BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Quần Áo Bảo Hộ Chống Hồ Quang Điện SALISBURY Cao Cấp - HQD0002

Còn trong kho
Mã sản phẩm
HQD0002
Thêm vào so sánh
48.807.000 ₫

Nhà sản xuất: Salisbury

Công dụng: Chống hồ quang điện

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Quần Áo Bảo Hộ Chống Hồ Quang Điện

Quần Áo Bảo Hộ Chống Hồ Quang Điện Màu Nâu

Quần Áo Bảo Hộ Chống Hồ Quang Điện Chất Lượng

Thông tin quần áo bảo hộ chống hồ quang điện 

- Màu: Xám , Nâu

- Thương hiệu: Salisbury

Quần áo bảo hộ chống hồ quang điện Salisbury

Quần áo bảo hộ lao động Salisbury phù hợp liền mạch cho các nhà thầu điện để bảo vệ hàng ngày và cải thiện tầm nhìn trong khi đánh giá hoặc thực hiện công việc và bảo trì trên các công trường xây dựng thương mại hoặc khu dân cư.

- Quần áo bảo vệ hồ quang của chúng tôi có thể giúp chống lại hiện tượng nhấp nháy hồ quang do các kết nối trở kháng thấp trong mạch.

- Trong những trường hợp cực đoan, các tia chớp hồ quang có thể vượt quá nhiệt độ 19 000 độ C, có thể gây ra tiếng ồn chói tai ngoài ánh sáng có thể gây chói mắt.

- Không cần phải nói, khi làm việc với các thiết bị hồ quang điện, có thiết bị bảo vệ hồ quang điện là rất quan trọng.

- Mục đích chính của bảo vệ hồ quang là ngăn ngừa bỏng trong toàn bộ phạm vi thiết bị bảo hộ cá nhân có đèn flash hồ quang (PPE), là 'tuyến phòng thủ cuối cùng' khi bảo vệ người lao động.

- Khi tất cả các hình thức bảo vệ chống tia chớp hồ quang khác không thành công, thì nên mặc quần áo an toàn điện để loại bỏ sự chùng xuống.

- Và đối với hầu hết các phần, bộ quần áo flash vòng cung đã hoàn thành công việc của họ.

- Tuy nhiên, cục thống kê lao động Hoa Kỳ nói rằng 300 công nhân điện vẫn không còn tồn tại do bị điện giật khi đang làm việc. Thống kê này không phải là một cách để chỉ ra những bất cập trong quần áo an toàn điện, mà chỉ ra tầm quan trọng của quần áo điện đối với việc bảo vệ người lao động trên công trường.

Quần Áo Bảo Hộ Chống Hồ Quang Điện Salisbury

Quần áo bảo hộ chống hồ quang điện đạt chuẩn

-Thợ điện và tất cả các nhân viên có trình độ làm việc với thiết bị điện đang hoạt động hoặc không có năng lượng phải mặc quần áo bảo hộ chống tia lửa hồ quang để bảo vệ khỏi các nguy cơ điện.

- Các mối nguy hiểm về điện, chẳng hạn như nhấp nháy hồ quang, có thể làm nhân viên bị thương nặng hoặc tử vong. Tất cả các nhân viên không đủ tiêu chuẩn cần được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm về điện bằng cách sử dụng rào chắn, người phục vụ, vỏ bọc, biển báo an toàn và vật liệu cách nhiệt.

Quần áo bảo hộ chống hồ quang điện Salisbury bao gồm: 

Bảo vệ tay

- Sử dụng găng tay hoặc quần áo bảo hộ thích hợp khác có thể bảo vệ người lao động khỏi bị thương do các chất độc hại gây ra. Các thương tích có thể xảy ra bao gồm vết cắt nặng, trầy xước nghiêm trọng, da bị hấp thụ, bỏng do hóa chất hoặc nhiệt hoặc nhiệt độ quá cao.

Bảo vệ cơ thể 

- Tiêu chuẩn an toàn điện yêu cầu nhân viên điện phải được che phủ hoàn toàn cơ thể của mình.

