BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Thảm Cách Điện Chất Lượng Giá Tốt - ATD0016

Còn trong kho
Mã sản phẩm
ATD0016
Thêm vào so sánh
Giá đặc biệt 3.199.000,00 ₫ Giá thông thường 4.000.000,00 ₫

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Cao su cách điện

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Thảm Cách Điện Chất Lượng Giá Tốt 

thảm cách điện chất lượng

Thảm Cách Điện Chất Lượng 

Màu: Đỏ 

Nước sản xuất: Việt Nam

Chất cấu tạo: Cao su cách điện

Đặc điểm của thảm cách điện an toàn 

- Chống đâm thủng cơ học

- Chống dầu

- Kháng axit

- Chống trượt

- Chống cháy

- Sự lão hóa

- Đánh dấu độ bền

Lợi ích của thảm cách điện chất lượng cao

- Thảm cách điện cung cấp khả năng bảo vệ điện để bảo vệ cá nhân và tập thể cho công nhân tham gia lắp đặt điện ở các điện áp 3,3kV, 6,6kV, 11kV, 15kV, 20kV và 33kV

- Thường được sử dụng cùng với PP bổ sung như găng tay cách điện để đảm bảo an toàn cho người lao động.

- Thảm cách điện chất lượng cao có tính năng cách điện và cơ học cực tốt chống va đập, rách hoặc thủng khi bảo vệ người lao động trên hệ thống thiết bị đóng cắt. 

- Được sử dụng khi vận hành tủ điện, thiết bị đóng cắt điện trực tiếp, trạm biến áp, máy biến áp và trạm làm việc điện.

- Thảm cao su cách điện bảo vệ người lao động khỏi bị điện giật bằng cách hấp thụ nguồn điện có thể do đoản mạch hoặc rò rỉ điện khác.

- Toàn bộ các loại thảm cao su điện từ CATU đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn liên quan. 

- Thảm được sản xuất bằng các hợp chất cao su tốt nhất.

 

- Chất lượng của những tấm thảm này là hoàn toàn không thể thiếu trong việc tuân thủ và duy trì các tiêu chuẩn bảo vệ điện. 

- Sử dụng thảm cách điện trong các ứng dụng nối cáp cung cấp cấp độ bảo vệ thứ cấp nếu găng tay cách điện đang được sử dụng bị hư hỏng hoặc không cung cấp cấp độ bảo vệ cần thiết.

Thử nghiệm bằng chứng của thảm cách điện an toàn

- Thử nghiệm chịu đựng của thảm cách điện đối với cách điện được áp dụng cho từng lô sản xuất tấm lót tủ điện để đảm bảo nó không có sự cố điện nếu tiếp xúc với điện áp cao - Không được nhầm lẫn giữa điện áp làm việc và điện áp chịu đựng.

- Thử nghiệm bằng chứng của thảm cách điện là các thử nghiệm điện trở do nhà sản xuất thảm cung cấp trên đồng hồ chạy tổng của sản phẩm và được sử dụng để bảo vệ sự phù hợp tiêu chuẩn của điện trở trong toàn bộ phần, cuộn hoặc diện tích bề mặt của thảm điện

- Thử nghiệm bằng chứng phải được đặt vào các thảm cách điện trong một thời gian nhất định ở một cấp điện áp xác định. 

Các yếu tố chính cần xem xét khi chọn thảm cách điện cao su là:

- Vị trí và ứng dụng - nơi sẽ đặt tấm lót và những gì nó sẽ bảo vệ chống lại

- Yêu cầu về kích thước và cách điện - Yêu cầu cách điện ở cấp nào và cấp điện áp nào.

- Chiếu có được đặt trong khu vực làm việc có nguy cơ gây hư hỏng trong điều kiện làm việc bình thường hay không, chẳng hạn như cạnh bàn làm việc, nơi các vật dụng có thể bị rơi thường xuyên.

Thảm cách điện giá tốt tại Voi Bạc

Khuyến nghị sử dụng thảm cách điện

- Khi cất giữ hoặc vận chuyển thảm, chúng nên được bảo quản đúng cách trong một túi được trang bị đặc biệt để giảm thiểu nguy cơ hư hỏng vật liệu cách nhiệt.

- Thảm không được uốn cong hoặc cất giữ , sử dụng gần các nguồn nhiệt quá cao. Cũng không nên để chúng dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài vì điều này cũng có thể gây hỏng vật liệu cách điện.

- Nhiệt độ bảo quản lý tưởng cho thảm cách nhiệt là từ 10 ° C đến 21 ° C.

- Trước mỗi lần sử dụng, bạn nên kiểm tra trực quan thảm và nếu cần thiết, nên làm sạch chiếu bằng xà phòng và nước để loại bỏ.

- Khi sử dụng thảm cách điện , tránh tiếp xúc với các sản phẩm hóa học và chỉ sử dụng thảm ở nhiệt độ từ -40 ° C đến + 55 ° C. Bạn cũng nên kiểm tra định kỳ thảm và không nên sử dụng chúng khi chưa được kiểm tra điện trong khoảng thời gian 12 tháng.

- Đối với thảm loại 0, chỉ cần kiểm tra bằng mắt.

- Chịu được điện áp, tấm chịu điện môi, do nhà sản xuất quy định. Trong cao su có độ dày 6 mm là dòng điện 20 kV ở tần số cung cấp. Đủ để làm việc với trạm biến áp 10 kV.

- Một khối điện môi được làm bằng các loại cao su đặc biệt, mạnh mẽ chống lại các chất xâm thực. Vì việc sử dụng sản phẩm liên quan đến công việc lớn nhất trong hộp máy biến áp, nên những nơi khác khó chịu. Khả năng chống ẩm (phủ axit, kiềm) của pad giảm mạnh. Có nguy cơ tử vong.

- Thảm sử dụng phải được phủ trên bất kỳ loại lớp phủ nào, không bao gồm chất điện môi. Đường mòn trên nền bê tông, gạch, xi măng, trên mặt đất. 

- Tuy nhiên, trong phòng thí nghiệm (cũng cần bảo vệ chống điện giật) là một mối nguy hiểm khác. Tránh người đàn ông theo đuổi chip. Tĩnh điện. Đó là: trong điều kiện bất lợi có thể làm hỏng thiết bị, người sử dụng (bằng cách giảm số tiền lương thiệt hại).

Công Ty Voi Bạc

- Tại Voi Bạc cung cấp các loại thảm cách điện an toàn và chất lượng và nhiều sản phẩm khác cho quý khách hàng lựa chọn.

- Khi mua hàng tại Voi Bạc quý khách sẽ nhận được nhiều khuyến mãi và các giá ưu đãi. 

 - Giao hàng trên toàn quốc 

- Đặc biệt đổi trả hàng khi sản phẩm bị lỗi. 

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcNâu đen
Chất liệuCao su cách điện
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Thảm Cách Điện Chất Lượng Giá Tốt - ATD0016
Đánh giá của bạn