BUY SM MARKET

Dải Phân Cách

Dải Phân Cách
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

9 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

9 Sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Chào Mừng Bạn Đến Với Gian Hàng Sản Phẩm Dải Phân Cách Của Voi Bạc

Dải phân cách là bộ phận của đường giúp phân chia mặt đường thành 2 làn khác nhau với 2 chiều di chuyển khác nhau cho xe chạy thuận tiện chạy. Ngoài ra, dải còn dùng để phân phần đường cho xe cơ giới và xe thô sơ.

Cấu Tạo Cơ Bản Của Dải Phân Cách

Một dải phân cách gồm có 2 bộ phận chính: thân đế và mặt biển

- Thân đế: có độ dày từ 2-3mm được sơn phủ 3 lớp, trong đó 2 lớp giúp chống gỉ và 1 lớp sơn màu trắng phủ ngoài. Thân đế thường được làm bằng thép.

- Mặt biển: cũng được làm bằng vật thép thép, có độ dày là 2 mm. Phía sau biển có sơn 3 lớp với 2 lớp là để chống gỉ và 1 lớp phủ ngoài màu xanh. Phía trước biển có dán giấy 3M3900 màu xanh phản quang. Thân đế và biển liên kết với nhau bằng bulon.

Tầm Quan Trọng Của Giải Phân Cách

Dải phân cách được biết đến là dụng cụ giúp phân chia làn đường di chuyển cho các phương tiện giao thông. Tùy vào vật liệu cũng như mục đích sử dụng mà chọn loại dải phân cách thích hợp.

- Dải phân cách giữa: sử dụng nhằm phân chia hai chiều di chuyển của xe máy và được đặt ở giữa đường. Bên cạnh đó, dải còn dùng để phân chia đường chính và đường bên hay phân chia đường cho xe cơ giới và xe thô sơ.

- Dải phân cách bên: sử dụng để phân biệt phần đường dành cho xe cơ giới với phần đường của xe thô sơ.

- Dải phân cách mềm: đây là loại dải dễ di chuyển và mang tính cơ động cao. Dải phù hợp dùng cho các con đường có mặt đường hiểm trở. Dải lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng và không gây ra bất kì hư tổn nào cho mặt đường. Phần lớn dải phân cách mềm được làm bằng chất liệu nhựa có tính bền đẹp và gọn nhẹ, rất thuận lợi cho việc thi công lắp đặt và thay đổi. Điều này góp phần làm giảm chi phí nhân công lắp đặt, sửa chữa. Ngoài ra, với các địa điểm có lắp đặt dải phân cách mềm đều được gắn thêm biển báo giao thông như cấm dừng, đỗ xe, cấm dừng và đỗ xe theo giờ.

Phân Loại Dải Phân Cách Có Mặt Trên Thị Trường

- Dải phân cách cố định: còn được gọi là dải phân cách cứng, là loại giải phân cách lắp đặt cố định tại các vị trí nhất định trên đường. Thường được lắp đặt dưới dạng bó vỉa và bên trong có đổ thêm đất để trồng cây. Hoặc là dạng lan can cứng phòng hộ và xây cố định lên trên mặt đường.

- Dải phân cách di động: hay gọi là giải phân cách mềm, loại dải có thể di động theo bề rộng mặt đường và cũng rất tiện lợi trong điều chỉnh chiều dài bằng cách bớt hoặc thêm các cọc dải phân cách giống nhau. Phần lớp dải phân cách di động được tạo nên bởi các cột bằng nhựa composite, đôi khi là bằng bê tông và bên có đổ cát hoặc nước có độ cao từ 0.3m – 0.8m. Các cọc dải xếp liên tiếp nhau và có các ống thép xuyên qua để tạo thành hệ thống lan can trên đường.

Sản Phẩm Dải Phân Cách Nhựa Có Ở Voi Bạc

Nắm bắt được thị hiếu đang cao của thị trường về dải phân cách, công ty Voi Bạc đã chủ động đa dạng hóa sản phẩm dải phân cách chứa nước có sẵn tại kho để có thể đáp ứng kịp thời thị yếu ấy. Các sản phẩm dải phân cách nhựa rất được nhiều người sử dụng với sự tin tưởng cao về chất lượng dành cho công ty. Hiện tại, một số sản phẩm cũng nhận được sự tin dùng là:

- Dải phân cách nhựa composite Hàn Quốc

- Dải phân cách nhựa chứa nước kiểu 2

- Dải phân cách chứa nước nhựa composite kiểu 7

Ưu Điểm Vượt Trội Của Dải Phân Cách Nhựa Ở Voi Bạc

Dải phân cách nhựa là dải phân cách có tính ứng dụng rất cao trong phân cách đường và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi dải mang nhiều đặc điểm vượt trội và giúp giảm chi phí thi công lắp đặt cho nhà thầu.

- Dải phân cách nhựa không bị vỡ khi có phát sinh va chạm

- Được làm bằng nhựa cao cấp có độ bền cao giúp hấp thụ lực tác động tốt. Khi có va chạm, nhựa sẽ vặn xoắn lại, làm giảm tối đa thiệt hại cho phương tiện và người tham gia giao thông.Trên dải có thêm mũi tên phản quang giúp người lái xe nhận diện được hướng di chuyển vào trời tối.

- Màu sắc đa dạng và nổi bật như màu cam, màu vàng,… và được lắp xen kẽ nối tiếp nhau, tăng khả năng nhận biết cho người lái.

- Bên trong dải có chứa nước để làm tăng thêm trọng lượng, giúp dải phân cách đứng vững trong thời tiết mưa bão và tăng lực chống chịu khi có phát sinh va chạm mạnh, làm giảm thương vong cho xe và người.

- Dải được lắp đặt bằng phương pháp lắp ghép hai miếng và được cố định với nhau bằng 1 thanh sắt nên rất dễ tháo, lắp cũng như di chuyển sang vị trí khác.

Dải Phân Cách Thường Được Lắp Đặt Ở Đâu?

- Lắp đặt sau cọc tiêu phân làn giao thông và sau thùng giảm chấn.

- Lắp đặt tại các con đường quốc lộ, cao tốc, tại nơi cần được phân làn đường, chuyển hướng làn.

- Lắp ở các trường đua xe, các bãi thử nghiệm xe hoặc trong các trường tập lái, thử nghiệm xe cộ.

- Lắp trên các con đường trong các khu dân cư, khu công nghiệp có lượng xe di chuyển nhiều.

Đặt Mua Giải Phân Cách Chất Lượng Cao Tại Voi Bạc

Có thể thấy dải phân cách nhựa có vai trò vô cùng to lớn trong góp phần xây dựng mỹ quan đường xá và làm giải thiểu các vụ tai nạn xảy ra. Vì thế, tìm được địa chỉ cung cấp dải phân cách này thì không khó trong thị trường ngày nay. Song, thật không dễ để chọn một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong phân phối dải phân cách giá tốt, chất lượng cao.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, công ty Voi Bạc là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những công trình, nhà thầu đang cần số lượng lớn dải phân cách nhựa. Với nhiều mẫu sản phẩm cùng với kích thước và màu sắc đa dạng, chất lượng tốt, chúng tôi tự tin có thể thỏa được mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Bên cạnh sản phẩm dải phân cách, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến giao thông khác như biển báo, gờ giảm tốc, rào chắn, gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông. Hãy liên hệ đến Voi Bạc nếu bạn muốn biết thông tin của bất kì sản phẩm nào.

Back to Top