BUY SM MARKET

Rào Chắn An Toàn

Rào Chắn An Toàn
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

15 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

15 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Rào chắn an toàn, rào chắn giao thông - Thiết bị kiểm soát giao thông hiệu quả

Rào chắn an toàn là loại thiết bị thường được sử dụng trong giao thông. Có nhiệm vụ kiểm soát, điều tiết, phân luồng giao thông. Nó còn được dùng nhằm cảnh báo cho các phương tiện đang lưu thông trên đường rằng phía trước có vật cản, đường cụt, cầu cống, khu vực cấm,... Rào chắn có thể được lắp cố định hoặc tạm thời tại nơi cần cảnh báo, ngoài ra thiết bị còn được phân thành nhiều loại khác nhau nhắm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Rào chắn giao thông có vai trò quan trọng như thế nào?

- Là sản phẩm hỗ trợ phân luồng giao thông tại các khu vực đường lộ xảy ra sự cố hoặc xảy ra tai nạn giao thông. Rào chắn sẽ có tác dụng bảo vệ hiện trường sự cố, tai nạn và giúp phân luồng, điều tiết giao thông hiệu quả.

- Giúp cảnh báo và thông báo những rủi ro nguy hiểm có khả năng gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông chẳng hạn như có vật cản phía trước, đường xá hư hỏng, công trường đang thi công,...

- Ngăn cấm không cho các phương tiện đi vào các khu vực cấm như những nơi có dịch bệnh, bom mìn,...

- Trong một số trường hợp nhất định thì rào chắn giao thông cũng có thể dùng để phân chia đường 1 chiều thành đường 2 chiều nhằm điều tiết giao thông tốt hơn.

- Giảm thiểu được trình trạng ách tắc và các rủi ro về tai nạn giao thông nhờ ngăn chặn các phương tiện quay đầu sai vị trí. Giúp các phương tiện đi đúng làn đường và không lấn làn gây ra những nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Một số quy định cần phải tuân thủ về rào chắn giao thông

Rào chắn an toàn là một thiết bị cần phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt để nâng cao hiệu quả thông báo và nhận diện trong bất cứ trường hợp nào. Cụ thể bao gồm:

- Sản phẩm cần phải thật sự chắc chắn và khó có khả năng bị đổ vỡ nhằm tránh gây ra những sự cố nguy hiểm cho người đi đường hoặc làm cản trở giao thông.

- Các rào chắn phải được đặt cách vị trí nguy hiểm cần cảnh báo một khoảng nhất định. Nhằm giúp người lái xe có thể nắm bắt được thông tin từ xa so với vị trí cần cảnh báo để giảm tốc độ và tránh gây ra tai nạn.

- Trên các sản phẩm rào chắn an toàn cần dán hoặc sơn bằng những vật liệu có khả năng phản quang để tăng hiệu quả hiển thị ngay cả trong trời tối. Nếu phải lắp rào chắn trong các trường hợp thiếu ánh sáng hoặc chỗ khuất thì phải lắp thêm các loại đèn tín hiệu cảnh báo.

Các loại rào chắn an toàn phổ biến hiện nay

Rào chắn Barrier

Đây là loại rào có 1 thanh chắn với 1 trụ. Được chia thành 2 loại đó là các barie tự động đóng mở bằng thiết bị điều khiển từ xa và loại barie cơ (đóng mở thủ công). Là loại rào chắn thường được dùng để ngăn chặn hoặc kiểm soát các loại phương tiện đi vào các khu vực như quân sự, cơ quan nhà nước, nơi có đường yếu, đường thôn,... Ngoài ra nó cũng thường được sử dụng tại các khu vực có đường tàu hoả nhờ có khả năng điều khiển từ xa lên đến 30m, giúp giảm thiểu áp lực cho nhân viên gác tàu, giảm thiểu chi phí điều hành và nâng cao năng suất làm việc.

Rào chắn bằng sắt

Là loại rào chắn thông dụng nhất hiện nay. Chúng ta có thể thấy chúng ở bất kỳ khu vực không an toàn hay vùng cấm nào. Sản phẩm được sản xuất từ những thanh sắt hoặc các ống thép hàn lại với nhau, nhằm tăng thêm độ chắc chắn thì ở dưới rào chắn có các chân trụ để giảm nguy cơ ngã đổ. Đây là loại rào chắn được sử dụng trong các trường hợp tạm thời. Nó có thể bị dịch chuyển dễ dàng do đó mà những người điều tiết cần luôn túc trực tại khu những khu vực này.

Rào chắn inox

Giống như barrier thì rào chắn inox cũng có 2 loại là thủ công và tự động hóa. Được thiết kế dạng cắt kéo ngang hoặc nối với nhau bằng các cọc inox có dây. Ở dưới có trang bị các bánh xe để có thể kéo giãn hoặc thu lại dễ dàng. Thường dùng nhằm ngăn cách khu vực thường và những khu vực cấm.

Rào chắn bê tông

Loại rào chắn được làm từ những khối bê tông siêu bền và chắc chắn. Dùng để phân tách tạm thời hoặc cố định làn đường trong thời gian dài cũng như ngăn chặn không cho các phương tiện quay đầu xe tại những khu vực không được phép. Đặc biệt thì các rào chắn này cần phải được sơn phản quang thật rõ ràng để tránh các trường hợp các phương tiện đâm vào, gây ra tai nạn.

 

Địa chỉ mua sản phẩm rào chắn giao thông uy tín, chất lượng

 

Voi Bạc với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực cung cấp các sản phẩm rào chắn giao thông nói riêng và nhiều loại sản phẩm bảo hộ lao động khác sẽ là một địa chỉ mà không ai có thể không nhắc đến khi nói về độ uy tín. 

Đến với Voi Bạc bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm rào chắn bền, đạt các tiêu chuẩn về an toàn với giá rẻ nhất thị trường.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé.

Back to Top