BUY SM MARKET

Bảo Hộ Mắt-Mặt

Bảo Hộ Mắt-Mặt
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

314 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

314 Sản phẩm

Trang
mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Kính bảo hộ mắt - Vật dụng không thể thiếu giúp đảm bảo an toàn cho đôi mắt

Trong quá trình lao động và làm việc, việc bảo vệ đôi mắt khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài là một vấn đề hết sức quan trọng và được nhiều người quan tâm. Chính vì thế mà kính bảo hộ mắt đã được ra đời nhằm mang lại những giải pháp tốt nhất giúp cho người lao động tránh khỏi các tổn thương cho đôi mắt của mình.

Kính bảo hộ mắt như tên gọi thì đây là một sản phẩm dùng để bảo vệ cho đôi mắt, giúp ngăn chặn việc mắt tiếp xúc với các loại hóa chất, bụi bẩn,... Vì thế mà loại kính này thường được dùng tại các lĩnh vực công việc như làm mộc, hàn cắt kim loại, phòng thí nghiệm, về sinh môi trường,... Hoặc hỗ trợ cho các vận động viên khi tham gia các giải đua xe đạp, xe máy hay khi nhảy dù.

Tầm quan trọng của kính bảo hộ

Mắt là một bộ phận hết sức quan trọng đối với con người nhưng lại rất dễ bị tổn thương bởi các tác nhân từ bên ngoài. Việc mang kính bảo hộ sẽ giúp bảo vệ mắt một cách tốt nhất nhờ vào khả năng giúp mắt tránh khỏi các yếu tố gây hại như bụi bẩn, hạt sắt, chất lỏng, tia laze, hồng ngoại, tia lửa điện, UV, UB,... Bởi vì có rất nhiều các tác nhân gây hại ở thể mà mắt thường không thể nhìn thấy được, vì lẽ đó nếu những ai không quan tâm đến việc bảo vệ cho đôi mắt sẽ phải nhận những hậu quả nghiêm trọng cho đôi mắt của mình.

Khi mắt bị tổn thương dù là nặng hay nhẹ cũng sẽ gây rất nhiều khó khăn cho con người, làm cho các hoạt động trở nên khó để thực hiện hơn rất nhiều, gây cản trở công việc cho dù là những hoạt động sinh hoạt hằng ngày của chính bản thân người bị vấn đề về mắt. Bởi vì bất cứ tác nhân nào gây tổn thương cho mắt cũng sẽ làm hạn chế tầm nhìn của người lao động, chính vì thế mà kính bảo hộ được xem là một vật dụng không thể thiếu dành cho bất kỳ ai. 

Những đặc điểm tạo nên sự vượt trội của kính bảo hộ 

Thiết kế thời trang và phong cách

Thông thường thì ai cũng sẽ nghĩ rằng kính bảo hộ mắt sẽ là loại sản phẩm có thiết kế nặng nề, thô kệch và lỗi thời tuy nhiên đó là lối suy nghĩ hết sức sai lầm và chỉ đúng vào hàng chục năm về trước. Ngày nay kính bảo hộ đã được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng hợp thời trang, mang lại sự hài hoà về màu sắc nhờ đó mà người dùng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp cho mình để dùng cho công việc thậm chí là dùng nó như một phụ kiện thời trang cho cuộc sống thường ngày.

Khả năng chống bụi và văng bắn

Vì được sản xuất với công dụng chính là nâng cao khả năng bảo vệ do đó mà sản phẩm sẽ có được sự chống bụi và văng bắn hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại kính thông thường. Nhờ vào thiết kế với cầu mắt và gọng cong cơ bản ôm sát theo khuôn mặt nên ngăn chặn bụi bẩn và văng bắn ở mức tối đa. Đó cũng chính là ưu điểm nổi trội của kính bảo hộ so với các loại kính thông thường có kết cấu gọng thẳng và không ôm sát vào mắt, tạo ra nhiều khoảng trống và gây ra những rủi ro về tổn thương cho mắt khi hoạt động.

Khả năng chống tia UV gây hại

Đa số các loại kính bảo hộ đều có khả năng chống các tia gây hại cho mắt như UV và UB một cách vượt trội. Vì đây chính là hai loại tua phổ biến mà người lao động phải tiếp xúc một cách thường xuyên. Chắc ai cũng biết rằng, UB và UV có thể gây hại cho da, tuy nhiên đa số lại không biết nó cũng gây hại rất nhiều cho mắt. Dòng năng lượng trong các loại tia này khi tiếp xúc với mắt sẽ làm cho mắt bị đỏ, thậm chí có nguy cơ bị mù vĩnh viễn. Do đó việc được trang bị khả năng chống các tia độc hại này là vô cùng cần thiết đối với bất kỳ loại kính bảo hộ nào. Ngoài ra khi làm việc phải tiếp xúc với tia laser có bước sóng lớn thì người lao động cũng nên trang bị cho mình kính bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Kính bảo hộ có chất liệu siêu bền chống va đập

Phần lớn các loại kính bảo hộ thường được làm từ Polycarbonate cao cấp. Với những ưu điểm nổi bật là nhẹ hơn so với các loại nguyên liệu khác đến 10 lần nhưng khả năng chống va đập lại vượt trội hơn rất nhiều. Ngoài ra polycarbonate cũng được xem là loại vật liệu ít chịu ảnh hưởng bởi các tác động của điều kiện thời tiết, khó bị gãy nứt nên tạo ra những sản phẩm kính có độ bền cực kỳ cao.

 

Địa chỉ mua kính bảo hộ lao động cao cấp trên thị trường

 

Kính bảo hộ là một vật dụng vô cùng quan trọng dành cho bất kỳ ai. Tuy nhiên để có thể sở hữu được những sản phẩm hàng thật với chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi làm việc thì bạn hãy nên chọn lựa mua kính tại các địa chỉ cung cấp thiết bị lao động có uy tín và được nhiều người tin dùng.

Voi Bạc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại kính bảo hộ nói riêng và nhiều loại sản phẩm bảo hộ lao động khác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi trải nghiệm mua sản phẩm tại đây. Mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng chính là sứ mệnh của chúng tôi. 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như quá trình mua hàng nhé.

Back to Top