BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Găng Tay Cao Su Bảo Hộ Cách Điện Hạ Thế - ATD0022

Còn trong kho
Mã sản phẩm
ATD0022
Thêm vào so sánh

Màu sắc: Đỏ nâu

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Cao su cách điện

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Găng Tay Cao Su Bảo Hộ Cách Điện Hạ Thế

 

Găng tay cao su bảo hộ cách điện an toàn

 

Mô tả sản phẩm Găng Tay Cao Su Bảo Hộ 

Găng tay cao su thích hợp cho đường dây trực tiếp làm việc trên mạch điện từ 600 V trở xuống.

Tính năng

- Được sử dụng để sửa các mạch điện.
- Tính linh hoạt và khả năng làm việc vượt trội.

Ứng dụng

Đối với công việc đường dây trực tiếp, v.v. trên các mạch điện từ 600 V trở xuống.

Thông số kỹ thuật:

- Loại sản phẩm: găng tay cách nhiệt

- Kích thước: Lớn

Chất lượng vật liệu: Cao su tự nhiên

Đặc điểm kỹ thuật : Điện áp hoạt động 600 V trở xuống

Găng tay cách điện được thiết kế để sử dụng trên hoặc gần các cơ sở lắp đặt có điện áp không quá 600 V. Găng tay cao su tự nhiên 5 ngón. Đáp ứng các yêu cầu của IEC-903 lớp M, có nghĩa là găng tay đã trải qua các thử nghiệm bổ sung về độ bền chống mài mòn và ứng suất cơ học. Được làm bằng cao su latex, đã qua kiểm định 100%.

Găng tay bảo hộ được thiết kế để bảo vệ chống lại một hoặc nhiều nguy cơ, cường độ phóng điện.

 

Găng tay cao su bảo hộ cách điện an toàn giá rẻ

Găng Tay Cao Su Bảo Hộ Cách Điện Giá Rẻ

Găng tay cách điện với các găng tay bảo hộ khác, thường được làm bằng cao su cách điện, được chứng nhận rõ ràng ,để bảo vệ đôi bàn tay của người sử dụng, đặc biệt là khỏi các tác động cơ học, chống lại những tác nhân không có quá nhiều sức đề kháng.

Chất liệu cao su bảo vệ khỏi các vết thủng có thể xảy ra, vì vậy chúng phải được đặt bên trên găng tay cách điện. Như một biện pháp an toàn bổ sung, các loại găng tay mỏng khác làm bằng vật liệu chống cháy có thể được sử dụng bên dưới găng tay cách điện, do đó, trong trường hợp phóng điện xuyên qua chúng, sẽ có một số biện pháp bảo vệ chống bỏng. Găng tay bảo vệ cho các nguy cơ điện phải tuân theo các yêu cầu cơ bản của các tiêu chuẩn an toàn.

Tính năng của găng tay cao su bảo hộ 

Một trong những đặc điểm tuyệt vời của các lớp găng tay cách điện là chúng không thể thiếu để xử lý các loại vật liệu điện khác nhau. Chúng thường được làm bằng cao su hoặc nhựa mủ. Một điều thú vị về loại găng tay này là chúng được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để phát hiện bất kỳ sự hư hỏng nào trên một số bề mặt.

Một yếu tố khác mà chúng phải có là ký hiệu bảo vệ điện và tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định về yêu cầu kỹ thuật và sản xuất. Chúng là đặc điểm chung trong hầu hết các găng tay điện môi.

Găng tay cao su bảo hộ cách điện chất lượng

Những điều bạn cần biết về găng tay cao su bảo hộ cách điện

Găng tay được sử dụng thường xuyên nên được kiểm tra trong khoảng thời gian không quá sáu tháng, găng tay được bảo quản trong điều kiện thích hợp hoặc chỉ thỉnh thoảng được sử dụng nên được kiểm tra trong khoảng thời gian không quá mười hai tháng.

Trước mỗi lần sử dụng, găng tay phải được thổi phồng và kiểm tra xem có rò rỉ không khí hay không và kiểm tra bằng mắt thường. Nếu bất kỳ của găng tay trong một cặp không phải là trong tình trạng tốt.

Việc kiểm tra xác nhận phải kiểm tra bằng mắt bên trong và bên ngoài của găng tay, kiểm tra rò rỉ không khí và kiểm tra điện môi riêng do nhà sản xuất hoặc phòng thí nghiệm được ủy quyền thực hiện, được mô tả trong EN 60903 tiêu chuẩn., thử nghiệm điện áp và thử nghiệm dòng điện rò ở điện áp thử nghiệm. Nếu không thể thực hiện thử nghiệm này, thì găng tay phải được thay thế sau mỗi 12 tháng.

Tùy thuộc vào độ dày của nó, cao su tự nhiên hoạt động như một yếu tố cách điện, do đó, găng tay loại 0 mỏng hơn găng tay loại 3. Để tránh việc găng tay được sản xuất với độ dày vượt quá dẫn đến thiếu tính linh hoạt, tiêu chuẩn thiết lập các giá trị tối đa tính bằng milimét đối với chất đàn hồi hoặc cao su.

 

Găng tay cao su bảo hộ cách điện cao cấp

 

Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng găng tay

Sản phẩm này thích hợp cho người vận hành có điện áp xoay chiều nhỏ hơn 7,5KV và điện áp một chiều từ 11,25KV và nhỏ hơn 10KV;

Trước khi sử dụng, để tránh lưu kho và vận chuyển, những thay đổi trong quá trình bán hàng phải được kiểm tra bởi các tổ chức kiểm tra do nhà nước chỉ định, hiệu suất cách điện có thể được sử dụng trước, và sau đó 6 tháng một lần.

Lốp kiểm tra phải được thực hiện trước mỗi lần sử dụng, và không được phép hư hỏng

Sau khi sử dụng, bảo quản hợp lý và để nơi khô ráo sạch sẽ. Tránh xa dầu, axit, bazơ và các chất ăn mòn khác và tránh xa các nguồn nhiệt;

Đối với quy trình thử nghiệm, vui lòng thực hiện theo phương pháp quy định trong tiêu chuẩn IEC60903.

Mua găng tay cao su bảo hộ chất lượng tại Voi Bạc

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và thiết bị an toàn về điện, cung cấp dịch vụ thiết kế riêng cho khách hàng.

Dòng thiết bị bảo hộ cá nhân phù hợp nhất, bao gồm quần áo, kính bảo hộ, mũ, thính giác, hô hấp, giày dép, găng tay và các giải pháp bảo hộ lao động khác, đáp ứng các nhu cầu khác nhau và nhu cầu quan trọng của khách hàng.

Với tất cả nguồn lực và chuyên môn của mình, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm bảo hộ an toàn chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp và người lao động tại các môi trường làm việc tiềm ẩn nguy hiểm.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcĐỏ
Chất liệuCao su cách điện
Xuất xứNhật Bản
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Găng Tay Cao Su Bảo Hộ Cách Điện Hạ Thế - ATD0022
Đánh giá của bạn