BUY SM MARKET

Găng Tay Chịu Nhiệt

Găng Tay Chịu Nhiệt
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

22 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

22 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Găng tay chịu nhiệt - Bảo vệ an toàn cho đôi tay trước nhiệt

Găng tay chịu nhiệt là sản phẩm bảo hộ được dùng phổ biến trong một số công việc đặc thù như làm việc với nhiệt độ cao, trong môi trường luyện gang, thép, xi măng,...Nó còn được biết đến với những cái tên khác như găng tay chống nóng/chống nhiệt, găng tay phòng lạnh. Khi trang bị găng tay sẽ có tác dụng bảo vệ an toàn cho đôi bàn tay của người dùng để tránh các tổn thương không đáng có khi làm việc với nhiệt độ cao hay thấp một cách hiệu quả mà những loại găng tay bình thường không thể.

 

Đặc trưng chung của găng tay chống nhiệt

 

Găng tay chịu nhiệt đa số được làm từ sợi polyester và cotton tổng hợp với cường độ cao tạo thành một kết cấu giúp chịu được ảnh hưởng của nhiệt độ cao và chống mài mòn.

Sản phẩm găng tay có thiết kế với hai mặt hết sức tiện dụng và được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, những công việc có độ nóng cao v.v.

Găng thường được thiết kế với kiểu dáng của ngón tay chuộng sự thoải mái, phù hợp với tay của bất cứ ai nhờ vào có nhiều kích cỡ và rất dễ dàng để sử dụng. Bên trong găng tay thông thường sẽ được đệm thêm một lớp xốp hoặc bông để giúp tăng cường khả năng chống nhiệt và tăng cảm giác thoải mái cho người dùng.

Phân loại và ứng dụng

Bàn tay con người chúng ta luôn cần được đảm bảo an toàn trong mọi môi trường làm việc. Nhiệt độ cũng vậy, không chỉ có nhiệt độ cao là sẽ gây nguy hiểm vì nhiệt độ thấp cũng gây ra những nguy hiểm khó lường cho bàn tay. Vì thế bạn đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao khi làm việc với kim loại nóng, thổi thuỷ tinh,... thì mới cần dùng găng tay chịu nhiệt. Khi tiếp xúc với nhiệt độ thấp trong thời gian dài có thể làm tay bạn bị tổn thương như tê cứng, phỏng lạnh, phồng rộp,... gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hiệu quả lao động.

Do đó mà găng tay chịu nhiệt được phân thành 2 loại đó là găng tay chống chịu nhiệt độ cao và găng tay chống chịu nhiệt độ thấp.

1. Găng tay chịu nhiệt độ cao

Đây là loại găng tay được làm từ vật liệu vải không dệt cao cấp với tính chất mang lại khả năng cách nhiệt khoảng 400 độ F (~204 độ C) ở cả 2 mặt của sản phẩm. Bên cạnh đó, loại găng tay này còn được phủ 1 lớp nitrile từ cao su rất dày ở bên ngoài mang lại độ bám, khả năng chống rách, chống cắt và chống mài mòn cao hơn cho sản phẩm, đồng thời hỗ trợ cho người dùng làm việc với bao tay một cách dễ dàng hơn. Găng tay chịu nhiệt độ cao thường được ứng dụng trong các ngành như luyện kim, hàn xì, làm sắt, làm kính,...

2. Găng tay chống lạnh ở nhiệt độ thấp

Đây là loại găng thường được dùng khi làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với khí lạnh một cách thường xuyên. Bởi nếu không có dụng cụ bảo hộ phù hợp mà làm việc tại đây sẽ gây ra những vấn đề về sức khỏe như tê cóng tay, hạ thân nhiệt, suy hô hấp thậm chí là tử vong. Vì thế mà găng tay phòng lạnh đã được sản xuất nhằm giúp tăng cao năng suất làm việc và cũng đảm bảo an toàn cho người lao động.

Sản phẩm thường được may từ các vật liệu có khả năng giữ ấm cao trong môi trường dưới 0 độ như sợi Acrylic. Và loại găng tay này cũng được phủ một lớp nitrile dày trong lòng bàn tay đồng thời với các ngón giúp tăng độ bám cho sản phẩm.

Găng tay phòng lạnh được ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, khí lạnh...

Nắm chắc 4 quy tắc để chọn găng tay chịu nhiệt phù hợp

  1. Hãy đo nhiệt độ môi trường, vật tiếp xúc một cách chính xác bằng nhiệt kế hồng ngoại để chọn găng tay phù hợp.
  2. Hãy thử nghiệm găng tay với từng mức nhiệt khác nhau để chúng đạt tới ngưỡng cao nhất tại môi trường làm việc nhằm đảm bảo bạn sẽ biết chính xác mức độ chịu nhiệt phù hợp của găng tay là bao nhiêu.
  3. Kiểm tra kỹ lưỡng xem vật liệu bên ngoài của găng có theo kịp khả năng bảo hộ, chống chịu nhiệt của găng hay không. 
  4. Cuối cùng hãy quan tâm đến kích cỡ của găng tay, chọn một sản phẩm vừa vặn, mang đến sự thoải mái cho bạn sẽ giúp tiến độ công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn.

Địa chỉ bán găng tay chống nhiệt uy tín, chất lượng

Cũng như các loại sản phẩm bảo hộ lao động khác, găng tay chịu nhiệt là một sản phẩm không thể thiếu khi làm việc trong nhiều môi trường và ngành nghề. Tuy nhiên nếu bạn mua nhầm sản phẩm ở những địa chỉ không uy tín, thì việc mua phải hàng giả, hàng nhái rất dễ có thể xảy ra, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trong quá trình làm việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động, Voi Bạc đang ngày càng khẳng định được vị thế của thương hiệu trong ngành. Chính vì thế, Voi Bạc sẽ là nơi giúp bạn trở nên tự tin hơn khi mua hàng, khi đến đây bạn sẽ mua được những sản phẩm hàng thật, giá thật với chất lượng cao nhất. 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như tận hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé !

Back to Top