BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp PG507AB Cao Cấp - BRM0004

Còn trong kho
Mã sản phẩm
BRM0004
Thêm vào so sánh
Giá đặc biệt 15.800.000 ₫ Giá thông thường 17.000.000 ₫

Hãng sản xuất: Proguard

Chất cấu tạo: ABS và thép bóng

Màu: Vàng

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp PG507AB Cao Cấp BRM0004

Thông Tin Sản Phẩm Bồn Rửa Mắt PG507AB Cần Biết 

Màu: Vàng

Hãng: Proguard

Chứng nhận: ANSI Z358.1, TCVN

Chất cấu tạo: ABS và thép bóng

Đặc trưng: Thiết bị ứng cứu khẩn cấp thông dụng, hiệu quả, thích hợp cho nhiều môi trường làm việc.

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp Chất Lượng

Công Dụng Và Đặc Tính Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp PG507AB 

Bồn rửa mắt giá rẻ tốt.

Chiều cao chậu rửa 1,06m tiện lợi cho việc sử dụng.

Bồn rửa mắt được làm từ công nghệ phun đúc nhựa ABS.

Đầu phun được tạo từ nhựa ABS và hai lớp lót Crom, giúp nước chảy nhẹ nhàng êm dịu.

Có pin lọc ở đầu phun để ngăn các chất bụi bẩn cặn bã.

Chân đế được sơn tĩnh điện màu vàng thiết kế thanh mảnh, chắn chắn, tạo tính thẩm mỹ cao.

Thao Tác Rửa Mắt Cùng Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp Đúng Cách 

Rửa từ ngoài mí mắt trước rồi mới rửa bên trong để tránh việc hóa chất đi từ ngoài chạy ngược vào trong làm tệ hại hơn.

Phun nước từ sống mũi lên mắt, không để nước bắn trực tiếp vào nhãn cầu mắt.

Khi rửa mắt hãy để nước ở mức vừa phải tránh làm mắt bị tổn thương nặng thêm.

Đảo mắt liên tục trong lúc rửa và làm như vậy trong khoảng 15 phút.

Khi sử dụng kính áp tròng hãy tháo ra trước để rửa sạch hơn và thuận tiện hơn.

Hãy đi đến các cơ sở y tế gần nhất nhanh nhất có thể.

Tại Sao Nên Dùng Thiết Bị Rửa Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp?

Vòi tắm và bồn rửa mắt khẩn cấp sẽ giúp bảo vệ mắt và da của bạn khỏi bị tổn thương vĩnh viễn bởi hóa chất làm bỏng hay những vật thể nhỏ bị bắn ra trong lúc làm việc. Chẳng hạn như mảnh đá khi bị nghiền, dùng búa đập, bị sứt mẻ, khi thử nghiệm, khi đổ chất lỏng, khi dịch chuyển. Việc lựa chọn, bố trí và bảo trì đúng đắn các thiết bị này sẽ làm giảm đi rủi ro tổn thương. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe người lao động, làm tăng năng suất làm việc, thậm chí tiết kiệm một phần chi phí pháp lý sau này. Bồn rửa mắt, vòi tắm khẩn cấp được đặt trong môi trường có khả năng xảy ra nguy hiểm khi mắt và cơ thể tiếp xúc với những chất ô nhiễm. Môi trường bao gồm các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt, độ lạnh và những hóa chất trong không khí. Những thiết bị cầm tay, di động, tự chứa chất rửa, sử dụng độc lập này sẽ rất phù hợp với nhu cầu làm việc ngày nay.

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp PG507AB Siêu Bền

Vị Trí Lắp Đặt Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp PG507AB 

Bồn rửa mắt khẩn cấp phải được đặt càng gần nơi làm việc có tính chất nguy hiểm, thì càng tốt, và được đặt ở nơi dễ dàng nhìn thấy và thoáng cho việc đi lại dễ dàng. Vị trí lắp đặt được yêu cầu không quá 10 giây để tìm thấy và không quá 15 phút từ nơi có thể xảy ra tai nạn lao động và phải được nối với nguồn nước sạch.

Bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng trong các phòng thí nghiệm cơ bản của công ty sản xuất hóa chất, khoáng sản, may mặc, thực phẩm, y tế dự phòng, bệnh viện, dược phẩm, trung tâm nghiên cứu thử nghiệm vật liệu, trường học, phòng pha chế hóa chất của công ty.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp PG507AB 

Thời gian tối đa cho việc tiếp cận bồn rửa mắt trong quá trình xảy ra tai nạn còn phụ thuộc vào từng loại hóa chất, sự tác động nguy hiểm của hóa chất. Đối với các công ty thường sử dụng hóa chất có tính chất axit hay kiềm thì nên đặt bồn rửa mắt càng gần nơi làm việc thì càng tốt.

Bất kỳ tổn thương về mắt sẽ dẫn đến tổn hại lâu dài. Đó là lý do tại sao các cơ quan Quản Lý an toàn lao động và sức khỏe yêu cầu các nhà máy, công ty, bệnh viện phải trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp. Và thiết bị này phải được lắp đặt ở những vị trí quan trọng, khoảng cách an toàn không quá 10 giây tính từ nơi làm việc đến trạm rửa mắt.

Khi lựa chọn mua các thiết bị bồn rửa mắt khẩn cấp, bạn nên nên tìm hiểu kỹ và chỉ nên mua khi nhà cung cấp trình được các chứng từ CO, CQ giấy chứng thực xuất xứ, chất lượng hàng hóa, tiêu chuẩn sản phẩm và các chứng từ có khả năng chứng minh được là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Trong quá trình tư vấn, bạn nên giúp chủ đầu tư hiểu rõ nhu cầu sử dụng của họ như thế nào. Căn cứ vào đó họ sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp với chi phí hợp lý dựa trên các tiêu chí vật liệu, điều kiện môi trường, không gian làm việc. Nên trang bị thiết bị rửa mắt khẩn cấp vì những mục đích giảm thiểu rủi ro và chi phí tai nạn về mắt trong lao động, tạo môi trường làm việc an toàn thu hút các đối tác, khách hàng nước ngoài.

Nên Mua Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp PG507AB Uy Tín Chất Lượng Ở Đâu?

Voi Bạc đơn vị chuyên cung cấp bồn rửa mắt đạt chuẩn chất lượng cao, sản phẩm có cấu tạo và chất liệu chắc chắn đảm bảo cho người sử dụng. Hiện nay trên thị trường nói chung và công ty chúng tôi nói riêng co khá nhiều dòng sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp với nhiều mức giá khác nhau để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình mang đến niềm tin cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại công ty, bên cạnh có các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

VOI BẠC - UY TÍN - TẬN TÌNH - GIÁ CẢ HỢP LÍ.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcVàng
Chất liệuABS, Thép bóng
Hãng sản xuất/Thương HiệuProguard
Xuất xứMalaysia
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp PG507AB Cao Cấp - BRM0004
Đánh giá của bạn