BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Bộ Tiếp Địa Di Động 3 Pha 110kv Chất Lượng, Chính Hãng Tại Voi Bạc - ATD0001

Còn trong kho
Mã sản phẩm
ATD0001
Thêm vào so sánh
Giá đặc biệt 6.799.000 ₫ Giá thông thường 7.200.000 ₫

Đặc trưng: chất liệu nhựa composite tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 5587-1991

Xuất xứ: Trung Quốc

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Bộ Tiếp Địa Di Động 3 Pha 110kv Chất Lượng, Chính Hãng Tại Voi Bạc

Thông Tin Chung Về Bộ Tiếp Địa Di Động 3 Pha 110kV

Mã sản phẩm: ATD0001

Đầu nối: 3 pha

Chiều dài: 3m

Điện áp dùng: 110kV

Phụ kiện đi kèm: túi đựng sào + cọc + dây

Xuất xứ: Trung Quốc

bộ tiếp địa 3 pha

Bộ Tiếp Địa 3 Pha 110kv Của Voi Bạc Gồm Những Gì?

Bộ tiếp địa 110kV 3 pha được làm ra tại Trung Quốc với thân là chất liệu nhựa composite, ngăn được dòng điện áp cao xâm nhập vào cơ thể khi làm việc, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bột tiếp địa đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành điện, tiêu chuẩn Việt Nam về an toàn, chất lượng TCVN 5587-1991. Với số đầu nối là 3 pha, điện áp được dùng là 110kV và có độ dài là 3m. Công dụng chính là tiếp địa cho các lưới điện 110kV.

- Dây nhánh: số lượng dây trong 1 bộ là 3, các dây làm bằng chất liệu đồng đỏ. Tiết diện dây là 25 mm2. Chiều dài mở là 5 m.

- Dây chính: có 1 dây chính trong mỗi bộ tiếp địa và cũng được làm từ đồng đỏ. Tiết diện đạt 25 mm2, chiều dài độ mở là 15m.

- Mỏ kẹp dây: tương ứng với dây nhánh, mỏ kẹp dây cũng có 3 mỏ kẹp, đều làm bằng đồng vàng. Độ dài mở là 38mm, trọng lượng 620g cho mỗi dây.

- Mỏ tiếp đất: tương ứng dây chính thì mỏ tiếp đất chỉ có 1 mỏ trong 1 bộ tiếp địa và làm từ đồng vàng. Mỏ tiếp đất có chiều dài mỏ ngắn hơn mỏ kẹp đây và đạt 35mm, trọng lượng cũng nhẹ hơn nhiều, chỉ có 250g cho một mỏ tiếp đất.

- Cọc tiếp đất: trong một bộ tiếp địa 3 pha sẽ có 1 cọc tiếp địa, làm bằng thép chất lượng, chống gỉ và mài mòn. Tiết diện cọc đạt Ø15 với chiều dài là 1,1m. Cọc tiếp đất có trọng lượng là 1,5kg/cọc.

- Sào cách điện: khác với những dụng cụ trên, sáo cách điện có đến 2 loại trong 1 bộ tiếp địa. Đó là phần cách điện và tay cầm, cả 2 đều làm bằng chất liệu bake lick. Số lượng có trong bộ là 3 sào. Sào cách điện phần cách điện thì có 2 loại tiết diện là Ø32, Ø38 và có chiều dài là 1,4m. Còn sào cách điện cầm tay thì chỉ có tiết diện là  Ø38 và dài 0,6m. Trọng lượng sào dao động từ 1000g – 2% đến 1000g + 2%. Các sào cách điện được dùng để tiếp địa cho đường dây điện 110kV.

bộ tiếp địa 3 pha 110kV

Hướng Dẫn Thử Điện Các Dụng Cụ Trong Bộ Tiếp Địa 3 Pha

- Phần đầu thử điện nên thử trước ở những nơi có điện rồi bảo quản trong bao bì và mang đến nơi cần thử điện để tiếp địa.

- Kiểm tra đầy đủ đồ bảo hộ trên người như găng tay cách điện, ủng cách điện, các dụng cụ tiếp địa cần thiết như sào cách điện, dây tiếp địa..

- Quan sát tổng quan địa hình, hướng gió, cột điện, thanh giằng,…Nếu đường dây điện là 2 mạch thì cần phải xác định đúng mạch nào cần dùng để thử điện.

