BUY SM MARKET
Thêm vào danh sách yêu thích

Bồn Rửa Mắt Speakman Chất Lượng Cao - BRM0007

Còn trong kho
Mã sản phẩm
BRM0007
Thêm vào so sánh
Giá đặc biệt 10.500.000 ₫ Giá thông thường 10.510.000 ₫

Hãng sản xuất: Speakman

Chất liệu: Làm từ thép không gỉ

Màu: Trắng bạc

 HOTLINE/ZALO
Back to Top

Bồn Rửa Mắt Speakman Chất Lượng Cao - BRM0007

Thông Tin Sản Phẩm Bồn Rửa Mắt Speakman 

Màu: Trắng bạc

Hãng: Speakman

Chứng nhận:  ANSI Z358.1, TCVN

Chất cấu tạo: Làm từ thép không rỉ

Đặc trưng: Thiết bị ứng cứu khẩn cấp cần thiết trong đời sống lẫn sản xuất. Bồn rửa mắt SE490V làm từ thép bóng và ABS, thích hợp cho nhiều môi trường làm việc.

Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp Speakman

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, nhiều biện pháp an toàn lao động và các loại thiết bị khẩn cấp phải được sử dụng để bảo vệ và đảm bảo sức khỏe của người lao động. Mặc dù có nhiều quy định và tiêu chuẩn, thiết bị bảo hộ cá nhân và huấn luyện an toàn được sử dụng, tai nạn vẫn xảy ra. Trong đó tai nạn liên quan đến hóa chất độc hại đặc biệt nghiêm trọng. Nhân viên sản xuất các sản phẩm liên quan đến hóa chất có nguy gặp nguy hiểm nhiều nhất. Hóa chất độc hại cũng có thể ảnh hưởng đến những người làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc các chất tẩy rửa và trong các ngành công nghiệp sản xuất, y tế và ngành dịch vụ kỹ thuật.

Bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng trong cả hai ngành công nghiệp công và tư nhân để bảo vệ người lao động khỏi những tổn thương trong trường hợp tiếp xúc với hóa chất độc hại, các hợp chất hóa học hoặc chất cháy nổ.

Công Dụng Và Đặc Tính Của Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp 

Bồn rửa mắt khẩn cấp cao cấp.

Cấp các tia nước trực tiếp từ hai vòi phun vào mắt rửa trôi các chất độc hại dị vật.

Bồn rửa có thể điều nước luôn dịu nhẹ và tác động trên diện rộng.

Đầu phun làm từ ABS có nắp che chống bụi.

Bồn làm bằng thép không rỉ, bền đẹp.

Phần thân được sơn tĩnh điện màu vàng thiết kế thanh mảnh, chắn chắn, tạo độ mỹ quang cao.

Nguyên Tắc Sử Dụng Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp Speakman 

Bồn Rửa Mắt Chất Lượng Cao

- Bồn rửa mắt SE490V phải được lắp đặt trong khu vực làm việc.

- Bồn rửa mắt khẩn cấp phải được gắn tường phải được lắp đúng cách.

- Không được lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp sau cánh cửa đóng kín.

- Không được lắp đặt bồn rửa mắt khẩn cấp ở góc hẹp.

- Loại bỏ tất cả các vật cản trên đường đến gần bồn rửa mắt khẩn cấp.

- Kiểm soát nhiệt độ dòng nước.

- Đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm bẩn.

- Đảm bảo nguồn nước phải được cung cấp đầy đủ và thường xuyên.

- Vệ sinh thiết bị ngay sau khi sử dụng.

- Không che phủ thiết bị.

- Không sử dụng nguồn nước hoặc dung dịch rửa mắt hết hạn.

- Không tự ý thay đổi phụ kiện.

Thiết Bị Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp Nên Được Đặt Ở Đâu?

Để có hiệu quả, thiết bị phải được dễ tiếp cận. Chúng tôi khuyến nghị rằng một người có thể tiếp cận thiết bị trong vòng không quá 10 giây. Về mặt thực tế, hãy cân nhắc rằng người cần thiết bị sẽ bị thương và có thể không sử dụng được tầm nhìn của họ. Chúng tôi lưu ý rằng một người bình thường có thể đi bộ từ 16 đến 17 mét trong 10 giây, nhưng điều này không tính đến trạng thái thể chất và cảm xúc của người đó trong trường hợp khẩn cấp. 

Do đó, quy tắc "10 giây" có thể được sửa đổi tùy thuộc vào tác dụng tiềm tàng của hóa chất. Khi sử dụng hóa chất có tính ăn mòn cao, có thể phải đặt vòi sen khẩn cấp và bồn rửa mắt để gần nơi làm việc hơn. Kiểm tra với một chuyên gia có kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Các thiết bị này phải được lắp đặt sao cho chúng không bị nhiễm bẩn từ các hóa chất ăn mòn được sử dụng gần đó.

Vị trí của mỗi vòi hoa sen khẩn cấp hoặc bồn rửa mắt phải được xác định bằng một dấu hiệu dễ nhìn thấy. Dấu hiệu nên ở dạng ký hiệu không yêu cầu người lao động phải có kỹ năng ngôn ngữ để hiểu nó. Vị trí cần được chiếu sáng tốt.

Các Lưu Ý Và Quy Định Khi Sử Dụng Bồn Rửa Mắt Khẩn Cấp

Hãy luyện tập phản xạ không nhắm ngay mắt lại nếu bị dính hóa chất vào mắt. Nó tránh việc làm rộng khu vực bị dính hóa chất trong mắt của bạn. Hãy đảm bảo quá trình này mực nước sẽ chảy ra vừa phải để dễ dàng làm sạch mắt hơn.

Thực hành các bước rửa mắt sẽ giúp bạn xử lý tình huống nhanh hơn trong trường hợp khẩn cấp. Chọn các loại bồn đúng tiêu chuẩn về thiết kế và tiêu chuẩn đường nước theo tiêu chuẩn hoa kỳ ANSI.

Bồn rửa mắt phải là loại có cấu tạo ống dẫn nước áp chuẩn theo tiêu chuẩn ANSI để đảm bảo hiệu quả làm sạch cho mắt. Để không tốn thời gian làm sạch hãy kiểm tra các loại bồn trước khi mua có dễ vặn mở hay không. Cẩn trọng với việc làm sạch bằng nước, không sử dụng khi lực nước mạnh hay chưa đủ độ ấm, sẽ dễ dàng làm mắt tổn thương.

Nên Mua Bồn Rửa Mắt Speakman Uy Tín Chất Lượng Ở Đâu ?

Voi Bạc bán thiết bị bảo hộ lao động như bồn rửa mắt khẩn cấp, vòi rửa mắt khẩn cấp, bình nước rửa mắt di động. Tại tất cả các tỉnh thành ở Hồ Chí Minh và toàn quốc. Ngoài ra Voi Bạc chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị bảo hộ lao động dùng trong mọi ngành nghề như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ. Mỗi ngành nghề hay môi trường làm việc đòi hỏi phải có những thiết bị bảo hộ chuyên dụng khác nhau. Voi Bạc có thể tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

VOI BẠC- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÍ.

Thêm thông tin
Thêm thông tin
Màu sắcVàng
Chất liệuThép không rỉ (Inox)
Hãng sản xuất/Thương HiệuSpeakman
Xuất xứViệt Nam
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bồn Rửa Mắt Speakman Chất Lượng Cao - BRM0007
Đánh giá của bạn