BUY SM MARKET

Bộ Tiếp Địa Di Động

Bộ Tiếp Địa Di Động
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

11 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Biến Tần Bosch Rexroth EFC 3610 Chính Hãng - ATD0058

  Biến tần Bosch Rexroth EFC 3610

  Điện áp ngõ vào 1P: 200VAC (0.4-2.22kw) 3P: 380VAC

  Tần số ngõ vào: 50/60Hz +- 10%

  Công suất: 0.4-22kw

  Bộ lọc nhiễu điện từ EMC bên trong

  Loại động cơ: Động cơ không đồng bộ

  Công dụng: Biến tần Bosch Rexroth EFC 3610 là một giải pháp đa năng và hiệu quả, giúp điều khiển chính xác tốc độ động cơ, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất của các hệ thống công nghiệp khác nhau.

  Tìm hiểu thêm
 2. Biến Tần Bosch Rexroth EFC 5610 Chính Hãng - ATD0059

  Biến Tần Bosch Rexroth EFC 5610 Chính Hãng

  Điện áp ngõ vào 1P: 200VAC (0.4-2.22kw) 3P: 380VAC

  Tần số ngõ vào: 50/60Hz +- 10%

  Tần số ngõ ra: 0...400Hz

  Công suất: 0.4 - 315kw

  Bộ lọc nhiễu điện từ EMC bên trong

  Chế độ điều khiển: V/F, SVC

  Loại động cơ: Động cơ không đồng bộ

  công dụng: Biến tần đóng vai trò quan trọng trong tự động hóa công nghiệp, giúp kiểm soát tốc độ động cơ, tối ưu hóa hiệu suất, và tiết kiệm năng lượng.

  Tìm hiểu thêm
 3. Biến Tần Bosch Rexroth VFC 3210 Chính Hãng - ATD0060

  Biến tần Bosch Rexroth VFC 3210 

  Điện áp đầu vào có thể là 1 pha 200VAC (0.4-2.22kw) hoặc 3 pha 380VAC.

  Tần số đầu vào: 50/60Hz +- 10%

  Tần số đầu ra: 0 đến 400Hz

  Công suất: Từ 0.4 đến 4 kW

  Chế độ điều khiển: V/F

  Loại động cơ: Động cơ không đồng bộ

  Công dụng: Biến tần là thiết bị quan trọng trong công nghiệp, giúp kiểm soát tốc độ động cơ một cách linh hoạt, tăng hiệu suất và giảm tiêu hao năng lượng, đồng thời mang lại sự ổn định và linh hoạt trong quá trình sản xuất.

  Tìm hiểu thêm
 4. Biến Tần Bosch Rexroth VFC 3610 Chính Hãng - ATD0061

  Biến tần Bosch Rexroth VFC 3610

  Điện áp đầu vào 1P: 200VAC (0.4-2.2kw), 3P: 380VAC với tần số 50/60Hz +- 10%.

  Công suất: 0.4-22kw

  Chức Năng Điều Khiển Vector: Vòng Hở hoặc Vòng Kín

  Loại động cơ: Động cơ không đồng bộ

  Công dụng: Khả năng điều chỉnh tốc độ và tiết kiệm năng lượng. Sự linh hoạt và khả năng tương thích cao giúp tối ưu hóa hiệu suất động cơ, tích hợp nhiều chức năng như điều khiển vector và chức năng hãm nhanh làm giảm chi phí và tăng tính ổn định trong quá trình vận hành.

  Tìm hiểu thêm
 5. Biến Tần Bosch Rexroth VFC 5610 Chính Hãng - ATD0062

  Biến tần Bosch Rexroth VFC 5610

  Điện áp đầu vào 1P: 200VAC (0.4-2.2kw), 3P: 380VAC với tần số 50/60Hz +- 10%.

