BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Kính Che Mặt Trong Suốt Safetyman SLW-FC601 Bảo Vệ Tối Ưu - KCM0019

Còn trong kho
Mã sản phẩm
KCM0019
Thêm vào so sánh
39.000 ₫

Chất liệu: Làm từ nhựa Polycarbonate

Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn Châu Âu (EC)

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Kính Che Mặt Trong Suốt Safetyman SLW-FC601 Bảo Vệ Tối Ưu - KCM0019

Kính Che Mặt Trong Suốt Quan Trọng Trong Bảo Vệ Mắt

Nếu một công nhân bị thương ở mắt, rất có thể đó là do bảo vệ mắt không đúng cách hoặc không có bất kỳ biện pháp bảo vệ mắt nào. Nhiều người không nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ mắt ở nơi làm việc. Có thể tránh được các nguy cơ tiềm ẩn chỉ bằng kính che mặt trong suốt. Điều này rất quan trọng trong bảo hộ lao động.

Kính bảo hộ rất quan trọng vì một số lý do. Đầu tiên, chúng cho phép người đeo xử lý các hóa chất có thể gây hại mà không sợ làm hỏng mắt. Điều này cũng có thể đúng với chất sinh học. Kính bảo hộ cũng nhằm mục đích che chắn mắt của người đeo khỏi các nguy cơ va chạm như mảnh vỡ, vật thể, mảnh vụn lớn và các hạt bay. Kính bảo hộ tạo thành một lớp bảo vệ quanh mắt.

Thông tin kính che mắt Safetyman SLW-FC601 - KCM0019

 » Màu sắc: Nhiều màu theo nhu cầu khách hàng

» Chất liệu kính: Làm từ nhựa Polycarbonate

» Chất liệu dây đeo: Vải

» Xuất xứ: Trung Quốc

» Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn Châu Âu (EC)

Đặc trưng kính bảo hộ Safetyman SLW-FC601 

 » Kính che mặt trong suốt giúp bảo vệ chống bắn chất lỏng.

» Thiết kế nhẹ với chất liệu polycarbonate trong suốt, cứng cáp, chống va đập.

» Kính bảo hộ có hệ thống thông hơi gián tiếp và lớp phủ chống sương mù để hạn chế sự khó khăn khi sử dụng.

» Có thể lắp kính thuốc ở trong.

» Dây đeo đàn hồi có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước của đầu.

» Kính chống tia cực tím, các tia độc đến 99,9%.

» Ống kính và khung bao quanh góc rộng cho tầm nhìn ngoại vi tốt.

» Có gờ bằng nhôm để tăng cường khả năng chống hư hại, tăng khả năng sử dụng

» Tuân theo các quy định và tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn.

» Sử dụng trong công nghiệp để tránh các tia bức xạ, vật bắn trong hàn, cắt.

Kính Che Mặt Trong Suốt Safetyman SLW-FC601 - KCM0019

5 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Kính Bảo Hộ Safetyman SLW-FC601

Bảo vệ chống lại các vật thể lạ hoặc mảnh vỡ 

Kính che mặt trong suốt có thể ngăn các vật thể lạ hoặc mảnh vỡ làm hỏng đôi mắt thân yêu của bạn. Các hạt hoặc hóa chất nguy hiểm có thể tồn tại trong không khí xung quanh nơi làm việc của bạn. Xây dựng, hàn, bảo trì, khai thác mỏ và các công việc nguy hiểm khác có thể gây hại cho thị lực của bạn. Bụi bẩn, phấn hoa và gỗ có thể làm cay mắt bạn và gây hại lâu dài.

Chống lại ánh sáng cường độ cao hoặc không an toàn 

Kính bảo hộ an toàn có thể cứu đôi mắt của bạn khỏi tác hại của ánh sáng cường độ cao. Những đèn này có thể có nhiều dạng khác nhau và được sử dụng cho các công việc hàng ngày như xe máy, ô tô, mỏ hàn, tia laser,... Đeo kính che mặt trong suốt sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những nguồn sáng này.

Ngăn ngừa bệnh về mắt 

Nhiều công việc liên quan đến máy tính đòi hỏi bạn phải dán mắt vào màn hình hàng giờ liền. Khi ánh sáng từ máy tính đi vào và phản xạ khỏi mắt, nó có thể gây mỏi mắt hoặc thậm chí dẫn đến giảm thị lực. Bệnh về mắt phổ biến nhất do máy tính gây ra được gọi là Hội chứng Thị lực Máy tính, có thể dẫn đến đau mắt và mờ mắt. Cách tốt nhất để ngăn điều này xảy ra là đeo kính khi bạn đang sử dụng máy tính trong thời gian dài.

Thân thiện và thời trang 

Nhiều người không đeo kính bảo hộ vì họ cảm thấy rằng các dòng sản phẩm này không bắt mắt. Tuy nhiên, Safetyman SLW-FC601 được thiết kế thời trang với màu trong suốt phù hợp với bất kỳ trang phục nào. Không chỉ đẹp mà còn an toàn thì còn gì bằng!

Bảo vệ chống lại hóa chất và thuốc trừ sâu 

Hóa chất và thuốc trừ sâu có thể gây nguy hiểm cho mắt của bạn. Chúng có thể gây viêm, sưng và đỏ cũng như mờ mắt. Nếu bạn thường xuyên làm việc với hóa chất hoặc thuốc trừ sâu, thì điều quan trọng là bạn phải đeo kính bảo hộ vì chúng làm giảm nguy cơ bị dị ứng với những sản phẩm đó.

Nơi Cung Cấp Kính Che Mắt An Toàn

 Đừng dựa vào kính râm hoặc kính thuốc của riêng bạn để bảo vệ đôi mắt khỏi bị tổn hại. Đeo kính bảo hộ được thiết kế phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa tất cả các mối nguy hiểm có thể xảy ra. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lợi ích của kính bảo hộ hoặc làm thế nào để tìm được cặp phù hợp với mình. Hãy liên hệ với Voi Bạc ngay hôm nay để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mọi nhu cầu về kính bảo hộ.

Để bảo vệ tối ưu trong công việc, bạn có thể chọn thêm Mũ bảo hộ, Quần áo bảo hộ hay các dòng sản phẩm bảo hộ lao động và thiết bị công nghiệp khác tại www.voibac.com. Chúng tôi cung cấp đa dạng mặt hàng với nhiều chất liệu và kiểu dáng để khách hàng vừa đảm bảo an toàn trong lao động vừa có thiết kế bắt mắt nhất. Ngoài ra khi mua với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được chiết khấu khủng bất ngờ. Mua ngay để nhận được ưu đãi lớn!

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcNhiều màu
Chất liệuPolycarbonate
Hãng sản xuất/Thương HiệuSafetyman
Xuất xứTrung Quốc
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Kính Che Mặt Trong Suốt Safetyman SLW-FC601 Bảo Vệ Tối Ưu - KCM0019
Đánh giá của bạn