BUY SM MARKET

Quần Áo Chống Hóa Chất

Quần Áo Chống Hóa Chất
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

26 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Quần Áo Chống Hóa Chất Deltaplus DT117 - QHC0014

  Chất liệu: Vải không dệt DELTATEK® 5000 (70% polypropylene + 30 % polyethylene)

  Tính năng: Chống tất cả các loại bụi, vi khuẩn độc hại và hóa chất lỏng dạng nhẹ

  Đặc điểm:

  +Không thấm và chống bám dính, Siêu bền, dai, chịu được mài mòn

  +Rất nhẹ, mát với tính năng đặc biệt - thẩm thấu ngược, đem lại cảm giác thoải mái

  +Chống tĩnh điện

  Màu sắc: Màu trắng, sử dụng 1 lần

  Tiêu chuẩn:

  + EN13034:2005+A1:2009 (Type 6) - bảo vệ chống hóa chất độc hại nhẹ Sulphuric acid 30%, Sodium Hydroxide 10%

  + EN ISO 13982-1:2004+A1:2010 (Type 5) - chống bụi độc hại

  + EN14126:2003+AC:2004 - chống các chất lây nhiễm

  + EN1073-2:2002 - chống nhiễm xạ

  + EN1149-5:2008 Part 5 - chống tĩnh điện

  Tìm hiểu thêm
 2. Quần Áo Chống Hóa Chất DeltaPlus DT300 Chính Hãng - QHC0019
  370.000 ₫

  Thương hiệu: DeltaPlus - Pháp

  Chất liệu: vải không dệt DELTATEK® 5000 (70% Polypropylene và 30% Polyethylene)

  Cấu trúc 3 lớp: 2 lớp vải không dệt và 1 lớp vải phim bên ngoài phù hợp với môi trường hóa chất

  Tay áo 2 lớp giúp bọc kính cổ tay dù đeo găn

  + Sợi nhiều lớp giúp bảo vệ hiệu quả lại nhiều loại hóa chất

  + Được thiết kế chuyên bảo vệ - Tính năng đặc trưng của áo bao gồm hệ thống khóa kéo đôi và tay áo đôi

  Tiêu chuẩn: EN374-3; EN369; EN ISO 6529; EN14605; EN14126; EN1073-2; EN1149-1

  Ứng dụng: môi trường các loại hóa chất, phun sơn, dầu khí

  Tìm hiểu thêm
 3. Quần Áo Chống Hóa Chất Chính Hãng ALPHATEC 1500 Plus - QHC0020
  154.000 ₫

  Thương hiệu: Ansell

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Chất liệu: vải không dệt Polyetylen

  Màu sắc: trắng, xanh 

  Trọng lượng: 48 GSM

  Tiêu chuẩn: EN 420:2003 + A1:2009; Loại III, EN ISO 13982-1:2004 +A1:2010 (Loại 5), EN ISO 13034:2005 +A1:2009 (Loại 6), EN1073-2:2002 (chống bức xạ từ hoá chất), EN 1149-5 (bảo vệ tĩnh điện) và EN ISO 13688:2013.

  Ứng dụng: Môi trường chống hóa chất nhẹ, chống bụi,..

  Tìm hiểu thêm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

26 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Quần áo chống hóa chất là gì ?

Quần áo chống hóa chất (Chemical Protective Clothing) là một loại sản phẩm quần áo bảo hộ được sử dụng với mục đích chính là giữ cho cơ thể người lao động tránh bị phơi nhiễm hóa chất trong quá trình làm việc. Giảm thiểu tối đa hầu hết các loại bụi bẩn, hóa chất, ô nhiễm phóng xạ, vi khuẩn truyền nhiễm nguy hiểm có khả năng xâm nhập thông qua bộ phận hô hấp hay qua da của người lao động.

Tại sao phải sử dụng quần áo bảo hộ chống hóa chất ?

Những ngành nghề có thể bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất nguy hiểm như nghiên cứu khoa học, đội dọn dẹp chất thải, nông dân, công nhân,...phải luôn là những đối tượng hàng đầu cần trang bị quần áo chống hóa chất. Bởi vì nếu họ thờ ơ với các quy chuẩn trong an toàn lao động để rồi không trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ bên ngoài thì họ sẽ phải chịu những tác động gây hại trực tiếp đến cơ thể như cơ thể bị ốm yếu, bị cháy, phỏng da, bệnh da liễu hay thậm chí có thể gây ra đột biến gen.

Bởi vậy mà việc bảo hộ kỹ lưỡng cho cơ thể bằng cách trang bị đầy đủ quần áo chống hóa chất sẽ giúp cho người lao động tránh được rất nhiều rủi ro và nguy hiểm trong quá trình làm việc. Ngoài ra khi được trang bị quần áo chống hóa chất sẽ phần nào đó giúp người lao động trở nên tự tin làm việc hơn, không còn cảm giác lo âu công việc sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ vì thế mà hiệu quả và năng suất làm việc cũng được cải thiện một cách rõ rệt.

