BUY SM MARKET

Phát Hiện Rò Rỉ

Phát Hiện Rò Rỉ
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

27 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

27 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Máy Phát Hiện Rò Rỉ Gas – Cảnh Báo Nguy Hiểm, Bảo Vệ An Toàn Cho Bạn

Máy phát hiện rò rỉ gas là thiết bị có tầm quan trọng lớn trong phát hiện ngay lập tức các loại khí gas dễ dàng và đơn giản nhất trước khi khí gas kịp thoát ra ngoài không khí và gây nguy hiểm cho con người cùng các rủi ro tiềm ẩn khác.

Máy thường dùng để kiểm tra rò rỉ các khí gas lạnh, gas bếp, xăng, khí thiên nhiên, cồn, khí hóa lỏng, CO, butane, ammonia, propane….

Một Số Sản Phẩm Máy Phát Hiện Rò Rỉ Gas Hiện Có Tại Voi Bạc

- Máy phát hiện rò rỉ khí IMR EX660: là máy có gắn cảm biến thông minh. Loại cảm biến mà tự bạn có thể thay mà không cần gửi đến cho nhà sản xuất. Sau khi thay, bạn cũng không cần hiệu chỉnh lại máy. Với cảm biến thông minh, máy có thể đo 6 loại khí khác nhau. Máy có vỏ chống cháy nổ Exia II CT4 với cấp độ bảo vệ là IP65. Kích thước máy là 168mm x 91mm x 45mm và có trọng lượng 500g nên rất tiện lợi trong cầm nắm khi dùng. Thời gian làm việc cao lên đến 30 giờ với khí độc và dễ cháy hoặc với khí độc dưới 20 độ C thì có thể lên đến 300 giờ. Thời gian sạc pin là từ 4-6 giờ. Máy dùng để đo các khí độc có nhiệt độ từ -20 độ C đến 50 độ C và khí dễ cháy có nhiệt độ từ - 40 độ C đến 70 độ C.

- Máy dò đo rò rỉ chất IMR CD100A: máy mang thương hiệu IMR nổi tiếng của Mỹ với cảm biến bán dẫn thể rắn, Máy có nguồn pin Alkaline có thể dùng trong 5 giờ liên tiếp. Độ nhạy cảm biến là 50 ppm với hệ thống đèn LED nhấp nháy giúp nhận biết khí dễ dàng. Máy có màu xanh lá cây kết hợp với vàng, có kích thước 200 x 100 x 38mm và có trọng lượng là 500g.

- Máy phát hiện rò rỉ khí đơn IMR IX176: máy thuộc dòng sản phẩm IMR của Mỹ có thể đo lên đến 12 loại khí đơn khác nhau. Thiết bị có tích hợp cảnh báo âm thanh, hình ảnh và độ rung. Tuổi thọ cảm biến cao với 2 năm sử dụng. Máy sử dụng pin DC3.7V, có thời gian sạc từ 4-6 giờ. Với khí cháy có nhiệt độ từ -40 độ C đến 70 độ C thì có thể dùng liên tục dưới 8 giờ. Với khí độc, nhiệt độ từ -40 độ C đến 50 độ C, máy dùng liên tục hơn 300 giờ. Máy có màu cam, với kích thước 10.4x60.8x30.5 mm và trọng lượng khoảng 125g.

- Máy dò, phát hiện khí 4 chỉ tiêu IMR IX616 ( O2, CO, H2S, CH4): máy tích hợp 4 cảm biến thông minh riêng biệt để đo 4 khí: O2, CO, H2S, CH4. Vỏ máy làm bằng chất liệu bền và thân thiện với tự nhiên. Bộ nhớ lưu trữ cao lên đến 100.000 kết quả và có thể chuyển vào máy tính. Máy có màu cam có trọng lượng khoảng 220g và kích thước 120x68x30 mm

Công Dụng Của Máy Phát Hiện Rò Rỉ Gas

Máy phát hiện rò rỉ gas dùng để dò, phát hiện và đo các loại khí khác nhau như khí gas, CO, H2S, O2, CH4, khí cháy và các loại khí độc khác. Với cảm biến có trong máy, khi phát hiện ra việc rò rỉ, máy sẽ cảnh báo cho người dùng thông qua âm thanh, hình ảnh và độ rung. Từ đó, giúp người sử dụng lập tức tìm kiếm nơi rò rỉ đó và có hướng sửa chữa kịp thời, nhằm ngăn chặn các vụ cháy nổ xảy ra.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Dò Rò Rỉ Gas

Phần lớn trong các máy phát hiện rò rỉ đều có gắn cảm biến để giúp nhận diện các rủi ro rò rỉ khí có thể xảy ra. Các cảm biến này sẽ liên kết với hệ thống âm thanh và đèn LED tín hiệu để tạo nên một hệ thống báo động để cảnh báo người sử dụng khi phát hiện có biểu hiện rò rỉ khí độc. Chỉ cần đưa máy đến các khu vực mà ta nghĩ là có khả năng sẽ rò rỉ thì các cảm biến trong máy sẽ hoạt động nhanh chóng và đưa ra các tín hiệu cảnh báo kịp thời. Các cảm biến được lắp trong máy thường là cảm biến bán dẫn, cảm biến xúc tác, cảm biến hồng ngoại, cảm biến khí cháy, cảm biến khí điện hóa… Mỗi cảm biến sẽ có một cách hoạt động riêng biệt và tùy theo loại khí cũng như môi trường sử dụng máy mà chọn loại cảm biến phù hợp.

Máy Phát Hiện Rò Rỉ Gas Nên Sử Dụng Ở Đâu?

Bên cạnh việc nắm rõ quy trình hoạt động và sử dụng máy để đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn cũng nên nắm rõ địa điểm nào cần thiết để dùng máy. Đây là một số nơi mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

- Nơi lắp đặt thi công hệ thống máy lạnh, tủ lạnh

- Nơi lắp đặt thi công hệ thống gas bếp

- Các đại lý phân phối gas

- Các xưởng sản xuất, cung cấp gas và chiết gas

- Các nhà máy công nghiệp sản xuất hóa chất

- Trong phòng thí nghiệm

- Các xưởng sửa chữa ô tô

Voi Bạc – Địa Chỉ Mua Máy Phát Hiện Rò Rỉ Gas Chất Lượng, Uy Tín tại TPHCM

Nếu công ty bạn là doanh nghiệp chuyên về sản xuất và cung cấp gas cũng như là xưởng hóa chất thì việc trang bị máy phát hiện rò rỉ gas có tầm quan trọng lớn trong hạn chế các vụ cháy nổ liên quan đến rò rỉ khí. Chính vì thế, nếu bạn là lãnh đạo của công ty thì hãy liên hệ với Voi Bạc ngay để sở hữu bộ máy phát hiện rò rỉ khí vô cùng chất lượng với giá cả siêu rẻ.

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn tận tình cho bạn về đặc điểm của từng sản phẩm cũng như cách sử dụng máy để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Các máy của Voi Bạc luôn đảm bảo chất lượng và an toàn 100%. Công ty sẽ hoàn trả tiền cho bạn nếu sản phẩm có bất kì hư hỏng nào khi vận chuyển nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành. Hơn hết, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi khủng cùng các phần quà giá trị khi đặt mua số lượng lớn sản phẩm của công ty.

Back to Top