BUY SM MARKET

Găng Tay Phòng Sạch - Chống Tĩnh Điện

Găng Tay Phòng Sạch - Chống Tĩnh Điện
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

37 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

37 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Găng tay phòng sạch - Sản phẩm không thể thiếu trong môi trường cần sạch.

Phòng sạch (clean room) đã là một cái tên không còn quá xa lạ trong nhiều ngành nghề hiện nay. Phòng sạch được kết hợp với sàn nâng ngày càng được dùng phổ biến trong đa lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp, y tế, nghiên cứu khoa học,… Những căn phòng như vậy thường được thiết kế với các đặc điểm riêng biệt, bắt buộc những ai làm việc trong phòng sạch phải trang bị các loại trang phục, đồng phục theo đúng quy định. Mang găng tay phòng sạch hay găng tay chống tĩnh điện chính là một trong những vật dụng hết sức quan trọng mà bất cứ ai cũng phải nhớ.

Như đã đề cập ở trên thì găng tay phòng sạch là loại sản phẩm dùng trong môi trường cần sạch, đó có thể là bệnh viện, phòng nghiên cứu, phòng sản xuất mạch điện tử,... Thường chỉ được sử dụng một lần để giúp môi trường làm việc luôn sạch cũng như tránh được các vấn đề gây cản trở công việc khi sử dụng găng tay cũ.

Sản phẩm găng tay phòng sạch thường được sản xuất từ các loại cao su với ưu điểm là chống tĩnh điện cao đồng thời cũng mang lại khả năng chống mỡ, dầu, dung môi, axit, mỡ động vật, bazơ, este,. 

 

Đặc điểm và tính năng cơ bản của găng tay cao su phòng sạch

 

 - Đây là sản phẩm găng tay thường chỉ sử dụng trong một lần nhằm đảm bảo sản phẩm sẽ luôn sạch sẽ và hạn chế bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến công việc. Nitrile là nguyên vật liệu phổ biến trong sản xuất các loại găng tay cao su phòng sạch.

 - Sản phẩm trước khi được xuất ra thị trường thì luôn được đóng gói trong phòng sạch để tránh tối đa việc sản phẩm nhiễm bẩn và được bảo quản trong 2 lớp bao bì sạch.

 - Các loại găng tay này được sản xuất với công thức mạch ngắn chuyên dụng nhờ đó giúp gia tăng lực kéo giãn khiến sản phẩm trở nên phù hợp và tạo cảm giác thoải mái cho bàn tay của bất cứ ai. Ngoài ra sản phẩm cũng cho ra độ bám rất tốt.

- Những loại găng tay phòng sạch làm từ cao su Nitrile cung cấp khả năng đề kháng cơ học tốt hơn so với các sản phẩm làm từ latex. Ngoài ra Nitrile cũng cho ra hiệu suất cao hơn khi phải làm việc và tiếp xúc với các loại sản phẩm nhờn.

- Khả năng chống tĩnh điện là loại bỏ hiện tượng tĩnh điện chính là công năng chính của găng tay phòng sạch, kết hợp với sự thoải mái của sản phẩm sẽ giúp tăng năng suất làm việc lên rất nhiều.

Tại sao phải dùng găng tay phòng sạch ?

Găng tay phòng sạch trở thành một vật dụng không thể thiếu khi các nhân viên phải làm việc trong phòng sạch bởi vì đây chính là biện pháp tối ưu nhất giúp đảm bảo an toàn cho bản thân họ và đảm bảo hiệu quả công việc. Trong phòng sạch, một khi đã xảy ra hiện tượng tĩnh điện sẽ gây ra những hậu quả như làm hỏng các thiết bị tiếp xúc, chập, cháy, thậm chí là gây nguy hiểm đến tính mạng của người lao động đặc biệt là khi làm việc trong phòng sạch sản xuất công nghiệp.

Ngoài ra, găng tay chống tĩnh điện hay găng tay phòng sạch đang có được sự ưa chuộng của người tiêu dùng hơn hẳn so với các loại găng tay khác chính là bởi độ bám tuyệt vời của sản phẩm, giúp người nhân viên điều khiển hay sử dụng các thiết bị điện tử một cách dễ dàng.

Môi trường sử dụng găng tay phòng sạch

Ở những nơi nào, ngành nào có yêu cầu cao về mức độ sạch thì đó là nơi mà găng tay phòng sạch phát huy tối đa công dụng của mình như là một thiết bị bảo hộ, đảm bảo an toàn lao động.

- Bệnh viện: đây là nơi có yêu cầu rất cao về tính vô trùng, đặc biệt là vô trùng trong mọi thiết bị sẽ được sử dụng trong phòng mổ. Vì thế găng tay phòng sạch được sử dụng tại đây như một quy định bắt buộc phải đảm bảo trong quá trình làm việc.

- Mỹ phẩm: sản xuất mỹ phẩm nhân tạo đang ngày càng trở nên phổ biến với những thành phần từ thiên nhiên, dịu nhẹ cho làn da. Việc sử dụng găng tay phòng sạch trong quá trình sản xuất sẽ đảm bảo được sự nguyên chất và chất lượng của sản phẩm.

- Chế biến lương thực – thực phẩm: yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày càng trở nên quan trọng và là quy định bắt buộc tại Việt Nam. Vì thế sử dụng găng tay phòng sạch là điều không thể thiếu tại bất kỳ cơ sở sản xuất lương thực - thực phẩm nào.

- Phòng thí nghiệm: là nơi có nhiều hóa chất độc hại vì thế yêu cầu quan trọng đó là những người làm thí nghiệm có tiếp xúc với hóa chất phải giữ an toàn toàn tuyệt đối cho cơ thể, do đó mà găng tay phòng sạch sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ cho phần tay của người lao động.

Địa chỉ mua găng tay cao su phòng sạch chất lượng - Voi Bạc

Voi Bạc chúng tôi tự hào là nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay phòng sạch đạt chuẩn chất lượng từ khâu sản xuất cho đến bao bì của sản phẩm. Những sản phẩm găng tay bền, đẹp với giá cả phải chăng sẽ là những ưu đãi đầu tiên mà khách hàng nhận được khi mua sản phẩm tại đây. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay cho Voi Bạc nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm nhé !

Back to Top