- Kiểm tra chân cột tiếp địa trước khi thực hiện tiếp địa

- Thực hiện thao tác leo cột thử điện, người leo có thể đeo một trong các thiết bị sau lên người: bao đựng sào cách điện, dây tiếp địa, đầu thử điện, găng tay cách điện. Chú ý để phần mang điện tránh xa cơ thể với một khoảng cách an toàn.

- Bấm nút “switch” đến mức độ điện áp phù hợp và nhấn nút thử.

- Lắp đầu thử điện vào sào cách điện, đeo găng tay bảo hộ cách điện, hai tay cầm sào di chuyển dần theo dây dẫn và dừng lại thử tại vị trí thử điện.

- Khi làm việc nên hạ thấp người và hạ đuôi sào tránh để quá gần pha.

- Nếu đầu thử không phát ra tín hiệu hoặc âm thanh thì có thể vị trí cần thử không còn điện.

Hướng Dẫn Bảo Quản Bộ Tiếp Địa Di Động 110kv

- Đặt bộ tiếp địa ở nơi thoáng mát, không có ánh nắng trực tiếp và sạch sẽ. Khi làm việc xong thì phải cất bộ tiếp địa vào bao bảo vệ

- Tránh để sào tiếp địa trực tiếp trên đất và tránh để bộ tiếp địa 3 pha trong môi trường xăng, dầu, mỡ và môi trường có nồng độ kiềm cao

- Sau khi thao tác xong, nên dùng vải khô lau qua các dụng cụ thật sạch sẽ rồi mới bỏ vào bao bì bảo quản.

- Nếu lỡ bạn để bộ tiếp địa di động bị ướt nước mưa thì bạn nên sấy khô ngay ở nhiệt độ 70 độ C – 80 độ C, trong khoảng thời gian 4h hoặc hơn, tùy theo độ ẩm có trên dụng cụ.

- Không để các vật nặng đè lên, chồng chéo lên sào cách điện.

Nên Mua Bộ Tiếp Địa 3 Pha 110kv Ở Đâu?

Ngành điện là ngành luôn tiềm ẩn rất nhiều những nguy hiểm, rủi ro về dòng điện xâm nhập vào cơ thể người lao động. Do phải làm việc dưới dòng điện thế trong thời gian dài nên ngoài việc trang bị trang phục bảo hộ an toàn thì người lao động còn phải tự trau dồi kiến thức bảo vệ an toàn cho mình. Nếu người thợ điện không có đồ bảo hộ đầy đủ và chất lượng như quần áo, găng tay, giày ủng thì khi thao tác, họ có thể gặp các tai nạn và chấn thương do điện áp của dòng điện gây ra, nặng hơn có thể dẫn đến tử vong. Bên cạnh, bảo hộ an toàn cho bản thân, người lao động còn phải chọn lựa đúng đắn các dụng cụ lao động an toàn để đem đến hiệu quả cho công việc cũng như tránh được các tình huống nguy hiểm khi thực hiện sửa chữa, thay thiết bị hoặc tiếp địa. Nếu bạn là người đang làm việc trong ngành điện, để bảo đảm an toàn khi làm việc trong môi trường điện, bạn nên chọn nhà cung cấp sản phẩm tin cậy, uy tín cao trên thị trường.

Voi Bạc chính là điểm đến mà bạn không thể nào bỏ qua. Với nguồn sản phẩm chất lượng được nhập từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng, Voi Bạc tin rằng công ty sẽ đáp ứng được mọi mong đợi của bạn về sản phẩm. Các sản phẩm của Voi Bạc trước khi được đưa ra thị trường, đều được kiểm tra và kiểm định rõ ràng theo tiêu chuẩn chất lượng trong nước và theo các tiêu chuẩn của nước ngoài như của Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, giá cả sản phẩm công ty rất cạnh tranh và ưu đãi với khách hàng. Chỉ cần bạn muốn thì Voi Bạc có thể đáp ứng kịp thời ngay cho bạn.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcVàng
Chất liệuThép cách điện
Xuất xứTrung Quốc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bộ Tiếp Địa Di Động 3 Pha 110kv Chất Lượng, Chính Hãng Tại Voi Bạc - ATD0001
Đánh giá của bạn