BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện VINILON Chất Lượng - QPS0004

Còn trong kho
Mã sản phẩm
QPS0004
Thêm vào so sánh
180.000 ₫

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Vải chống tĩnh điện

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện VINILON Chất Lượng - QPS0004

- Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ lao động cụ thể để tránh nhiễm bẩn từ bụi bẩn, vi trùng và các chất trên cơ thể người khi làm việc trong phòng sạch hạn chế được ô nhiễm trong phòng sạch.

- Sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực ngành nghề như: ngành y tế, sản xuất loại chất bán dẫn, dược phẩm, các phòng thí nghiệm.

Thông tin đôi nét về quần áo chống tĩnh điện Vinilon:

Màu sắc: Trắng.

Chất cấu tạo: Vải chống tĩnh điện.

Nước Sản xuất: Việt Nam.

Chứng nhận: TCVN.

- Thường trang phục bảo hộ sử dụng nhằm mục đích chống tĩnh điện tốt trong môi trường điện từ.

- Loại quần áo phòng sạch Vinilon trắng dạng yếm có chất chống tĩnh và phòng sạch tốt, đạt được TCVN.

- Đặc biệt là các khu công nghiệp, dành cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, nhân viên kỹ thuật và các nhà máy xí nghiệp, liên quan đến điện tử lắp ráp thiết bị và trong phòng sạch,...

- Đây là sản phẩm được yêu cầu trong môi trường làm việc với các tiêu chuẩn chống tĩnh điện nghiêm ngặt. 

- Bạn phải chọn một đơn vị có uy tín để mua và đảm bảo chất lượng sản phẩm, như thế bạn sẽ được bảo vệ trong môi trường chống tĩnh điện cao.

- Đồng phục mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, ngăn chặn sự truyền tải của các hạt mang điện, đảm bảo an toàn khi làm việc và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi cung cấp đến cho người tiêu dùng.

Công dụng của quần áo phòng sạch Vinilon:

- Quần áo phòng sạch liền thân trong phòng sạch là trang phục cần thiết. 

- Đồng phục phòng sạch chống tĩnh điện thường mặc bên ngoài quần áo thông thường khi làm việc trong phòng sạch. Như vậy, quần áo phòng sạch không được thải ra các hạt hay các sợi gây ô nhiễm đến hoạt động phòng sạch.

- Các yêu cầu về độ sạch sẽ và độ tĩnh điện đều đạt yêu cầu của tất cả các khách hàng được đáp ứng trên các bộ quần áo này. 

- Các quần áo có đặc điểm bao gồm ít bị bám bụi vào, nhanh chóng khô vì có chất vải polyester. Bởi vì các chất bẩn từ trong cơ thể khi mặc quần áo liền thân sẽ không thể thoát ra bên ngoài, đồng thời cổ tay và cổ chân đều được bo vào, hoạt động dễ dàng hơn.

- Sợi carbon pha trong vải càng nhiều thì khả năng chống tĩnh điện càng lớn, đồ bảo hộ lao động sẽ đảm bảo trong phòng sạch. 

- Thường sẽ có hai loại vải như vải sợi carbon kẻ sọc và loại vải pha có sợi carbon theo hình caro.

- Ngoài ra quần áo phòng sạch thường đi kèm với bộ quần áo liền thân, mũ trùm đầu, khẩu trang, tạp dề, găng tay, giày ống,.v.v.

Ưu điểm của đồng phục bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện Vinilon:

Có một số ưu điểm cần đạt tiêu chuẩn cụ thể trong bất kỳ loại thiết bị hoặc máy móc nào và trang phục phòng sạch cũng không ngoại lệ và một số tiêu chuẩn về trang phục phòng sạch như:

Chất liệu vải của quần áo:

- Nên phải được sử dụng loại vải chất mềm mại.

- Nếu đó là trang phục làm việc, hãy sử dụng chất liệu vải mềm để tránh bất tiện cho người sử dụng cảm thấy khó chịu khi mặc trong một thời gian dài.

- Không gây nóng nực, gây bí, thoáng khí, hầm hơi nóng,...

- Mang lại sự thoải mái đến cho người dùng trong suốt quá trình làm việc.

Quần áo phòng sạch phải có khả năng chống tĩnh điện:

- Quần áo phòng sạch như đã nêu ở trên được chia thành 2 loại: quần áo phòng sạch và quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

- Các loại vải được sử dụng trong phòng sạch chống tĩnh điện phải bao gồm các sợi carbon để hỗ trợ loại bỏ tĩnh điện và mật độ sợi carbon càng nhiều khả năng chống tĩnh điện càng cao.

Cách để chọn quần áo chống điện tĩnh phòng sạch chất lượng:

- Đây là loại quần áo đặc biệt được làm bằng các vải polyester 100% không có bụi và được dệt bằng các sợi carbon, có khoảng cách giữa các sợi carbon là 5 mm. Các sợi carbon này thường có khả năng chống tĩnh điện tốt. 

- Chính các sợi carbon càng cao thì mức độ chống tĩnh điện của sản phẩm càng cao. Đây là yếu tố đơn giản và dễ dàng nhất để kiểm tra mức độ chống tĩnh điện của loại quần áo chống tĩnh điện được sử dụng trong phòng sạch.

- Đối với thiết kế của quần áo chống tĩnh điện phòng sạch, nó phải là loại quần áo bó ôm sát cơ thể người mặc, không tạo cảm giác khó chịu hay vướng víu khi mặc.

 Về màu sắc, sẽ chọn đúng màu cho từng lĩnh vực. Nhưng thường chọn màu trắng hoặc xanh dương nhiều nhất hiện nay.

Đơn vị nào cung cấp quần áo phòng sạch chống tĩnh điện Vinilon chất lượng?

- Khi bạn đang cần đặt mua những sản phẩm quần áo chống tĩnh điện Vinilon chất lượng và phải đảm bảo được an toàn cho người dùng. Để tránh được những nguy hiểm cho người sử dụng và tăng năng suất làm việc hơn. Đã có Voi Bạc một đơn vị với nhiều năm làm việc dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo được sản phẩm chất lượng từng đường may. Nhờ vậy nên có nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

- Ngoài ra có hỗ trợ ship COD cho toàn quốc và giá thành hợp lý cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ trong công việc.

- Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ bảo hộ lao động hãy liên hệ chúng tôi tư vấn kỹ và đặt mua sản phẩm chất lượng. 

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcTrắng
Chất liệuVải chống tĩnh điện
Hãng sản xuất/Thương HiệuVinilon
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện VINILON Chất Lượng - QPS0004
Đánh giá của bạn