BUY SM MARKET

Đồng Phục Tạp Vụ

Đồng Phục Tạp Vụ
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

9 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

9 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Đồng phục tạp vụ - Trang phục quan trọng cho những nhân viên tạp vụ

Nhân viên tạp vụ là những người chịu trách nhiệm về các công tác vệ sinh, giúp cho không gian luôn trở nên sạch sẽ và gọn gàng nhất. Đây là loại công việc đòi hỏi người nhân viên phải luôn biết rèn luyện sự sự tỉ mỉ, khéo léo và cẩn thận trong mọi lúc. Để hỗ trợ cho điều này thì việc lựa chọn được cho họ những trang phục phù hợp sẽ giúp họ có thể làm việc với năng suất cao hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Chính vì thế mà đồng phục tạp vụ đã xuất hiện một cách phổ biến trên thị trường.

Đồng phục tạp vụ là sản phẩm được sản xuất dành riêng dành cho những nhân viên lễ tân  trong nhà hàng khách sạn, nhân viên tạp vụ lao công,....Không giống với nhiều loại đồng phục khác, đồng phục dành cho nhân viên tạp vụ phải có mẫu mã đẹp mắt để thể hiện sự chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo về tính ứng dụng của nó trong bất cứ điều kiện làm việc nào.

Một số tiêu chí cần nhớ khi chọn mua sản phẩm đồng phục tạp vụ may sẵn

Thiết kế với kiểu dáng mang lại sự tiện lợi nhất cho nhân viên tạp vụ

Những người làm nhân viên tạp vụ thường phải làm việc với cường độ cao với rất nhiều loại công việc khác nhau và thường xuyên phải di chuyển. Chính vì thế mà đồng phục dành cho họ phải đáp ứng được sự thoải mái nhất trong quá trình làm việc. Có thể lựa chọn các sản phẩm có áo ngắn hoặc dài tay. Thế nhưng, tay áo lúc nào cũng phải dài đến phía trên cổ tay để tiện lợi cho thao tác làm việc. Thiết kế dáng áo phải suông và tuyệt đối không quá ôm. Tà áo không nên chọn quá ngắn mà nên dài qua mông là tốt nhất, nhằm khi người nhân viên cúi xuống làm việc sẽ thoải mái hơn. Về phần cổ áo thì có thể sử dụng nhiều loại khác nhau, miễn là không quá chật vì sẽ gây khó chịu trong khi làm việc.

Chọn chất liệu đồng phục phù hợp nhất

Với tính chất công việc là liên tục làm việc, liên tục di chuyển, vì thế mà đồng phục tạp vụ phải được trang bị khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả, không gây ra bí, rít và khó chịu. Thường thì đồng phục tạp vụ sẽ may từ những nguyên vật liệu vải như cotton, vải thô mềm ngoại nhập, kate, kaki,...Vì đây là những vật liệu dễ mặc, thể hiện được sự lịch sự và cũng mang lại sự thoải mái cho người mặc. Mỗi vật liệu khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, vì thế hãy lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với tính chất công việc.

Màu sắc đồng phục phải nhã nhặn

Vì công việc tạp vụ sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều chất bẩn nên màu sắc của trang phục không nên dùng những màu sắc quá sáng, vì nhanh dính bẩn và giảm đi sự chuyên nghiệp của người nhân viên. Cũng không nên dùng màu quá tối như màu đen vì chúng lại gây ra những cảm giác tối tăm và nặng nề, không đẹp trong mắt người đối diện. Do đó các màu sắc nhã nhặn như màu be, màu xanh nhạt, màu tím nhạt, màu hồng,... sẽ là thích hợp, mang lại sự đẹp mắt, tinh tế và sạch sẽ.

Độ bền của sản phẩm cao

Đây cũng là một trong những điều cần phải quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Vì phải làm việc với cường độ cao và tiếp xúc mới chất bẩn thường xuyên nên lựa chọn những loại vải có độ bền tốt sẽ đảm bảo tính lâu dài cho sản phẩm. Tránh các trường hợp gây mất thẩm mỹ trong môi trường làm việc.

Tính co giãn vừa phải tạo sự thoải mái

Đồng phục tạp vụ phải có độ co giãn vừa phải. Vì nếu quá cứng sẽ gây không thoải mái khi làm việc, còn nếu vải quá giãn thì sẽ bị nhanh chảy, mất đi dáng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chú ý đến các tính năng khác

Các sản phẩm đồng phục tạp vụ thường phải được chú ý đến các chi tiết áo nhằm tăng tính năng của loại trang phục này. Nên lựa chọn những sản phẩm có may thêm 2 túi áo ở hai bên để đựng các vật dụng cần thiết, quần cũng nên có túi 2 bên, có thể cấp thêm các vật dụng tạp vụ khác như tạp dề hay ủng chân,...để đảm bảo cho công việc của người nhân viên tạp vụ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Điều cuối cùng là hãy chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được các sản phẩm đồng phục tạp vụ cao cấp dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Địa chỉ mua quần áo tạp vụ uy tín trên thị trường

 

Voi Bạc với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ra thị trường các loại quần áo tạp vụ chất lượng với độ tin cậy và uy tín cực kỳ cao. 

Khi đến đây bạn sẽ bước vào một không gian mua sắm với các loại đồng phục tạp vụ cũng như nhiều loại đồng phục khác với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và đặc biệt là luôn cập nhật kiểu dáng một cách nhanh nhất với xu hướng của thị trường thời trang.

Ngoài ra trong quá trình mua hàng bạn sẽ nhận được sự tư vấn một cách nhiệt tình nhất từ phía nhân viên của chúng tôi, thế nên hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho Voi Bạc để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất và mang lại những sản phẩm tốt nhất đến cho bạn nhé !

Back to Top