BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Áo Phản Quang Xanh Chữ V APQ4X An Toàn Chất Lượng- APQ0026

Còn trong kho
Mã sản phẩm
APQ0026
Thêm vào so sánh
45.000 ₫

Màu: Xanh

Hãng: Việt Nam

Chứng nhận: Tiêu chuẩn Việt Nam

Chất cấu tạo: Vải lưới , Sợi phản quang

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Áo Phản Quang Xanh Chữ V APQ4X An Toàn Chất Lượng - APQ0026

Thông tin chi tiết sản phẩm Áo phản quang APQ4X

Mã sản phẩm: APQ0026

Màu: Xanh

Hãng: Việt Nam

Chứng nhận: Tiêu chuẩn Việt Nam

Chất cấu tạo: Vải lưới, Sợi phản quang

Đặc điểm và công dụng áo bảo hộ phản quang

-Áo được sản xuất bằng vải lưới và các sợi phản quang, cùng với thiết kế đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc.

-Đây là loại áo bảo hộ giúp bảo vệ người mặc làm việc ở nơi thiếu ánh sáng, hoặc làm việc trong đêm.

-Áo được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam về bảo hộ an toàn lao động

-Áo được sản xuất từ thiết kế đơn giản, có khóa kéo dễ mặc, dễ cởi. Vì vậy người mặc sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi mặc trong thời gian dài.

Áo phản quang là gì?

 áo phản quang chữ V

Áo phản quang là loại áo bảo hộ lao động cho các người lao động làm việc trong các môi trường thiếu ánh sáng. Trên áo được thiết kế những sợi phát sáng, thường có màu vàng hoặc xanh. Những sợi này khi gặp nơi thiếu ánh sáng hoặc bóng tối sẽ phát lên ánh sáng. Điều này giúp có thể phát tín hiệu tự nhiên, giúp tránh xảy ra các va chạm khi làm việc.

Tại sao áo phản quang lại thật sự cần thiết

Tại các nơi làm việc, thường có các tai nạn xảy ra. Có nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn, trong đó có nguyên nhân đến từ việc mọi người không nhìn thấy nhau. Các trường hợp này thường xảy ra khi họ làm việc ban đêm hoặc ở nơi thiếu ánh sáng. Ngoài ra còn có các vụ tai nạn dọc đường đi do các xe không nhìn thấy người đang làm nhiệm vụ.

Vì vậy áo phản quang ra đời để giúp mọi người có thể nhìn thấy nhau ở nơi thiếu ánh sáng. Nếu bạn đang làm ở công trình sửa đường, chỉ cần bạn mặc áo phản quang khi xe chiếu đèn vào sẽ biết bạn đang có mặc. Và họ sẽ tránh va chạm phải bạn. Điều đó giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho chúng ta, chúng ta có thể di chuyển dễ dàng ở nơi làm việc.

Áo phản quang bảo hộ lao động được ứng dụng như thế nào

Áo phản quang được sử dụng cho các công nhân xây dựng. Những người này thường làm việc trong môi trường có nhiều máy móc, đồ vật, và đặc biệt làm về đêm. Nên họ cần trang bị áo phản quang để nhận biết nhau, né tránh các tổn thương không nên có.

 áo phản quang các mẫu

Áo phản quang sử dụng cho những người thợ bảo trì đường ô tô, đường bộ hoặc đường ray ví dụ như đường ray xe lửa, bến tàu hoặc sân bay... Việc trang bị đồ bảo hộ là cần thiết giúp họ tránh các va chạm từ các xe khác.

Áo còn được sử dụng trong các môi trường lao động mà người lao động có thể bị va chạm bởi các máy móc đang di chuyển. Ngoài ra khi các tài xế lái xe, khi có sự cố với xe, nguy cơ các phương tiện khác va chạm khi họ đang sửa xe dọc cũng sẽ xảy ra. Vì vậy họ nên được trang bị các áo bảo hộ khi cần thiết để bảo vệ bản thân.

Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý, áo phản quang chỉ giúp chúng ta né tránh một số rủi ro. Trong lao động, đặc biệt là các ngành rủi ro cao, các bạn nên cẩn thận để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Cách chọn mua áo phản quang phù hợp

Tùy vào môi trường làm việc khác nhau mà chúng ta chọn các loại áo phù hợp. Ngoài ra chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

-Các chất liệu và đường may của áo: Đường máy phải đảm bảo chắc chắn, không bị rách khi tiếp xúc ở nhiều môi trường khác nhau. Chất liệu phải làm từ sợi phản quang, kiểm tra các tính năng phản quang của áo.

-Xem xét các tính năng của áo như túi, nếu bạn làm bên thợ điện thì túi có thể để bút thử điện,...

-Xem xét về độ thoải mái: nên chọn áo có kích thước phù hợp với bản thân. Việc mặc áo quá rộng hay quá chật đều làm chúng ta không thoải mái khi làm việc. Áo quá rộng lại gây các vướng víu khi thời tiết thay đổi như gió, mưa giông. Áo quá chật lại gây di chuyển khó khăn, khi nó ôm sát cơ thể.

-Đặc biệt phải lưu ý bảo quản áo sau mỗi lần sử dụng, để có thể kéo dài tuổi thọ của áo hơn. Tránh để áo vướng rách chỗ phát quang, làm áo không phát huy hết công dụng

Địa điểm mua áo phản quang giá rẻ

Áo phản quang là loại áo không thể thiếu trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng. Việc lựa chọn áo phản cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo, nhưng không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Do đó đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn kỹ càng để có một áo bảo hộ tốt cho bản thân.

Voi Bạc - địa chỉ uy tín cung cấp các loại đồ bảo hộ giá rẻ, nhưng chất lượng lại được đánh giá cao. Các sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo các quy trình kiểm định chất lượng cao. Đặc biệt Voi Bạc luôn đặt khách hàng là những người quan trọng nhất cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi luôn tìm cách để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có các vấn đề cần giải đáp.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcXanh nõn chuối
Chất liệuSợi phản quang
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Áo Phản Quang Xanh Chữ V APQ4X An Toàn Chất Lượng- APQ0026
Đánh giá của bạn