BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Dây Đai Bảo Hộ A2 Cùng Người Lao Động Chinh Phục Độ Cao - ATC0003

Còn trong kho
Mã sản phẩm
ATC0003
Thêm vào so sánh
Giá đặc biệt 94.000 ₫ Giá thông thường 120.000 ₫

Loại: Móc nhỏ, khoá nhỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Sợi bạt, thép không gỉ

Giao hàng: Toàn quốc

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Dây Đai Bảo Hộ A2 Cùng Người Lao Động Chinh Phục Độ Cao

Dây đai bảo hộ A2 - ATC003

Việt Nam là một đất nước đang trong quá trình phát triển về nền kinh tế. Song đó là quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng có những bước tiến mới, biến đổi mới. Do vậy nhận thức về an toàn lao động cũng sẽ phải trở thành một trong những chuẩn mực của xã hội. Hơn mọi lời cam kết, những sản phẩm bảo hộ cho người lao động đã lần lượt được ra đời. Trong hoàn cảnh khi phải làm việc ở những nơi trên cao, để bảo vệ an toàn tính mạng cho người lao động. Dây đai bảo hộ A2 đã được cho ra mắt trên thị trường. Với sứ mệnh là đẩy lùi những tổn thất và sự lo lắng luôn rình rập của mỗi người lao động làm việc trên cao.

Mô tả chi tiết sản phẩm và công dụng của dây đai an toàn A2 chính hãng

- Mã sản phẩm: ATC0003

- Xuất xứ: Việt Nam

- Màu sắc: Xanh.

- Chứng nhận: TCVN 2291-78

- Chất liệu cấu tạo: Dây an toàn được làm sợi bạt tạo thành bảng liên kết chắc chắn kết hợp cùng với móc được làm từ thép không gỉ

Đặc trưng của dây đeo an toàn

 • Dây bảo hộ A2 móc nhỏ Việt Nam - ATC0003 là một sản phẩm cao cấp. Đạt được giấy chứng nhận an toàn khi sử dụng qua nhiều quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi cho ra mắt trên thị trường.
 • Được thiết kế dưới dạng dây quấn quanh vòng bụng nên người lao động rất dễ dàng di chuyển khi ở trên cao. Kết hợp cùng phần khóa trên dây đai bụng tạo nên sự tiện lợi. Ngoài ra còn giúp người lao động có thể tự điều chỉnh kích thước dây để phù hợp với mọi thể trạng của bản thân người sử dụng.
 • Dây bảo hộ an toàn phù hợp với những công nhân làm việc trên cao trong các ngành như điện lực, viễn thông, lắp ráp biển hiệu và xây dựng,…
 • Dây bảo hộ lao động A2 có móc khóa nhỏ giúp người lao động có thể thể móc neo được vào nhiều vị trí trong quá trình làm việc.

Công dụng của dây bảo hộ an toàn

 • Là dụng cụ lao động phù hợp và cần thiết đối với những đối tượng làm việc trên cao.
 • Là dây đai bảo hộ an toàn và tiện lợi trong việc bảo vệ người lao động. Giúp người lao động khỏi những rủi ro, tai nạn đáng tiếc trong quá trình làm việc ở môi trường trên cao, nguy hiểm.
 • Sản phẩm có độ bền cao, sức chịu lực tốt, tạo sự thuận tiện và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.
 • Dây có móc điều chỉnh dễ dàng cho việc sử dụng, sẽ thúc đẩy tiến độ công việc tốt hơn.

Những nhóm ngành nên sử dụng dây đai bảo hộ A2

Dây đai bảo hộ A2 người lao động sử dụng - ATC003

Ngành điện lực, viễn thông và lắp ráp biển quảng cáo: Là một trong những ngành luôn phải đối mặt với những rủi ro và nguy hiểm cao. Luôn tiếp xúc với những trụ cột thẳng tắp cùng điện thế cao hay những toà nhà lớn để lắp ráp các tấm biển hiệu. Theo thống kê tại Việt Nam, mỗi năm có rất nhiều tai nạn xảy ra vì người lao động chưa được trang bị những sản phẩm bảo hộ chất lượng trong quá trình làm việc. Với tính chất công việc phải thực hiện trên cao, dây đai bảo hộ A2 là sản phẩm vô cùng cần thiết đối với nhóm ngành này. Mang lại sự an toàn, thoải mái và dễ di chuyển tại môi trường làm việc trên cao của người lao động. Giúp họ có thể dễ dàng hoàn thành công việc nhanh chóng.

Ngành xây dựng: Trước tình hình phát triển vượt bậc của ngành xây dựng. Những cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng và phát triển. Đồng nghĩa với những điều này là người lao động sẽ phải làm việc ở môi trường trên cao mỗi ngày. Với đặc thù công việc như vậy, sẽ luôn chứa những tiềm ẩn, có thể bị té ngã và gặp những chấn thương tại công trường. Do vậy, để đảm bảo an toàn nhất cho những công nhân xây dựng thì ngoài trang bị các trang phục quần áo, mũ bảo hộ thôi thì chưa đủ. Mỗi công nhân cần được trang bị thêm dây đai bảo hộ cho bản thân. Với dây đai bảo hộ A2 sẽ lựa chọn tốt nhất cho người lao động.

Các lưu ý khi sử dụng dây đai bảo hộ

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và giữ gìn sản phẩm, trước khi sử dụng mọi người cần:

 • Dây bảo hộ an toàn phải được kiểm tra 6 tháng một lần. Để có thể kiểm tra độ bền và sức chịu lực của dây tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi sử dụng.
 • Kiểm tra móc treo, các khóa kết nối trước khi sử dụng. Để có thể phát hiện ra những lỗi hư hỏng sản phẩm và khắc phục kịp thời
 • Bảo quản dây bảo hộ an toàn ở nơi sạch sẽ, thoát mát. Tránh những nơi ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền của dây.

Địa chỉ cung cấp dây đai bảo hộ lao động uy tín, chất lượng nhất

Voi Bạc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quần áo và trang thiết bị bảo hộ lao động trên thị trường. Những sản phẩm dây đai bảo hộ được Voi Bạc cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng uy tín và chất lượng. Sản phẩm dây đai bảo hộ A2 đã qua những quy trình kiểm định nghiêm ngặt và đạt đạt được giấy chứng nhận TCVN 2291-78.

Voi Bạc tự tin là nơi cung cấp những sản phẩm với mức giá thành rẻ nhưng chất lượng cao tới khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của người lao động là tiêu chuẩn của mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường. Hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và nhận các chương trình với mức giá ưu đãi.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcXanh lá cây
Chất liệuSợi bạt, thép không gỉ
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Dây Đai Bảo Hộ A2 Cùng Người Lao Động Chinh Phục Độ Cao - ATC0003
Đánh giá của bạn