BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện – QPS0003

Còn trong kho
Mã sản phẩm
QPS0003
Thêm vào so sánh

Xuất xứ: Việt Nam
Chất liệu: Vải chống tĩnh điện

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

I. Giới thiệu sản phẩm

Quần áo bảo hộ chống tĩnh điện là trang thiết bị bảo hộ vô cùng thiết yếu, được sử dụng để bảo vệ người lao động trong môi trường làm việc có nhiễm tĩnh điện. Mục đích của việc sử dụng sản phẩm này là để điện tích có thể truyền xuống dưới bề mặt thảm cao su chống tĩnh điện, hoặc những về mặt tiếp xúc có khả năng dẫn điện.Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện An Toàn
Thông thường , quần áo phòng sạch chống tĩnh điện được làm từ vải không dệt sợi Polyesster 100% giúp chống xổ lông vải, không phát sinh bụi, đối với quần áo chống tĩnh điện thì được may thêm các sợi carbon thành vải chống tĩnh điện giúp quần áo có khả năng chống tĩnh điện. Nếu có càng nhiều sợi carbon và mật độ sợi carbon càng dày thì càng có khả năng chống tĩnh điện cao.

Các Thông Số Tiêu Chuẩn Của Vải May Quần Áo Chống Tĩnh Điện

-Khoảng cách các sợi carbon là 0.5cm
-Điện trở: từ 106Ω đến 107Ω
-Trọng lượng: 110 g/m2
-Khổ rộng khoảng 150cm
-Mật độ sợi cacrbon: 100D * 100D, thành phần chinhsbao gồm 99% Polyesster và 1% sợi dẫn điện.

II. Mức Độ Quan Trọng 

Trong những môi trường làm việc tại những khu công nghiệp hay nhà máy chuyên sản xuất, lắp ráp linh kiện, các thiết bị điện tử, dược phẩm,.. tiêu chuẩn về độ sạch và mức độ tĩnh điện thấp thì người lao động cần được trang bị rất nhiều thiết bị bảo hộ nhằm bảo vệ sức khỏe, an toàn của người lao động cũng như chất lượng sản phẩm. Hạn chế tối đa sự nguy hiểm, tai nạn trong quá trình làm việc dành cho công nhân.

Có thể bạn đã biết, bên trong cơ thể con người chúng ta luôn tồn tại một lượng lớn các hạt điện tích, nếu mức độ điện tích bên trong cơ thể chúng ta vượt mức cho phép sẽ gây ra cường độ tĩnh điện càng cao. Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu như nước ta ( chủ yếu là khu vực phía Bắc), mùa đông là mùa làm cho cường độ tĩnh điện của chúng ta càng lớn.

Khi cơ thể ta có tính điện và chạm vào một vật dụng bất kì sẽ gây ra một số nguy hiểm trong các trường hợp:

-Nhà máy sản xuất/ lắp ráp linh kiện điện tử

các linh kiện dễ bị hư hỏng khi nhiễm tĩnh điện.

-Nhà máy dược phẩm, phòng thí nghiệm

sự tĩnh điện làm bám bụi nhiều trên bề mặt thiết bị, tính ddienj càng nhiều sẽ làm tăng khả năng thu hút bụi. Từ đó làm phá vỡ tiêu chuẩn phòng sạch, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và kết quả thí nghiệm.Quần Áo Bảo Hộ Cho Nhà Máy

-Ngành xăng dầu

nếu tĩnh điện gây ra hiện tượng phóng điện, từ đó sinh ra tia lửa điện gây cháy nổ xăng dầu, thiệt hại rất lớn về người và tiền của

-Từ đó mà bộ quần áo chống tĩnh điện ra đời nhằm hạn chế tối đa sự truyền điện tích từ cơ thể ra môi trường xung quanh, hạn chế được các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

III. Ưu điểm và cách bảo quản

- Quần áo bảo hộ chính hãng giúp chống bụi bám dính trên các bề mặt tiếp xúc, quần áo. Không những vậy, nó còn giúp bảo vệ người lao động được an toàn trong quá trình làm việc.

- Thiết kế sản phẩm cực kỳ mỏng, không gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc, sản phẩm đầu ra chất lượng. Nhờ vào ưu điểm này mà quần áo phòng sạch mỏng nhẹ, đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Cách Bảo Quản, Sử Dụng Quần Áo Chống Tĩnh Điện

-Giặt sản phẩm trong nước có thể mát hoặc lạnh (tối đa 90° F).
-Không sử dụng các chất tẩy hoặc làm mềm vải. Chất tẩy trắng có thể gây ra sự suy giảm trong các thành phần dẫn điện của quần áo ESD, và chất làm mềm vải có thể gây cản trở sự hấp thụ độ ẩm cũng như giảm thiểu sự truyền tải tĩnh điện xuống đất.
-Phơi hoặc sấy quần áo với nhiệt độ thấp.
-Các loại quần áo bình thường phải được giặt ủi riêng biệt.

IV. Kết luận

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn các loại trang thiết bị bảo hộ. Hãy đến với chúng tôi, Voi Bạc – Nơi chuyên cung cấp tất cả các thiết bị bảo hộ hàng đầu Việt Nam. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn, đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện Tốt
Chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động, đặc biệt là bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, bảo vệ tối ưu sức khỏe người lao động.
Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.
Tất cả các sản phẩm của công ty được phân bổ trên toàn quốc. Hiện tại các mặt hàng sẵn sàng phục vụ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Cam kết tất cả sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đi đôi với uy tín của công ty.
Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những đơn hàng lớn.
Định hướng vươn tới một tổ chức sản xuất, bán buôn và bán lẻ Bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcTrắng
Chất liệuSợi cacbon
Hãng sản xuất/Thương HiệuBảo Hộ XANH
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quần Áo Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện – QPS0003
Đánh giá của bạn