BUY SM MARKET

Mặt Nạ Hàn

Mặt Nạ Hàn
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

29 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

29 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Chào Mừng Bạn Đến Với Gian Hàng Sản Phẩm Mặt Nạ Hàn Của Voi Bạc

Mặt nạ hàn là trang bị cần thiết cho người thợ hàn làm trong cơ khí. Mặt nạ giúp thợ hàn làm việc hiệu quả với các tính năng chống tia lửa, chống khói hàn, chống bụi hàn cũng như chống hồ quang điện phát nhiệt gây ảnh hưởng cho mắt khi làm việc.

Cấu Tạo Của Mặt Nạ Hàn, Mặt Nạ Hàn Điện Tử, Mũ Hàn Điện Tử

- Chất liệu: đa phần mặt nạ hàn đều được làm bằng chất liệu đặc biệt có khả năng chịu nhiệt tốt và chống va đập. Hầu hết mặt nạ hàn được làm bằng nhựa polypropylene shell. Đây là chất liệu có độ bền và độ dẻo, chịu được tác động lực lớn nên mặt nạ sẽ không bị biến dạng khi có va đập cao. Nó cũng là chất liệu có khả năng chịu được nhiệt độ siêu tốt, không bắt cháy với các tia lửa điện khi gia công, sửa chữa. Khi sử dụng, chất liệu không tạo mùi khó chịu cho người dùng.

Một chiếc mặt nạ hàn có 3 bộ phận chính: vỏ mặt nạ, kính mặt nạ và phụ kiện đeo

- Vỏ mặt nạ: vỏ mặt nạ được làm bằng vật liệu chắc chắn và bền cứng. Bộ phận giúp bảo vệ khuôn mặt của người sử dụng với cấu tạo ôm sát mặt khi dùng. Đây là bộ phận có vai trò quan trọng trong che chắn các tác động của tia tử ngoại, tia lửa điện khi hàn kĩ thuật.

- Kính mặt nạ: được làm bằng polyester chống cháy, chống tia tử ngoại cao giúp kính bảo vệ vùng mặt, đặc biệt là đôi mắt hiệu quả. Kính còn có tác dụng chống đọng lại nước, chống đọng hơi sương nên sẽ không gây mờ tầm nhìn của người lao động.

- Phụ kiện đeo: các loại phụ kiện đeo đi kèm theo thường là dây vòng quanh, tay cầm mặt nạ….

Phân Loại Mặt Nạ Hàn Trên Thị Trường

- Mặt nạ hàn truyền thống: với thiết kế đơn giản, mặt nạ hàn truyền thống chỉ giúp che mặt khỏi các tia lửa hàn khi hàn cơ khí nên việc sử dụng mặt nạ cũng khá dễ dàng và đơn giản. Sau khi đội và cố định được mặt nạ trên đầu, các thợ hàn chỉ cần dùng tay gạt mặt nạ xuống là có thể bắt đầu cho công việc hàn của mình. Sau khi hàn xong một chốt hay một đường để có thể kiểm tra đốt hàn, người thợ hàn chỉ cần đẩy mặt nạ hướng lên là kiểm tra được. Nếu nhận thấy, mối hàn chưa chuẩn thì người thợ chỉ cần thao tác lại một lần nữa sao cho mối hàn đúng và đẹp nhất.

- Mặt nạ hàn điện tử: khác với mặt nạ hàn truyền thống, mặt nạ hàn điện tử có cấu tạo phức tạp hơn và có tích hợp cả cảm biến. Mặt nạ có kính hàn tự động tối đi. Kính là dạng màn hình tinh thể lỏng, trong suốt, nhằm để cho các con số của đồng hồ báo thức kỹ thuật số hiển thị lên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người thợ hoàn thành công việc của mình. Ngoài ra, mặt nạ còn gắn các cảm biến để nhận diện hồ quan hàn, giúp người thợ nhìn xuyên qua kính dễ dàng như một chiếc kính mắt bình thường để hoàn thành cầu hàn tốt nhất. Khi kính phát hiện có hồ quang, kính sẽ tự động điều chỉnh tối đi ở mức #9 đến #13 và khi hồ quang được ngắt đi thì kính sẽ tự điều chỉnh sáng lại.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Mặt Nạ Hàn

Mặt nạ hàn có vai trò vô cùng quan trọng với người thợ hàn. Mặt nạ có tác dụng chống lại sự tác động của hồ quang điện trong quá trình hàn. Hồ quang điện nếu tác động vào mắt có thể gây bỏng mắt, thậm chí là bị mù lòa. Có một số loại mặt nạ có tính năng chịu nhiệt tốt làm giảm cường độ ánh sáng phát ra từ hồ quang điện. Không những thế, mặt nạ còn ngăn cho các mảnh vỡ hoặc tia lửa điện bắn vào mặt. Chất liệu làm mặt nạ có độ bền và độ cứng cao nên khả năng chịu lực và chống va đập mạnh tốt. Mặt nạ có thiết kế rộng với độ phủ trên diện tích mặt lớn giúp ngăn chặn khói hàn tác động vào mắt và che chắn an toàn cho cả khuôn mặt thợ hàn.

