BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp SE603V Cao Cấp - BRM0012

Còn trong kho
Mã sản phẩm
BRM0012
Thêm vào so sánh
Giá đặc biệt 17.990.000 ₫ Giá thông thường 19.000.000 ₫

Hãng sản xuất: Speakman

Chất liệu: Thép ko gỉ, thép mạ kẽm, ABS

Màu: Xanh lá

 

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp SE603V Cao Cấp BRM0012

Thông Tin Sản Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp SE603V

Màu: Xanh lá

Hãng: Speakman

Chứng nhận: ANSI Z358.1, TCVN

Cấu tạo: Làm từ thép không rỉ, thép mạ kẽm và ABS, vòi sen kết hợp với bồn rửa mắt, mặt SE-400, hình chữ nhật, có 6 lỗ bụi nước.

Đặc trưng: Bồn rửa mắt SE603V kết hợp giữa vòi sen và bồn rửa, chân đứng cao, phù hợp nhiều môi trường làm việc.

Bồn rửa mắt khẩn cấp là một vật dụng không thể thiếu trong các công xưởng sản xuất dược phẩm hoặc tại các công ty chuyên về hóa chất và phòng thí nghiệm. Với những đặc tính riêng biệt được tối ưu cho việc tẩy rửa đôi mắt người lao động trong nhu cầu khẩn cấp, nên vì thế mà bồn rửa mắt khẩn cấp rất được ưa chuộng.

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp Cao Cấp

Những Chi Tiết Cần Biết Của Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp SE603V 

Vòi sen: Đường kính 8mm, bằng nhựa, màu vàng.

Lưu lượng dòng chảy: 20g trên phút.

Ống dẫn và thoát nước: Đường kính 1-1/4mm.

Van: Đường kính 1mm, mạ crôm và đồng thau, có tác dụng đóng mở nước.

Thanh ống dẫn: Ống mạ kẽm đường kính 1-1/4mm, với chân đế.

Bộ phận hoạt động: Cần giật tam giác, bằng nhôm, phủ bột màu vàng.

Hoàn thành sản phẩm: Sản phẩm được phụ bột DuraJadeTM

Bồn rửa mắt và mặt

Bồn rửa: Bồn rửa mắt, mặt SE-400, làm bằng thép không rỉ.

Đầu Phun: 6 lỗ bụi nước, mạ crôm và đồng thau.

Đường ống: Đường kính 1/2, có hệ thống lọc nước bên trong đường ống.

Bộ phận hoạt động: Tay đẩy bằng thép không rỉ.

Lớp bọc bên ngoài: Làm từ nhựa Polypropylene, màu vàng.

Bồn Rửa Mắt SE503V Chất Lượng Cao

Bảo Trì Và Bảo Quản Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp 

Kiểm tra toàn diện nên được thực hiện nhiều hơn một lần một tuần để kiểm tra độ tin cậy và hiệu quả của thiết bị nhằm đảm bảo sử dụng khẩn cấp và hiệu quả trong trường hợp xảy ra tai nạn, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ an toàn và vệ sinh cá nhân một cách đáng tin cậy. Sản phẩm này không phải là thiết bị y tế, chỉ dùng để xả nước khẩn cấp và giảm tác hại của các chất độc hại đối với cơ thể con người. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nạn nhân phải chọn thời gian rửa theo quy trình xâm phạm chất độc hại. Chuẩn bị các biện pháp ứng cứu khẩn cấp trong kỳ.

Vai Trò Của Thiết Bị Dụng Cụ Phương Tiện Chuyên Dụng Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp

Dụng cụ thiết bị rửa mắt, mặt, tắm toàn thân khẩn cấp chuyên dụng là loại trang thiết bị bảo hộ lao động được thiết kế, chế tạo từ vật liệu đặc biệt tạo thành tổ hợp kết cấu các linh kiện hoạt động theo cơ chế, nguyên lý tự động thiết lập áp lực nước, tạo sự lưu lượng chảy, phun ngược dòng đến đối tượng với mức, liều lượng, thời gian và không gian đủ để loại trừ ngay lập tức các tác nhân bám dính một cách triệt để và nhanh nhất. Đảm bảo an toàn, thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng, người vận hành.

Đối với nhóm nguyên nhân gây chấn thương mắt, mặt, da cơ thể do văng bắn vật, khí, khói, bụi. Ngay tại thời điểm, nơi xảy ra tai nạn được thực hiện rửa đúng phương pháp, đúng cách bằng trang thiết bị dụng cụ rửa mắt, mặt, da cơ thể chuyên dụng thì có thể giải quyết triệt để tới mức hoàn toàn trở lại trạng thái bình thường.

Đối với nhóm nguyên nhân do hóa chất, chất độc hại khác, ngay tại thời điểm, nơi xảy ra tai nạn được thực hiện việc rửa đúng phương pháp và đúng cách bằng trang thiết bị dụng cụ rửa mắt, mặt, da cơ thể chuyên dụng sẽ làm giảm thiểu tới mức thấp nhất có thể nồng độ, hoạt tính của hóa chất, chất gây bỏng và hạn chế rất nhiều những di chứng về sau.

Ứng Dụng Khẩn Cấp Của Bồn Rửa Mắt Cao Cấp 

Tại những môi trường lao động, nơi làm việc ngành hóa hoặc liên quan đến hóa chất và các chất độc hại khác, luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm, nguy hại và rủi do mất an toàn gây chấn thương người lao động. Trong đó bỏng hóa chất, chất độc hại khác là loại chấn thương rất phức tạp, nếu không được hoặc phương pháp xử trí ban đầu không đúng cách có thể làm tổn thương nặng thêm và để lại di chứng nặng nề. Hay nói cách khác việc tiên lượng, điều trị, phục hồi chấn thương, bỏng hóa chất phụ thuộc rất nhiều vào cách thức xử trí sơ cứu ban đầu. Với ý nghĩa như vậy vấn đề trang bị, sử dụng phương tiện. Dụng cụ thiết bị rửa mắt, mặt, tắm toàn thân chuyên dụng có vai trò là thành tố có tính quyết định đến hiệu quả của công tác sơ cấp cứu, xử lý ban đầu tại chỗ khi tai nạn xảy ra đối với người lao động. Do đó việc phải trang bị những dụng cụ, thiết bị, phương tiện rửa mắt, mặt, tắm toàn thân chuyên dụng tại nơi làm việc có những mối nguy hiểm nguy hại và rủi ro như nêu trên là vô cùng cần thiết và quan trọng, thực sự hữu ích với người lao động.

Nên Mua Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp Uy Tín Chất Lượng Ở Đâu ?

Voi Bạc đơn vị chuyên cung cấp bồn rửa mắt đạt chất lượng cao, với công dụng và cấu tạo đặc biệt chắn chắn cho người lao động khi sử dụng. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng tại công ty tận tình giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm tại công ty.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcXanh lá cây
Chất liệuThép không rỉ (Inox), ABS
Hãng sản xuất/Thương HiệuSpeakman
Xuất xứMỹ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp SE603V Cao Cấp - BRM0012
Đánh giá của bạn