  Công suất: 0.4-315kw

  Bộ Điều Khiển: PID

  Loại động cơ: Động cơ không đồng bộ

  Công dụng: Khả năng điều chỉnh tốc độ và tiết kiệm năng lượng. Sự linh hoạt và khả năng tương thích cao giúp tối ưu hóa hiệu suất động cơ, tích hợp nhiều chức năng như điều khiển vector và chức năng hãm nhanh làm giảm chi phí và tăng tính ổn định trong quá trình vận hành.

  Tìm hiểu thêm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

11 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Bộ Tiếp Địa Di Động – Bảo Vệ An Toàn Điện Cho Bạn Khi Thao Tác

Bộ tiếp địa di động là một trong những dụng cụ không thể thiếu với người công nhân làm về điện. Nó là công cụ bổ trợ công việc rất tốt và hiệu quả mang đến năng suất công việc cao. Bộ tiếp địa được sử dụng để nối các dây dẫn điện đã cắt điện với đất hoặc dây trung tính nối trực tiếp đất. Bộ sẽ giúp người lao động an toàn khi làm việc trên lưới điện trung thế, nếu có điện phát sinh thì cũng không gây hậu quả nghiêm trọng.

Cấu Tạo Cơ Bản Của Bộ Tiếp Địa Di Động

Bộ tiếp địa di động được thiết kế khá đặc biệt với chất liệu cao cấp 100% và được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bộ tiếp địa gồm có: sào tiếp địa và dây tiếp địa. Một bộ sào tiếp địa có 3 ống chính và được làm bằng nhựa composite hoặc sợi thủy tinh mang đến khả năng cách điện cao, có thể sử dụng dưới dạng lồng rút hoặc tách rời.

- Dây tiếp địa là dây mạch ngắn làm từ chất liệu đồng trần, bên ngoài bọc thêm nhựa PVC trong suốt. Mỗi đầu dây có gắn chốt chắc chắn và liên kết với mỏ kẹp.

- Mỏ kẹp: gồm 2 phần kẹp chính là kẹp dây và kẹp đất. Kẹp đất được làm từ đồng vàng và kẹp dây làm từ hợp kim nhôm.

- Bộ tiếp địa thường đi kèm với cọc tiếp địa và túi đựng

Phân Biệt Cọc Tiếp Địa Theo Cấp Độ Điện Áp

Hiện nay trên thị trường, các trang thiết bị điện đều được phân theo cấp độ điện áp dùng như hạ thế, trung thế và cao thế. Tương tự, bộ tiếp địa cũng được phân theo cấp điện áp nhất định. Song có 3 loại điện áp: 35kV, 110kV, 220kV, được dùng phổ biến cho bộ tiếp địa

- Bộ tiếp địa 35kV: là thiết bị tiếp địa 3 pha, có cấu tạo gồm có 3 sào tiếp địa dài 1,5 m mỗi sào và 4 dây tiếp địa với 1 dây chính dài 18m và 3 dây phục dài 2m mỗi dây, 1 kẹp nối đất và móc vận hành. Dây tiếp địa là dây ngắn mạch làm từ đồng trần, ngoài bọc PVC giúp chống phá cơ học và bào mòn.

- Bộ tiếp địa 110kV: bộ tiếp địa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn IEC về tiếp địa 3 pha. Bộ gồm có mỏ kẹp, sào tiếp địa và dây tiếp địa. Mỏ kẹp dây có 3 chiếc được làm từ hợp kim nhôm. Mỗi miệng kẹp được dây có đường kính kích thước từ 7 - 35 mm. Tương tự, bộ sào cũng có 3 thanh sào để thao tác, mỗi sào ở phía trên có gắn chi tiết để gài giúp đưa đầu dây vào đường dây. Dây tiếp địa có độ dài mỗi dây là 5m tính từ kẹp đến điểm nối chung và dài 15m tính từ điểm nối chung đến mỏ kẹp, dây làm từ đồng mềm, tiết diện trên 25 mm vuông và bọc PVC bên ngoài.

