BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Nón Trùm Đầu Nhiều Màu Vải Đảm Bảo Vệ Sinh Khi Làm Việc - MTD0002

Còn trong kho
Mã sản phẩm
MTD0002
Thêm vào so sánh
3.000 ₫

Màu: Nhiều màu
Hãng sản xuất: Bảo hộ Xanh
Xuất xứ: Việt Nam
Chứng nhận: Đạt tiêu chuẩn Việt Nam
Chất liệu: Vải, Nilon giấy

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Nón Trùm Bao Tóc - Bảo Vệ Cá Nhân Hiệu Quả!

Nón trùm đầu là một vật dụng bao xung quanh đầu của người đeo để giữ tóc bên trong nón. Chúng được xem như một thiết bị bảo vệ cá nhân. Trong các môi trường có các quy định nghiêm ngặt về lây nhiễm chéo.

 Nón Trùm Đầu Nhiều Màu Vải - MTD0002

 

TẠI SAO NÓN TRÙM TÓC QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

Môi trường làm việc hợp vệ sinh là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất hoặc đóng gói các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng, dược phẩm, lắp ráp thiết bị điện tử. Các bệnh viện cần giữ cho vết thương không bị nhiễm trùng. Và các nhà máy không có khả năng đóng cửa sản xuất hoặc thu hồi sản phẩm do con người bị ngộ độc.

Chính vì vậy nhiều người tìm cách cứu trợ bằng sử dụng nón trùm đầu dùng một lần cho công nhân sản xuất của họ. Chúng không đắt, sử dụng đơn giản và bảo vệ hiệu quả. Những chiếc nón trùm tóc cũng giúp tóc không bị dính vào mắt khi làm việc và điều này làm tăng năng suất.

Bằng cách giữ cố định tóc của người mang, nón trùm đầu ngăn không cho tóc rơi xuống. Hoặc người mang chạm vào tóc và làm nhiễm bẩn tay của họ. Sử dụng nón trùm tóc giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo hoặc thậm chí là nhiễm trùng, đảm bảo môi trường họ mang là vệ sinh. Điều này có thể quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp và môi trường làm việc. Nón dùng một lần thường được sử dụng trong:

⁛ Chuẩn bị hoặc sản xuất thực phẩm.

⁛ Kho phân phối xử lý thực phẩm hoặc thiết bị nhạy cảm như điện tử.

⁛ Môi trường y tế hoặc phòng thí nghiệm.

⁛ Dược phẩm và nghiên cứu.

⁛ Ngành công nghiệp nói chung.

⁛ Thẩm mỹ viện.

⁛ Nha khoa.

NÓN TRÙM ĐẦU ĐẢM BẢO VỆ SINH KHI LÀM VIỆC - MTD0002

Chi Tiết Sản Phẩm Nón Trùm Đầu - MTD0002

⁛ Màu: Nhiều màu, theo yêu cầu khách hàng.

⁛ Chất liệu: Nylon giấy không dệt.

⁛ Hãng sản xuất: Bảo hộ Xanh.

⁛ Chứng nhận: Tiêu chuẩn Việt Nam.

⁛ Nón trùm đầu sử dụng một lần.

Đặc Trưng Sản Phẩm Nón Trùm Đầu - MTD0002

⁛ 100% đảm bảo chất lượng.

⁛ Dễ sử dụng và thoải mái.

⁛ Có thể sử dụng trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, tiệm bánh mì, nhà hàng, bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện, spa, tiệm làm sạch, tiệm cắt tóc, nhuộm,…

⁛ Nón trùm đầu dùng một lần được thiết kế với chức năng cố định tóc trên đầu để chống chất lỏng và ngăn tóc rụng ở nhiều nơi.

⁛ Hoàn hảo để tránh tóc rớt mất vệ sinh nhiễm vào thức ăn. Bảo vệ không gian làm việc khỏi những sợi tóc không mong muốn để tạo ra một môi trường làm việc vệ sinh hơn.

⁛ Dây thun đàn hồi để giữ cố định nón trên đầu, kích thước linh hoạt phù hợp với hầu hết các kiểu tóc. Bên cạnh đó, nón vẫn thoải mái trên đầu.

⁛ Nón trùm tóc làm bằng vật liệu nylon giấy không dệt sợi giúp linh hoạt và dễ dàng đeo vào. 

Nón Trùm Đầu Nhiều Màu - MTD0002NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA NÓN TRÙM TÓC

Tùy thuộc vào ứng dụng mà sản phẩm được sử dụng, nón trùm tóc có thể có các tính năng hữu ích khác nhau hỗ trợ trong môi trường làm việc như:

⁛ Thoáng khí, mang lại sự thoải mái tối ưu cho người mang.

⁛ Chống tĩnh điện.

Nhờ vật liệu Nylon giấy không dệt mà sản phẩm được sử dụng phổ biến:

⁛ Vật liệu chống thấm chất lỏng, chống rách và chống thủng này rất lý tưởng khi làm việc trong môi trường nóng hoặc ẩm ướt. Vì cấu trúc nylon giúp nón trùm tóc thoáng khí hơn. Loại vải này cho phép sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái. Có thể được sử dụng khi tiếp xúc với chất lỏng hoặc tiếp xúc với hóa chất nhẹ.

⁛ Vì tính năng không xơ làm cho những chiếc nón này trở nên lý tưởng để đội trong chế biến hoặc sản xuất thực phẩm, sơn, dược phẩm hoặc sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử.

⁛ Đây là chất liệu cơ bản và tiết kiệm nhất mà bạn có thể mua. Nó cung cấp sự bảo vệ cơ bản nhẹ và thoáng khí cho người dùng. Loại vải tiêu chuẩn này là một lựa chọn rất phổ biến cho các trang phục bảo hộ cơ bản.

VOI BẠC – NƠI CUNG CẤP NÓN TRÙM ĐẦU ĐẢM BẢO VỆ SINH

Voi Bạc cung cấp nón trùm đầu dùng một lần cho nhiều dạng nhiệm vụ công việc. Sản phẩm này cung cấp khả năng bảo vệ cho môi trường làm việc sạch sẽ hơn. Loại bỏ sự lây nhiễm chéo và giữ cho tóc không dính vào mặt và mắt khi làm việc. Nón của chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, phù hợp nhiều kích cỡ đầu.

Voi Bạc tuyển chọn những người nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Để mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong nước.

Chúng tôi đã xây dựng website www.voibac.com để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm danh mục mong muốn, quản lý đơn đặt hàng, cập nhật thông tin chính xác. Hàng nghìn khách hàng của chúng tôi đã đặt mua và tin tưởng vào những gì Voi Bạc cung cấp. Không chỉ sản phẩm nón trùm đầu, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào những thiết bị công nghiệp và sản phẩm bảo hộ lao động mà chúng tôi cung cấp hãy liên hệ với thông tin bên dưới để được tư vấn.

 

 

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcNhiều màu
Chất liệuNilong giấy, Vải
Hãng sản xuất/Thương HiệuBảo Hộ XANH
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nón Trùm Đầu Nhiều Màu Vải Đảm Bảo Vệ Sinh Khi Làm Việc - MTD0002
Đánh giá của bạn