BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Quần Áo Chống Hồ Quang Điện Salisbury - HQD0003

Còn trong kho
Mã sản phẩm
HQD0003
Thêm vào so sánh
56.430.000 ₫

Thương hiệu: Salisbury

Công dụng: Chống nổ hồ quang điện

Xuất xứ: Việt Nam

 HOTLINE/ZALO
Back to Top
Quần Áo Chống Hồ Quang Điện

Quần Áo Chống Hồ Quang Điện Là Gì?

Hồ quang điện là quá trình phóng điện xảy ra trong chất khí có áp suất thường hoặc là áp suất không lớn. Hồ quang điện xảy ra khi các thiết bị điện được đặt gần nhau tạo ra hiện tượng ion hoá không khí.

Tác hại mà hồ quang điện gây ra rất lớn, gây ra thiệt hại cả về con người lẫn vật chất. Chính vì thế, quần áo chống hồ quang điện là vô cùng cần thiết đối với những người lao động làm việc tròn môi trường tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện. Vậy thì quần áo chống hồ quang điện là gì?

Quần áo chống hồ quang điện là một loại quần áo bảo hộ bảo vệ người lao động khỏi các vụ nổ hồ quang điện, giảm thiểu được các tai nạn thương tiếc có thể xảy ra. Quần áo hồ quang điện được thiết kế theo các định mức sử sụng khác nhau để có thể phù hợp với nhau cầu của người sử dụng. 

Quần Áo Chống Hồ Quang Điện Bao Gồm Những Gì?

Quần và áo

Quần áo chống hồ quang điện Salisbury có thể được thiết kế rời với quần và áo riếng, rất thuận tiện cho người lao động trong quá trình mặc vào và tháo ra. Được làm từ chất liệu chống cháy đặc trưng để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Mũ trùm đầu

Mũ trùm đầu được thiết kế có kínhche mặt. Kính này có tác dụng đẻ tránh những tia bắn, giọt bắn khi xảy ra nổ hồ quang điện. Ngoài ra, kính còn có một lớp chống đọng hơi sương để tạo thuận lợi cho việc nhìn nhắm các vật thể khi đang làm nhiệm vụ.

Mũ cứng bảo hộ

Loại mũ này thường được đi kèm với quần áo chống hồ quang điện. Khi nổ hồ quang điện, áp lực rất lớn. Mũ bảo hộ này giúp phần đầu được an toàn hơn.

Kính bảo hộ

Là lớp kính được đeo phía trong lớp kính che mặt. Đảm bảo an toàn hơn cho người lao động trong trường hợp kính che măth bị vỡ do áp suất quá lớn.

Túi đựng đồ

Túi này là để cho người lao động để các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. Đồng thời, đựng luôn cả quần áo ngay sau khi thực hiện nhiệm vụ. Dễ dàng để mang theo, rất thuận tiện.

Vai Trò Của Quần Áo Chống Hồ Quang Điện

Quần áo chống hồ quang điện thường sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp. Vì ngành này thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện rất nhiều. Những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong ngành điện là những rủi ro thiệt hại cả về người và tài sản. Chính vì thế, quần áo chống hồ quang điện có vai trò vô cùng quan trọng đối với người lao động.

Loại quần áo này thường dùng cho các kỹ sư, nhân viên tiếp xúc với các thiết bị điện, để đảm bảo an toàn cho họ khi mà nổ hồ quang điện có thể xảy ra. Các bộ quần áo này được giảm trọng lượng một cách đáng kể để thực hiện các công việc đặc thù. Đem lại sự thoải mái cho người lao động khi làm nhiệm vụ.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Quần Áo Chống Hồ Quang Điện

Phải lựa chọn sản phẩm kỹ càng, chất lượng. Nên chọn những nơi cung cấp uy tín để có được sản phẩm chính hãng. Nếu không lựa chọn kỹ thì có thể mua trúng hàng giả, gây nguy hiểm trong quá trình làm nhiệm vụ.

Loại quần áo này có những định mực khác nhau nên khi mua sản phẩm phải chú ý trong việc lựa chọn định mức phù hợp với nhu cầu để tránh gây ra những tai nạn thương tiếc.

Trước khi mặc thì nên kiểm ra xem quần áo có bị thủng hay không, có đầy đủ các trang bị hay không để đảm bảo quá trình làm việc được an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho chính bạn.

Voi Bạc – Nơi Cung Cấp Sản Phẩm Uy Tín, Chất Lượng

Chính vì tầm quan trọng của quần áo chống hồ quang điện trong quá trình lao động. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất, nhà phân phối cung cấp loại quần áo này. Các bạn không biết nên chọn nơi nào uy tín, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao thì hãy đến ngay với Voi Bạc nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp quần áo bảo hộ lao động, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Đối với những khách hàng đặt nhiều sản phẩm hay đã từng đặt sản phẩm ở Voi Bạc đều sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Thêm vào đó, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng, minh bạch về mặt thông tin để khách hàng có thể lựa chọn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi và giải quyết các vấn đề cho các bạn. Và cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Hãy nhanh liên hệ với Voi Bạc để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcXám
Chất liệu3 lớp chống hóa chất
Hãng sản xuất/Thương HiệuSalisbury
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Quần Áo Chống Hồ Quang Điện Salisbury - HQD0003
Đánh giá của bạn