BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Quần Áo Phòng Sạch Chống Hóa Chất - QPS0002

Còn trong kho
Mã sản phẩm
QPS0002
Thêm vào so sánh
300.000 ₫

Chất liệu: vải dù chống hóa chất

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu sắc: Trắng, ghi

Đạt tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Châu Âu

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Thông Tin Chung Về Sản Phẩm Quần Áo Phòng Sạch

Mã sản phẩm: QPS0002

Chất liệu: vải dù chống hóa chất

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu sắc: Trắng, ghi

Đạt tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Châu Âu

Quần Áo Phòng Sạch Chống Hóa Chất Uy Tín

Vì Sao Cần Sử Dụng Quần Áo Bảo Hộ Phòng Sạch?

Trong môi trường làm việc tại các nhà máy lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, sản xuất dược phẩm,… cần có độ tĩnh điện thấp, và độ vệ sinh cao. Các thiết bị phòng sạch ra đời để bảo vệ người lao động và vệ sinh cho sản phẩm. Trong đó quần áo phòng sạch là thiết bị bảo hộ không thể thiếu. Quần áo phòng sạch của chúng tôi được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn phòng sạch, được sử dụng trong không gian hữu hạn có đầy đủ các thiết bị phòng sạch và theo tiêu chuẩn phòng sạch.

Các Tiêu Chuẩn Được Quy Định Cho Trang Phục Phòng Sạch

Quần áo phòng sạch cần được kiểm định kỹ càng, đảm bảo an toàn cho người lao động và chất lượng sản phẩm. Để được sử dụng, trang phục phòng sạch cần đạt các tiêu chuẩn sau:

Quần Áo Phòng Sạch Liền Thân Phải Đảm Bảo Chống Tĩnh Điện

Vì làm việc trong môi trường đặc biệt, nên tất cả các sản phẩm phòng sạch đều phải đảm bảo tính chống tĩnh điện. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu vải dù cao cấp đảm bảo tính cách điện hiệu quả. Sản phẩm có tính chống tĩnh điện càng tốt khi mật độ cacbon càng cao.

Trang Phục Phòng Sạch Đạt Tiêu Chuẩn Chống Hóa Chất

Không chỉ chống tĩnh điện, mà các sản phẩm phòng sạch còn phải chống được một số hóa chất độc hại gây tác động xấu đến sức khỏe con người. Trong lúc sản xuất dược phẩm, pha trộn hóa chất, sản xuất mỹ phẩm,… khó tránh khỏi việc bị hóa chất bắn vào người trong lúc làm việc. Nhiều hóa chất có thể gây bỏng và gây ra nhiều bệnh về da liễu. Vì vậy, trang phục phòng sạch phải có khả năng chống hóa chất, hạn chế tác hại của hóa chất đến sức khỏe người lao động.

Quần Áo Phòng Sạch Chống Hóa Chất An Toàn

Trang Phục Phòng Sạch Thoải Mái, Mềm Mại

Một yếu tố quan trọng khi lựa chọn sản phẩm phòng sạch là chất liệu phải thoải mái, đảm bảo người lao động không bị khó khăn trong việc vận động. Các sản phẩm này đều được sử dụng trong quá trình làm việc, vì vậy phải được làm từ chất liệu mềm mại. Đặc biệt nên có những lỗ thoát khí, tránh gây hầm bí khi phải mặc vận động cả ngày.

Đặc Tính Sản Phẩm Quần Áo Bảo Hộ Phòng Sạch Hàn Quốc

Sản phẩm của chúng tôi đạt được tất cả các tiêu chuẩn trên về sản phẩm phòng sạch. Với chất liệu dù chống hóa chất, chống tĩnh điện mà không gây khó chịu trong lúc làm việc. Đảm bảo sự nhẹ nhàng, thoải mái vận động dù phải mặc làm việc cả ngày trong môi trường phòng sạch.

Xuất Xứ Từ Hàn Quốc Và Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Chúng ta đều biết Hàn Quốc và Châu Âu là nơi có năng suất lao động cao, sức khỏe người lao động rất được chú trọng. Các thiết bị bảo hộ được sản xuất tại đây phải qua kiểm định khắt khe mới được tung ra thị trường. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có xuất xứ từ Hàn Quốc mà còn đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Kiểu Dáng Thời Trang, Phù Hợp Nhiều Ngành Nghề

Với thiết kế thời trang, đa năng, sản phẩm quần áo bảo hộ phòng sạch của chúng tôi phù hợp với nhiều ngành nghề như kỹ sư, nhân viên bảo trì, công nhân sản xuất trong các xưởng, nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, làm việc liên quan đến hóa chất, sơn, phòng dịch.

Quần Áo Bảo Hộ Phòng Sạch Có Độ Bền Cao, Có Thể Tái Sử Dụng

Trang phục phòng sạch của chúng tôi được làm từ chất liệu vải dù, có độ bền cao, tuổi thọ lâu hơn các loại vải phòng sạch khác. Vải dù có tác dụng chống đổ lông, hạn chế thấm nước, còn được dệt thêm các sợi cacbon làm tăng tính chống tĩnh điện.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Quần Áo Phòng Sạch

Vì đặc thù công việc cần có độ an toàn tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh cao nên khi sử dụng quần áo phòng sạch cần lưu ý một số điều:

- Kiểm tra quần áo thật kỹ trước khi sử dụng. Như chúng ta đã biết, quần áo phòng sạch được sử dụng trong môi trường làm việc tại các cơ sở sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, lắp ráp linh kiện, cần có độ an toàn cao. Quần áo phòng sạch phải được đảm bảo nguyên vẹn, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

- Tuyệt đối không sử dụng quần áo phòng sạch bị rách. Khi quần áo rách các tính năng bảo vệ không còn được đảm bảo. Đặc biệt khi làm việc trong môi trường yêu cầu bảo hộ an toàn tuyệt đối, tiếp xúc với các thiết bị điện, máy móc thì một sai sót nhỏ có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người lao động.

- Vệ sinh trang phục phòng sạch mỗi khi sử dụng xong và bảo quản nơi khô ráo. Mỗi khi làm việc xong quần áo có thể bị dính phải hóa chất trong lúc làm việc cũng như mồ hôi, chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo tránh bị ẩm mốc, để tăng tuổi thọ của quần áo.

  • Chọn chất liệu và kích cỡ phù hợp. Quần áo phòng sạch không chỉ đảm bảo an toàn cho công nhân, mà họ phải mặc nó làm việc cả ngày nên cần phải lựa chọn chất liệu thoải mái, kích cỡ phù hợp với cơ thể.

Quần Áo Phòng Sạch Chống Hóa Chất Cao Cấp

Mua Quần Áo Phòng Sạch Uy Tín, Chất Lượng

Voi Bạc với uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường trong ngành cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chất liệu tốt nhất với giá cả hợp lý, tư vấn kích thước và nhận may theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcTrắng
Chất liệuVải dù
Xuất xứHàn Quốc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quần Áo Phòng Sạch Chống Hóa Chất - QPS0002
Đánh giá của bạn