BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Găng Tay Sợi Tráng Nhựa Xanh Ngọc Thạch Bền Đẹp - GTS0010

Còn trong kho
Mã sản phẩm
GTS0010
Thêm vào so sánh
Giá đặc biệt 39.000 ₫ Giá thông thường 42.000 ₫

Chất liệu: Vải sợi tráng nhựa

Đặc trưng: Đạt 2 tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, chống cắt, chống hoá chất.

 HOTLINE/ZALO
Back to Top
Găng Tay Sợi Tráng Nhựa

 

Găng Tay Sợi Tráng Nhựa Có Những Đặc Điểm Nổi Bật Gì?

 

Chất liệu

 

Loại găng tay này được làm từ vải sợi tráng nhựa, loại sợi tráng nhựa có những tính chất đặc trưng riêng. Loại chất liệu này chống cắt khi va chạm với kim loại sắc nhọn. Chống hoá chất cho những người lao động làm việc trong môi trường có nhiều hoá chất độc hại. Ngoài ra, với độ ma sát cao của loại sợi này, làm cho việc cằm nắm các đồ vật khi làm việc sẽ dễ dàng hơn và không bị rơi ra trong quá trình làm việc.

 

Thiết kế

 

- Găng tay sợi tráng nhựa được thiết kế dệt kim phần mu bàn tay. Lòng bàn tay và các đầu ngón tay được phủ một lớp cao su mỏng để dễ dàng tăng độ bám và độ ma sát khi cầm nắm đồ vật. Ngoài ra, găng tay còn được phủ một lớp nitrile mỏng khoảng 0.9 mm để tăng độ ma sát hơn.

- Găng tay được thiết kế theo dạng cổ dài để giảm được va chạm với các hoá chất và các kim loại sắc nhọn. Găng tay ôm vừa sát tay tạo thuận lợi trong quá trình làm việc và di chuyển.

 

Đặc Trưng Của Găng Tay Sợi Tráng Nhựa

 

Được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau

 

Găng tay sợi tráng nhựa sử dụng cho nhiều lĩnh vực nhưng nó thường sử dụng cho các lĩnh vực liên quan đến công nghiệp nặng, cơ khí, sản xuất hoá chất, … Vì nó được sử dụng cho những lĩnh vực có tính đặc thù riêng nên quá trình sản xuất và kiểm định vô cùng khắt khe.

 

Đạt tiêu chuẩn chất lượng

 

Loại găng tay này đạt đươc 2 tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng đó là: EN 388: 2003 và EN 420:2003. Tiêu chuẩn EN 388 là tiêu chuẩn được đưa ra để tiến hành chuẩn hoá các tính năng của găng tay. Khi găng tay được sản xuất ra phải trải qua 4 bài test về chống mài mòn, chống cắt, chống xé rách, chống đâm xuyên. Tiêu chuẩn EN 420 là tiêu chuẩn được đưa ra trong việc chế tạo và sản xuất găng tay. Găng tay phải đảm bảo sự phù hợp với môi trường làm việc và không có các yếu tố gây hại cho người sử dụng.

 

Vai Trò Của Găng Tay Lao Động Đối Với Người Lao Động

 

Bảo vệ đôi tay khỏi những hoá chất độc hại

 

Đối với những người lao động làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với các hoá chất độc hại thì găng tay có vai trò vô cùng quan trọng. Nó đảm bảo đôi tay người lao động khi phải tiếp xúc với hoá chất vì tính chống thấm cực tốt của nó. Chính vì thế mà người lao động có thể an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

 

Mang lại sự an tâm, thoải mái cho người lao động

 

Việc đeo găng tay trong quá trình làm việc sẽ giúp người lao động an tâm hơn. Làm cho họ không bị ngại hoặc sợ hãi khi tiếp xúc với các hoá chất và các vật sắc nhọn. Bên cạnh đó, găng tay còn thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt, đảm bảo người lao động sẽ cảm thấy dễ chịu khi phải đeo chúng trong một khoảng thời gian dài.

 

Hạn chế được các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra

 

Nếu như làm việc trong môi trường chứa nhiều hoá chất và các vật sắc nhọn thì việc đeo găng tay vô cùng quan trọng. Trong trường hợp có hoá chất độc hại vô tình đổ vào tay thì khi có găng tay thì đôi tay sẽ không bị bỏng, rát hay tổn thương. Hoặc khi có những va chạm với những vật sắc nhọn thì tay không bị cắt vào. Việc đeo găng tay sẽ giảm thiểu được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình lao động.

 

Voi Bạc – Nơi Cung Cấp Găng Tay Bảo Hộ Uy Tín, Chất Lượng

 

Chính vì tầm quan trọng của găng tay sợi tráng nhựa trong quá trình lao động. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất, nhà phân phối cung cấp loại găng tay này. Các bạn không biết nên chọn nơi nào uy tín, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao thì hãy đến ngay với Voi Bạc nhé.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp găng tay bảo hộ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Đối với những khách hàng đặt nhiều sản phẩm hay đã từng đặt sản phẩm ở Voi Bạc đều sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Thêm vào đó, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng, minh bạch về mặt thông tin để khách hàng có thể lựa chọn.Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi và giải quyết các vấn đề cho các bạn. Và cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Hãy nhanh liên hệ với Voi Bạc để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcNgọc thạch
Chất liệuVải sợi tráng nhựa
Xuất xứMỹ
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Găng Tay Sợi Tráng Nhựa Xanh Ngọc Thạch Bền Đẹp - GTS0010
Đánh giá của bạn