Top Sản Phẩm Mặt Nạ Hàn Điện Tử Nổi Bật Tại Voi Bạc

- Kính mặt nạ hàn điện tử PROGUARD: mặt nạ có xuất xứ từ Malaysia và được làm từ nhựa polypropyleste shell. Sản phẩm được làm ra bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của quốc tế như ANSI Z87, CE EN 175. Mặt nạ hàn điện tử có cấu tạo với mũ đội có nút vặn giúp thuận lợi điều chỉnh mặt nạ. Nút điều chỉnh giúp thợ hàn tự do điều chỉnh theo chọn lựa phù hợp nhất để có thể nâng cao chất lượng công việc. Sản phẩm có độ sáng ở mức DIN 4 và độ tối từ mức DIN 9 đến DIN 13. Mặt nạ dùng loại pin LI/MI với kích cỡ 110 x 90 x 10 mm nên thời gian sử dụng cao lên đến 5000 giờ. Trọng lượng chỉ 430 g giúp cho người dùng khi đội sẽ không cảm thấy khó chịu hoặc nặng nề.

- Mặt nạ hàn KOWON: mặt nạ có núm vặn điều chỉnh độ sáng tối giúp phù hợp với nhiều môi trường hàn khác nhau. Với độ nhạy sáng, nút sẽ được chỉnh từ mức độ thường sang mức độ tối khi bắt đầu mồi hàn. Với độ trễ sáng thì sẽ được chỉnh từ trạng thái tối sáng trạng thái thường sau khi hoàn thành mối hàn xong. Ngoài ra còn có nút điều chỉnh độ tối được thiết kế bên ngoài mặt nạ để dễ trong việc thay đổi độ tối trong quá trình hàn. Mặt nạ dùng nguồn pin lưu trữ năng lượng mặt trời và pin có khả năng hấp thụ nguồn ánh sáng của hồ quang khi hàn làm cho pin có thêm năng lượng. Trên mặt nạ có gắn 2 cảm biến nhạy. Cấp độ bảo vệ cao lên đến 16. Sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng EN379, CE.

- Mặt nạ hàn BLUE EAGLE 633P: sản phẩm là do thương hiệu Blue Eagle nổi tiếng của Đài Loan sản xuất ra. Là một thương hiệu có ảnh hưởng toàn cầu thì chắc chắn sản phẩm của thương hiệu này sẽ rất chất lượng. Mặt nạ được làm bằng chất liệu nhựa polypropylene cao cấp giúp chống tia lửa hàn, khói hàn hiệu quả. Với thiết kế linh hoạt và có thể điều chỉnh mặt nạ giúp ôm sát vùng đầu của người lao động, bảo vệ toàn diện vùng mặt và vùng cổ.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Mũ Hàn Điện Tử Của Voi Bạc?

Trong cơ khí, người thợ hàn có tầm quan trọng tạo ra các sản phẩm cơ khí. Do phải làm việc nhiều nên người thợ hàn rất thường xuyên tiếp xúc với các tia lửa hàn, khói hàn, hồ quang điện. Nếu người thợ hàn không trang bị tốt các dụng cụ bảo hộ thích hợp thì có thể sẽ dẫn đến các tổn thương không đáng có cho vùng mặt. Nhằm bảo đảm an toàn cho bạn khi làm việc trong môi trường cơ khí, đặc biệt là công việc hàn, bạn nên chọn nhà cung cấp hàng tin cậy, uy tín cao trên thị trường.

Voi Bạc chính là địa chỉ phù hợp cho bạn. Với nguồn hàng hóa chất lượng được nhập từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Voi Bạc tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn về sản phẩm. Không những thế, sản phẩm bên Voi Bạc có giá cả cũng rất cạnh tranh, các mức giá đều hướng đến sự nâng cao trải nghiệm sản phẩm của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang có các câu hỏi cần giải đáp thì bạn chỉ cần liên hệ đến công ty qua zalo hoặc hotline, ngay lập tức đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp cho bạn.

Back to Top