- Bộ tiếp địa 220kV: đây là kiểu sào lồng rút 3 pha, bao gồm 3 sào tiếp địa và dây tiếp địa. Với 3 sào, mỗi sào có 2 đoạn nối và có móc kẹp làm bằng gang ở trên đầu và sào làm bằng nhựa composite. Dây tiếp địa làm bằng đồng D35mm bọc nhựa ngoài, gồm 1 dây chính 18m, 3 dây phụ 4m. Điện áp dò được là 220kV tương đương 1379 mA.

Sản Phẩm Hệ Thống Tiếp Địa Di Động Có Tại Voi Bạc

Hiểu rõ nhu cầu của thị trường về các sản phẩm an toàn điện, Voi Bạc đã chủ động trong đa dạng hóa sản phẩm hiện có của công ty. Bên cạnh nâng cao về số lượng, Voi Bạc còn nâng cao về chất lượng. Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm của công ty đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng cùng sự tín nhiệm sử dụng lâu dài các sản phẩm từ Voi Bạc. Với sản phẩm bộ tiếp địa di động, một số sản phẩm nổi trội và nhận được nhiều sự tin dùng là:

- Bộ tiếp địa di động 4 đầu

- Bộ tiếp địa 110kV Trung Quốc

- Bộ tiếp địa trung thế 4 đầu kẹp, 4 dây tiếp

- Bộ tiếp địa 4 đầu Aptomat

Một Số Lưu Ý An Toàn Khi Sử Dụng Bộ Tiếp Địa

- Người dùng bộ tiếp địa phải được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động như quần áo, mũ, thắt lưng an toàn, găng tay cách điện, ủng cách điện và bút thử điện.

- Đường dây dẫn nào chưa được tiếp địa xong hoặc mới tháo dây tiếp địa thì đều được xem là dây mang điện.

- Vị trí lắp đặt dây phải được vệ sinh đầy đủ các lớp sơn hư và rỉ. Đầu dây phải chắc chắn được lắp vào cầu nối đất và có kẹp siết chặt lại.

- Trước khi thao tác tiếp địa phải kiểm tra kĩ chắc chắn không có điện

- Khi thao tác thử điện, lắp/tháo tiếp địa đều phải dùng sào cách điện và mang găng tay bảo hộ

- Sào tiếp địa phải dùng đúng cấp điện áp quy định hoặc cao hơn điện áp thiết bị hiện có

- Không để dây tiếp địa quá gần người và không được để dây tiếp xúc vào người khi thao tác công việc. Nên để dây cách người sao cho bằng với chiều dài của sào.

- Cầm sào đúng vị trí và đúng quy định

- Người thao tác phải ở trên vị trí cần tiếp địa.

- Với 3 pha được bố trí thẳng đứng thì nên tiếp địa theo thứ tự từ pha thấp nhất đến pha cao nhất và tháo theo thứ tự ngược lại.

- Với 3 pha được bố trí nằm ngang thì nên tiếp địa từ pha thang leo trước đến pha giữa và cuối cùng là pha còn lại. Thứ tự tháo cũng phải theo thứ tự ngược lại.

Vì Sao Nên Mua Bộ Tiếp Địa Di Động Của Voi Bạc?

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường. Cùng với sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty qua từng năm. Voi Bạc tự tin là địa chỉ lý tưởng, đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Các sản phẩm của Voi Bạc đều đảm bảo an toàn và chất lượng 100%. Các thông tin về sản phẩm đều được niêm yết và công khai rõ ràng trên website của công ty. Khi bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể liên hệ với công ty qua hotline hoặc zalo. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết và cụ thể.

Trước khi mua hàng, bạn nên đọc kĩ các thông tin về sản phẩm để có sự lựa chọn mua phù hợp. Theo mã sản phẩm mà bạn đã chọn, Voi Bạc sẽ đóng gói và giao hàng cho bạn đúng nơi và đúng thời gian. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc các thông tin về hình thức thanh toán, dịch vụ đổi/trả hàng và hoàn tiền của công ty. Voi Bạc rất vinh hạnh được phục vụ bạn và mong bạn sẽ có trải nghiệm tốt với công ty lâu dài.

Back to Top