BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Quần Áo Chống Hóa Chất Bảo Hộ Chống Dịch - QHC0003

Còn trong kho
Mã sản phẩm
QHC0003
Thêm vào so sánh
200.000 ₫

Hãng sản xuất: Microgard 2000

Xuất xứ: Trung Quốc

Chất liệu: Sợi tổng hợp

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Thông Tin Chung Sản Phẩm Quần Áo Chống Hóa Chất

Mã sản phẩm: QHC0003

Hãng sản xuất: Microgard 2000

Xuất xứ: Trung Quốc

Chất liệu: Sợi tổng hợp

Màu sắc: Trắng

Vì Sao Cần Sử Dụng Quần Áo Bảo Hộ Microgard 2000?

Trong môi trường làm việc tại các nhà máy lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, sản xuất dược phẩm,… cần đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Vừa vệ sinh cho sản phẩm, vừa bảo vệ người lao động khỏi vi sinh vật, hóa chất. Các thiết bị bảo hộ ra đời để bảo vệ người lao động và vệ sinh cho sản phẩm. Trong đó quần áo bảo hộ là thiết bị không thể thiếu. Quần áo bảo hộ của chúng tôi được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn phòng sạch, đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

Hiện nay quần áo bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong sản xuất dược phẩm, thủy tinh, sản xuất ô tô, đóng giày, dịch vụ thú y, các cơ sở y tế. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành, sản phẩm áo bảo hộ liền quần càng được sử dụng nhiều hơn, xuất hiện ở khắp nơi. Với khả năng chống sự thâm nhập của vi rút, tạo một lớp bảo vệ cho các bác sĩ, y tá, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

quần áo chống hóa chấtt

Quần Áo Phòng Dịch Covid-19

Với chất liệu sợi tổng hợp, quần áo bảo hộ của chúng tôi có tác dụng phòng ngừa dịch Covid-19. Với cơ chế ngăn cản sự thâm nhập của vi rút từ 2 chiều: từ bên ngoài thâm nhập vào cơ thể người sử dụng và kể cả từ người sử dụng ra bên ngoài. Nhờ các dây thun túm ở cổ tay, cổ chân và mặt, bộ đồ có thể đảm bảo ngăn vi rút xâm nhập một cách tối đa nhất.

Quần Áo Chống Hóa Chất

Đúng như tên gọi, sản phẩm của chúng tôi có thể chống lại nhiều loại hóa chất như bazo, acid loãng, các loại chất hóa học khác. Khi làm việc trong môi trường điều chế các chất hóa học, môi trường y tế, chăm sóc bệnh nhân, khó tránh khỏi việc bị hóa chất bắn vào người. Nhiều loại hóa chất có thể gây bỏng hay các bệnh da liễu. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ sợi tổng hợp có tính năng kháng lại nhiều loại hóa chất, bảo vệ an toàn cho da bạn.

Quần Áo Chống Hóa Chất Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế Và Trong Nước

Chính vì nhiệm vụ quan trọng là để phòng ngừa dịch Covid-19 nên sản phẩm của chúng tôi được kiểm định rất kỹ càng. Sản phẩm được thử nghiệm rất nhiều khâu nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn mới được cho ra mắt thị trường.

Sản phẩm đạt các chứng nhận: EN468; EN14605; EN ISO 13982-1(&2); EN13034; EN14126; EN1073-2; ISO/9073; EN1149-1ZE.

Quần Áo Bảo Hộ Phòng Dịch Đảm Bảo Sự Thoải Mái, Thoáng Mát

Chúng tôi biết được những lực lượng tuyến đầu chống dịch phải rất vất vả, khó chịu khi phải mặc bộ quần áo chống dịch cả ngày lẫn đêm. Chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu sản phẩm này với chất liệu sợi tổng hợp thoải mái, an toàn nhưng vẫn đảm bảo không gây khó khăn trong lúc làm việc. Đây là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa sản phẩm bảo hộ cho những người tuyến đầu chống dịch.

Quần Áo Chống Hóa Chất Còn Có Khả Năng Chống Tĩnh Điện

Không chỉ có tính năng chống hóa chất, chống dịch, sản phẩm của chúng tôi còn có khả năng chống tĩnh điện. Sản phẩm được sử dụng trong môi trường có nguy cơ cháy nổ cao. Với các sợi tổng hợp cách điện hiệu quả, còn được dệt thêm các sợi cacbon. Khi nồng độ cacbon càng cao thì khả năng tĩnh điện sẽ càng thấp.

Khi Sử Dụng Quần Áo Chống Hóa Chất Cần Lưu Ý Những Gì?

Mặc dù sử dụng quần áo chống hóa chất để bảo vệ cơ thể khỏi những tác động bên ngoài. Tuy nhiên, vì sử dụng trong môi trường đặc biệt, cần đảm bảo an toàn tuyệt đối nên khi sử dụng quần áo chống hóa chất cần lưu ý:

- Kiểm tra quần áo thật kỹ trước khi sử dụng. Phải kiểm tra quần áo có còn nguyên vẹn hay không, các chức năng bảo vệ có còn bảo đảm không. Tuyệt đối không sử dụng quần áo phòng sạch bị rách. Điều này đảm bảo an toàn cho bản thân người sử dụng và cả những người xung quanh. Một sai sót nhỏ trong lúc kiểm tra cũng có thể gây ra tai nạn hoặc khiến người khác nhiễm dịch bệnh.

- Đây là sản phẩm sử dụng 1 lần. Sau khi sử dụng xong cần vứt đúng nơi quy định. Nếu như làm việc trong môi trường dịch tễ càng cần phải chú ý vì trên quần áo có thể mang mầm bệnh.

- Cần chọn chất liệu và kích cỡ phù hợp với người sử dụng. Vì họ phải mặc bộ quần áo này làm việc cả ngày nên phải được thoải mái vận động.

quần áo chống hóa chất an toàn

Mua Quần Áo Chống Hóa Chất Uy Tín, Chất Lượng Ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều người bán sản phẩm chống dịch đặc biệt là quần áo chống dịch Covid-19. Nhưng rất ít cơ sở cung cấp được kiểm tra chất lượng sản phẩm. Công tác phòng chống dịch bệnh là việc vô cùng nguy hiểm, không được phép sai sót. Vì vậy cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Voi Bạc chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hộ hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng, với mức chiết khấu cao nếu mua số lượng lớn.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcTrắng
Chất liệuSợi tổng hợp
Hãng sản xuất/Thương HiệuMicrogard
Xuất xứTrung Quốc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quần Áo Chống Hóa Chất Bảo Hộ Chống Dịch - QHC0003
Đánh giá của bạn