BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Găng Tay Cao Su Chống Hóa Chất Malaysia Đạt Tiêu Chuẩn - GCS0003

Còn trong kho
Mã sản phẩm
GCS0003
Thêm vào so sánh
Giá đặc biệt 30.000 ₫ Giá thông thường 32.500 ₫

Xuất xứ: Malaysia
Công dụng: Chống hóa chất độc hại

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

GĂNG TAY CAO SU CHỐNG HÓA CHẤT MALAYSIA ĐẠT TIÊU CHUẨN - GCS0003

Thông Tin Chi Tiết Găng Tay Cao Su Malaysia

Màu: Ngọc thạch phối hợp cổ tay màu vàng

Chất liệu: Cao su bền, kháng hóa chất

Xuất xứ: Malaysia

 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Găng Tay Cao Su Malaysia:

Thoải mái: Găng tay cao su Malaysia được làm bằng chất liệu cao su co giãn mềm mại. Đôi găng tay này mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời và khả năng bảo vệ đáng kể.

Linh hoạt: Có bề mặt vân ngón tay để nâng cao khả năng cầm nắm trong điều kiện ẩm ướt hoặc khô ráo. An toàn để sử dụng với các loại thuốc hóa chất.

Ứng dụng: Loại găng tay này lý tưởng cho các công việc đòi hỏi cần tiếp xúc với môi trường hóa chất. Chống lại ảnh hưởng của các chất độc hại lan vào tay. Ôm vừa ngón tay để nâng cao khả năng cầm nắm trong điều kiện ẩm ướt hoặc khô ráo. Những chiếc găng tay này hoàn hảo cho việc sử dụng tại nhà, phòng khám, bệnh viện hoặc công nghiệp. Thường được sử dụng bởi các nhân viên trong phòng thí nghiệm, bác sĩ và những người làm việc với hóa chất thường xuyên.

Sản xuất: Găng tay tuân theo tiêu chuẩn ASTM 6319 là Cấp kiểm tra y tế và được sản xuất từ ​​vật liệu tuân thủ đầy đủ Quy tắc FDA 177.1950 / 110.10 GMP cho việc tiếp xúc và xử lý thực phẩm.

 

Găng Tay Cao Su Chống Hóa Chất Malaysia Đạt Tiêu Chuẩn - GCS0003

 

 

MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG GĂNG TAY CAO SU CHỐNG HÓA CHẤT

Hầu hết các chấn thương, tiếp xúc và bệnh ngoài da ở tay đều có thể dễ dàng ngăn ngừa bằng cách đeo găng tay chống axit bảo vệ. Thật không may, đôi khi chúng không được sử dụng vì công nhân có thể cảm thấy rằng, chúng cản trở công việc. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn găng tay phù hợp với cả hai nhu cầu: dễ sử dụng và bảo vệ cá nhân.

Đối với các hoạt động như xử lý vật liệu bị ô nhiễm cao hoặc chất lỏng, nên sử dụng găng tay cao su tiếp xúc hóa chất kéo dài. Găng tay có thể tái sử dụng và được làm bằng vật liệu dày hơn nên thời gian thấm lâu hơn.

Nhân viên phòng thí nghiệm đeo găng tay để bảo vệ họ khỏi các tác nhân, điều kiện hoặc vật liệu nguy hiểm. Găng tay cao su chống hóa chất đeo trên tay ngăn ngừa thương tích do da tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu nguy hiểm. Không tuân theo các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi đeo găng tay chống hóa chất có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng do tiếp xúc với hóa chất độc hại.

 

GĂNG TAY CAO SU BẢO VỆ TRONG MÔI TRƯỜNG HÓA CHẤT

Sau khi xác định các mối nguy từ chất hóa học trong một ứng dụng cụ thể, bước tiếp theo là so sánh các mối nguy hiểm với vật liệu làm găng tay. Chọn găng tay phù hợp nhất để bảo vệ chống lại chúng. Có hai yếu tố chính cần cân nhắc khi chọn găng tay: chống hư hỏng và chống thấm nước.

Sự hư hỏng là sự thay đổi vật lý xảy ra với một chiếc găng tay sau khi tiếp xúc với hóa chất. Độ thấm là tốc độ khí hoặc hơi của hóa chất thấm qua găng tay. Bởi vì một số hóa chất có thể dễ dàng thấm qua một số chất liệu nhất định, những hóa chất này có thể đến tay hoặc da của người lao động và được hấp thụ vào máu.

