thường có 2 thiết kế phổ biến là áo tay ngắn và áo tay dài. Cùng với 2 túi trước ngực giúp hỗ trợ công việc cho người lao động hơn. Trong những môi trường phải tiếp xúc với chất độc hại nhiều thì người lao động nên ưu tiên sử dụng trang phục tay dài. Còn những nơi nắng nóng khắc nghiệt, ta sẽ ưu tiên dùng trang phục tay ngắn hơn.

- Màu sắc :  Tùy thuộc vào công ty và tính chất công việc mà màu sắc của bộ trang phục này cũng sẽ khác nhau. Thông thường các trang phục bảo hộ thường được làm từ màu trung tính đến nổi bật. Vừa làm nổi bật thương hiệu hơn vừa giúp bảo vệ được người lao động khi làm việc trong môi trường thiếu sáng.

May đồng phục bảo hộ lao động tại Voi Bạc

Hiện nay, công ty Voi Bạc luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm đồng phục bảo hộ hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí sức khỏe của người lao động luôn được đưa lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu và sản phẩm được làm ra. Đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn độ an toàn theo Bộ quy định. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên cập những những hàng hóa mẫu mã mới, chất lượng hơn hợp với xu hướng phát triển hơn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, Voi Bạc luôn luôn mang đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn nhé. 

Back to Top