- Các thương tích có thể xảy ra do chất lỏng đóng cặn, vật liệu nguy hiểm, dịch cơ thể, kim loại nóng và các mối nguy hiểm khác. Bông chống cháy và len chống cháy, nhựa, cao su, sợi tổng hợp và cao su là một trong số những vật liệu được sử dụng để chế tạo thiết bị bảo hộ cá nhân toàn thân.

Bảo vệ đường hô hấp

- Khi áp dụng, công nhân được yêu cầu sử dụng mặt nạ phòng độc để bảo vệ hệ thống hô hấp của họ khỏi bị ô nhiễm không khí do khói, bụi độc hại, sương mù, khí, bình xịt, v.v.

- Nói chung, mặt nạ phòng độc che miệng, mũi, đầu hoặc mặt để giảm nguy cơ bị thương nghiêm trọng. Để mặt nạ phòng độc hoạt động hiệu quả, cần phải có Quần áo bảo hộ chống tia cực tím thích hợp.

Mũ trùm đầu

Mũ trùm đầu có đèn flash vòng cung nhằm mục đích bảo vệ, không phải là một tuyên bố thời trang.

- Những chiếc mũ trùm đầu kiểu người vũ trụ này giúp bảo vệ nhân viên điện khỏi các mối nguy hiểm về điện, chẳng hạn như chớp hồ quang, bất cứ khi nào công việc đang được thực hiện trên thiết bị điện.

- Mũ trùm đầu đèn flash vòng cung là một loại trang phục có đèn flash vòng cung thực hiện công việc của nó bằng cách bảo vệ đầu và cổ của nhân viên điện lực. Như một tủ quần áo tổng thể, mũ trùm đầu đèn flash vòng cung kết hợp với quần, áo sơ mi, áo khoác, ủng và bảo vệ mặt có tác dụng bảo vệ tối đa cho công nhân điện trên công trường.

 Quần Áo Bảo Hộ Chống Hồ Quang Điện Siêu Tốt

Quần áo bảo hộ chống hồ quang điện giá tốt tại Voi Bạc

Quy trình thiết bị bảo vệ cá nhân bằng đồ bảo hộ chống hồ quang điện

- Sau đây là một số biện pháp phòng ngừa và quy trình an toàn với đồ bảo hộ chống hồ quang phải luôn được tuân thủ:

- Công nhân có trình độ với các phê duyệt thích hợp không được phép để nhân viên không đủ tiêu chuẩn đi vào khu vực bảo vệ chống tia lửa hồ quang trong khi thiết bị điện đang hoạt động hoặc các bộ phận mang điện đang tiếp xúc.

- Những nhân viên không đủ tiêu chuẩn phải được công nhân có trình độ thông báo về bất kỳ nguy cơ chớp cháy hồ quang nào.

- Công nhân có trình độ chuyên môn được yêu cầu phải đeo thiết bị bảo hộ cá nhân tia chớp hồ quang thích hợp trong khu vực bảo vệ tia chớp hồ quang.

- Nếu năng lượng tới vượt qua 40 cal / cm2, thì việc vận hành thiết bị sẽ bị cấm.

- Các công nhân được ủy quyền phải biết liệu phân tích tia chớp hồ quang có được thực hiện hay không và nên đeo PPE thích hợp được xác định trên nhãn cảnh báo.

- Người lao động có trình độ ít nhất phải đeo thiết bị bảo hộ cá nhân tia chớp hồ quang trong khi làm việc trên thiết bị điện đã được dán nhãn là nguy hiểm không có tia chớp hồ quang.

Quần Áo Bảo Hộ Chống Hồ Quang Điện Màu Xám

Quần áo bảo hộ chống hồ quang điện Salisbury

Công Ty Voi Bạc

- Chúng tôi chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ chống hồ quang điện và nhiều loại đồ bảo hộ khác. 

- Đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao và uy tín hàng đầu trên thị trường đồ bảo hộ Việt Nam

- Giao hàng trên toàn quốc và được đổi trã hàng khi hàng không đạt chất lượng.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcXám
Chất liệuVật liệu TUFFWELD
Hãng sản xuất/Thương HiệuSalisbury
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quần Áo Bảo Hộ Chống Hồ Quang Điện SALISBURY Cao Cấp - HQD0002
Đánh giá của bạn