Hơn nữa khi một công ty hoặc doanh nghiệp sẵn sàng bỏ chi phí để trang bị quần áo chống hóa chất cho công nhân viên cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của họ. Giúp nâng cao tinh thần và trách nhiệm làm việc của nhân viên.

Phân loại sản phẩm 

1. Quần áo bảo hộ chống hóa chất của công nhân công nghiệp

Trên khắp thế giới hiện nay mỗi giờ luôn có hàng nghìn các loại hóa chất với các đặc tính độc hại khác nhau được sử dụng. Đó cũng là lý do khiến cho ngành công nghiệp hóa chất được kiểm tra và giám sát ngày càng nghiêm ngặt nhằm chắc chắn rằng những phế thải của hóa chất sẽ không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe của con người hay môi trường.

Khi làm việc cùng với các loại hóa chất có dạng lỏng, khí hay bụi có khả năng gây nguy hiểm trong ngành công nghiệp thì bắt buộc các công nhân phải trang bị quần áo bảo hộ có khả năng chống lại các chất nguy hiểm đó. Tuy rằng sẽ có một số biện pháp giúp cơ thể chống lại phơi nhiễm bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại tuy nhiên khi xảy ra rủi ro không lường trước thì quần áo bảo hộ chống hóa chất được xem là “phòng tuyến cuối cùng” của bạn. Giúp bảo vệ an toàn cho bạn trong mọi trường hợp.

Với rất liệu loại hóa chất khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp thì điều quan trọng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng phải nhận ra đó là sẽ không thể có bất cứ một loại vật liệu đơn lẻ nào có đủ sức bảo vệ giúp con người chống lại tất cả các loại hóa chất đó. Vì thế mà quần áo bảo hộ chống hóa chất sẽ được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, với mỗi chất liệu đều có khả năng chống lại các chất khác nhau.

2. Quần áo bảo hộ chống hóa chất cho lao động nông nghiệp

Ở các vùng quê hiện nay, việc sử dụng nhiều loại sản phẩm thuốc trừ sâu để kiểm soát sâu bệnh trong nông nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Dù đạt hiệu quả cao trong bảo vệ mùa màng tuy nhiên nó chính là nguyên nhân chính gây ra những tác động hết sức nguy hiểm đến môi trường xung quanh.

Trong quá trình làm việc, thuốc trừ sâu có thể thông qua đường hô hấp, mắt và da để xâm nhập vào cơ thể của người nông dân. Nhiều báo cáo cho thấy tỷ lệ phơi nhiễm qua da chiếm đến 87% số lượng thuốc trừ sâu đã xâm nhập vào cơ thể. Vì thế việc trang bị các loại quần áo bảo hộ chống lại thuốc trừ sâu sẽ giúp giảm đáng kể nguy cơ phơi nhiễm.

Tuy nhiên trong lĩnh vực nông nghiệp, rất ít người nông dân chịu bỏ ra chi phí để đầu tư cho mình những sản phẩm bảo hộ chất lượng vì sợ tốn kém. Việc thiếu hiểu biết như vậy sẽ gây ra những thiệt hại nghiêm trong đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của họ. Vì thế hãy tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

Đặc điểm của sản phẩm

Những sản phẩm quần áo bảo hộ chống hoá chất được sản xuất để ứng dụng trong môi trường có hóa chất độc hại thì chúng thường được may bằng các vật liệu vải chuyên dụng với chức năng chống sự thẩm thấu và ăn mòn của hóa chất. Những bộ quần áo bảo hộ này thường được thiết kín người kèm theo mũ để nhằm giảm thiểu tối đa khả năng tiếp xúc với hóa chất.

Đối với những sản phẩm quần áo bảo hộ để ứng dụng trong môi trường chứa hóa chất nhưng không độc hại thì vải kaki liên doanh chính là sự lựa chọn phổ biến. Vì tính chất của vải có khả năng ngăn chặn được những hóa chất nhẹ và những hóa chất không có khả năng gây hại. Và cũng giúp người dùng dễ chịu hơn nhờ tính thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Cách lựa chọn sản phẩm sao cho hiệu quả và an toàn

 1. Việc lựa chọn quần áo bảo hộ chống hóa chất cần phải trải qua những thử nghiệm trước khi đưa vào sử dụng.
 2. Khả năng chống hóa chất dựa vào độ dày của nó vì thế hãy lựa chọn sản phẩm càng dày càng tốt.
 3. Hãy chắc chắn rằng quần áo bảo hộ bạn đang sử dụng là phù hợp và có khả năng chống lại hóa chất mà bạn đang phải thường xuyên tiếp xúc.
 4. Cách tốt nhất để chọn mua sản phẩm chính là hỏi nhân viên của cửa hàng để được trực tiếp tư vấn.

 

Địa chỉ uy tín chuyên bán quần áo bảo hộ chống hóa chất 

 

Voi Bạc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động sẽ là một điểm đến tuyệt vời nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm quần áo chống hóa chất đạt chuẩn và phù hợp với bạn nhất.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ bạn một cách chu đáo nhất.

Back to Top