Găng tay cao su được sử dụng thường xuyên trong ngành công nghiệp hóa dầu. Có thể sử dụng khi tiếp xúc với chất thơm và hóa chất clo. Lý do chính mà chúng được sử dụng là vì chúng rẻ tiền. Ngoài giá thành rẻ, găng tay còn còn bền với khả năng chống va đập và cắt tốt. Có khả năng chống hóa chất tốt hơn các loại polyme khác đối với các chất oxy hóa loãng như axit nitric, cromic, hydrochloric và phosphoric. Chúng cũng chống lại sự lão hóa.

Găng Tay Cao Su Chống Hóa Chất Malaysia - GCS0003

 

LỰA CHỌN GĂNG TAY CHỐNG AXIT

Có những yếu tố khác cần lưu ý khi chọn găng tay cao su chống hóa chất thích hợp, đó là môi trường vật lý mà găng tay sẽ được sử dụng. Vết cắt, vết nứt, vết thủng, vết xước, những loại nguy cơ gây hư hại nào mà người lao động sẽ phải đối mặt? Tất cả những điều này đều cần được xem xét. Bạn có thể có chất liệu phù hợp, nhưng nếu một công nhân không thể linh hoạt các ngón tay hoặc cầm một công cụ để thực hiện công việc, thì chiếc găng tay đó không thích hợp.

Một số cân nhắc lựa chọn bao gồm:

- Chiều dài găng tay cao su

- Chống trượt

- Chống đâm thủng, cắt hoặc mài mòn

- Chịu nhiệt và chống cháy

- Bảo vệ lạnh

- Dễ sử dụng

Cân nhắc cuối cùng là nên chọn găng tay chống axit có lớp lót bông giúp hỗ trợ hay găng tay chống axit không được hỗ trợ. Găng tay không được hỗ trợ rất tốt cho sự linh hoạt. Mặc dù vậy, găng tay được hỗ trợ thường tốt cho khả năng chống cắt và chống rách, và lớp lót làm cho chúng bền hơn rất nhiều.

 

KIỂM TRA TRƯỚC KHI DÙNG GĂNG TAY CHỐNG AXIT

Một điều cần lưu ý khi chọn găng tay cao su chống hóa chất phù hợp cho môi trường làm việc cụ thể là độ kháng hóa chất dựa trên điều kiện phòng thí nghiệm. Những gì xảy ra trong phòng thí nghiệm và những gì xảy ra ngoài môi trường thực luôn khác nhau. Khi bạn bắt đầu sử dụng một chiếc găng tay mới hoặc một chiếc găng tay khác, những thứ như nhiệt độ và các điều kiện khác sẽ khác nhau. Bạn phải thử chiếc găng tay trong điều kiện làm việc của riêng bạn.

Một nguyên tắc nhỏ khác, là hãy nhớ rằng mỗi loại kháng hóa chất áp dụng cho găng tay của một nhà sản xuất duy nhất. Chỉ vì một nhà sản xuất găng tay đánh giá loại găng tay cụ thể của họ là tốt đối với một loại hóa chất cụ thể. Bạn không thể cho rằng tất cả các nhà sản xuất găng tay có cùng một loại polymer, cùng một khả năng chống chịu. Mỗi nhà sản xuất đều có những cách chế tạo găng tay độc quyền có thể ảnh hưởng đến mật độ và cuối cùng là khả năng chống thấm. Điểm mấu chốt là khi bạn thử một chiếc găng tay trong các điều kiện cụ thể của mình, bạn sẽ biết đó có phải là chiếc găng tay phù hợp cho công việc hay không.

Găng Tay Cao Su Chống Hóa Chất Malaysia Bền - GCS0003

 

NƠI BÁN GĂNG TAY CAO SU CHỐNG HÓA CHẤT MALAYSIA CHẤT LƯỢNG CAO

Voi Bạc cung cấp sản phẩm găng tay cao su chống hóa chất Malaysia chất lượng cao, đạt chuẩn yêu cầu quốc tế. Cam kết giao đủ số lượng trong thời gian nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp với bất kỳ nhu cầu sử dụng găng tay cao su nào hoặc bất kỳ sản phẩm về bảo hộ, thiết bị công nghiệp hoặc đồng phục. Công cụ tìm kiếm dành riêng cho trang website của chúng tôi ở trên cùng chính giữa. Hãy thử tìm kiếm các sản phẩm mà bạn có quan tâm. Hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi rất vui được trợ giúp!

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcNgọc thạch
Chất liệuCao su
Xuất xứMalaysia
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Găng Tay Cao Su Chống Hóa Chất Malaysia Đạt Tiêu Chuẩn - GCS0003
Đánh giá của bạn